ข่าว ประกาศ ข่าว ประชาสัมพันธ์ ยังไม่เปิดบริการ เว็บบอร์ด | กระดานสนทนา หน้าหลัก

:: บทสรุป เกม แนวการเล่น ของเครื่องเล่น ประเภทต่างๆ | walkthrough and Technic game ..
 

 
» ชื่อเกม ::

» ประเภทเครื่อง ::
» แหล่งที่มา ::» เว็บไซต์ รวบรวมบทสรุปเกมส์,
ส่งบทความร่วม เพื่มเติม akeforever2000@yahoo.com

 


Part 1 ผจญภัยวัยเด็ก
================
         เมื่อเวลาผ่านมา 8 ปี ลูกชายของปาปัสโตอายุ 8 ขวบ ปาปัสได้พาลูกชายลงเรือมา เพื่อจะพาไปที่เมืองซันตาลอส ให้บังคับพระเอกไปที่ตู้แล้วกดปุ่มสำรวจเก็บเอาสมุนไพรมา 1 ชิ้น แล้วออกมาจากห้องพักเรือคุยกับทุกคนทั้งข้างบนและใต้ถุน เมื่อครบแล้วให้เราเดินกลับออกมาข้างบนแล้วเดินลงมา เรือจะถึงฝั่งพอดี เมื่อขึ้นฝั่งมา แล้วพ่อเราจะบอกให้เราไปเล่นที่ไหนก็ได้ ให้ออกมาจากท่าเรือนั้น จะพบสไลม์ 3 ตัวแต่ไม่ต้องกลัว เดี๋ยวพ่อเราจะออกมาช่วยเมื่อปราบได้แล้วพ่อจะพาเราไปเมืองซันตาลอส
ปาปัสจะพาเราไปยังบ้านของซันโจ้ ซึ่งเป็นเพื่อนเก่าของปาปัส ภรรยาของซันโจจะพาลูกลงมา ลูกของซันโจชื่อ เบียงก้าๆ จะพาเราไปเล่นชั้น 2 เสร็จแล้วให้เราไปคุยกับปาปัสๆ จะเดินไปทำธุระในถ้ำข้างบนทางซ้าย ให้ตามเข้าไป ในตอนแรกไม่ควรเข้าไปลึกควรจะสะสมเลเวลก่อน และเก็บเงินให้ได้ 270 ไปซื้อดาบทองแดง ( มีในเมือง ) ทหารที่อยู่หน้าถ้ำจะให้เราเข้าไปช่วยทหารคนหนึ่ง ซึ่งหายไปในถ้ำนี้นานมากแล้ว ให้เราเดินไปข้างในจะพบทหารคนนึงเขาถูหินทับขาอยู่ ดันหินออกไปแล้วคุยกับเขาๆจะขอบคุณเราแล้วเดินออกมา ให้ออกมาข้างนอกคุยกับปาปัสแล้วเขาจะให้เราไปนอน
เมื่อตื่นเช้ามาจะมีคนอยู่เต็มบ้านของซันโจ ปาปัสจะพาพวกเราไปที่หมู่บ้านอัลคาป้าพร้อมกัน ที่หมู่บ้านอัลคาป้า พวกซันโจจะพาเรากับปาปัสเข้าไปที่โรงแรมด้านบน ปาปัสจะให้เราพาเบียงก้าออกไปเล่นก่อน ด้านล่างของเมืองจะพบเด็ก 2 คนกำลังเล่นกับแมวตัวหนึ่ง เด็กจะบอกว่าแมวตัวนี้จับมาจากปราสาทเรนูล ให้เรากลับไปที่โรงแรม คุยกับปาปัสแล้วปาปัสทำท่าจะกลับ แต่ภรรยาของซันโจบอกว่าให้นอนที่นี่ก่อน ภรรยาของซันโจจะพาเราขึ้นไปบนห้อง ตกดึกเบียงก้าจะช