นินเทนโด ดีเอส

Touch Detective

แนวทางการเล่น

EPISODE 1 : ROBBERY

ออฟฟิศ : หลังจากเรียนพิเศษ,มิส Penelope จะมาหาและเล่าเรื่องคดีของเธอ สอบถามเธอให้ละเอียดแล้วเริ่มทำงานเข้าไปในห้องของ Cromwell แล้วคุยกับเขา แล้วเขาจะขอให้เราเก็บไอเท็มบางอย่าง ซึ่งก็ได้แก่ น้ำหอม, อุปกรณ์กันสะเทือน และขนมหวาน สุดท้ายก็ต้องเก็บดอกไม้อัดแห้งจากหนังสือในห้องของเรา หมอนจากห้องของ Penelope และ Sweet Dream Cake จากร้านขนม Sweet Mountain

สวนสาธารณะ : ไปตรงบริเวณที่อยู่ใกล้กับแผงขายฮอทดอก แล้วเก็บสวิงจับผีเสื้อ ใช้ตาข่ายของใยแมงมุมที่อยู่ตรงมุมบนของแผงขายฮอทดอกอุดช่อง แล้วใช้ตาข่ายนี้จับผีเสื้อที่อยู่แถวๆนั้นมา

คอนโดมิเนียม : คุยกับ Beatrice ซึ่งเป็นผู้ดูแลอาคาร ถามเธอว่ามีอะไรผิดสังเกตบ้างรึเปล่า เธอจะเล่าเรื่องของ Daisy ที่ทำงานอยู่ที่ช็อบปิ้งพลาซ่า คุยกับ Penelope แล้วถามเธอเกี่ยวกับผู้คนที่อยู่ที่นี่เพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติมก่อนกลับออกมา

ช้อบปิ้งพลาซ่า : ตรงไปที่ร้านเสื้อ Naked Bones แล้วคุยกับ Daisy หลังจากถูกไล่ออกมาอย่างหยาบคาย เราจะกลับไปตั้งหลักที่ออฟฟิศใหม่

ออฟฟิศ : เอา Sweet Dream Cake หมอนและดอกไม้อัดแห้งให้กับ Cromwell เก็บ Sweet Dream Pillow แล้วกลับไปที่คอนโด

คอนโดมิเนียม : คุยกับ Penelope และเราจะได้ยินเสียงดังอยู่ข้างบน เดินขึ้นบันไดไป แล้วถาม Daisy เกี่ยวกับเสียงนั้น แล้วกลับลงมา แล้วคุยกับ Penelope อีกครั้งใช้ Sweet Dream Pillow กับเตียงนอนของ Penelope หลังจากคุยกันสั้นๆเราก็จะเผลอหลับไป

ช้อบปิ้งพลาซ่า : หลังจากคุยกับ Cromwell อยู่หลายครั้ง เราก็ตรงไปยังบ้านของผู้ทำนาย แล้วคุยกับเธอ แล้วเธอจะบอกให้เราเก็บ Dream Mushrooms และ Herbal Paper เพื่อจะได้เข้าไปในโลกแห่งความฝัน มุ่งหน้าไปที่ Sweet Mountain บริกรหญิงภายในร้านจะบอกกับเราว่าเด็กผู้หญิงจากร้านเสื้อผ้ามาซื้อคุ๊กกี้ของเธอไปหมด
ที่ร้านเสื้อผ้า ซื้อตุ๊กตาหมีเท็ดดี้ที่วางอยู่บนชั้นใกล้ๆกับเด็กผู้หญิงคนนั้น วิธีนี้จะทำให้ Daisy คุยกับเรา ถามเธอเรื่อง Mushroom Cookies กับ Paper Bag จากนั้นก็ใส่คุกกี้ลงไปในถุง

คอนโดมิเนียม : เดินขึ้นไปที่ชั้นสอง แล้ววางถุงกระดาษไว้ในไมโครเวฟเพื่ออุ่นมันให้ร้อน

ออฟฟิศ : กลับไปที่ห้องของเรา และใช้ถุงกระดาษ นี่จะเป็นการทำให้เราเข้าสู่โลกแห่งความฝัน

คอนโดมิเนียม : ไปที่ห้องของ Penelope แล้วเราจะเห็นเจ้าหัวขโมยความฝันกำลังหนีออกจากห้องเธอ สำรวจห้องของ Cromwell ช้อปปิ้งพลาซ่าและสวนสาธารณะ แล้วกลับไปที่ห้องของเรา และตื่นขึ้น

ออฟฟิศ : คุยกับ Cromwell เขาจะแนะนำเราว่าจะต้องหยุดฝึกก่อนก่อนที่จะเข้าสู่โลกแห่งความฝัน เพื่อที่จะทำการสืบสวนต่อและนั่นทำให้เราต้องการความช่วยเหลือจาก Penelope

คอนโดมิเนียม : คุยกับ Penelope และขอให้เธอรอหน่อย เมื่อเธอบอกว่ามีปัญหา ตรงไปที่สวนสาธารณะ แล้วมองหา Chloe

สวนสาธารณะ : คุยกับ Chloe เกี่ยวกับการสอบสวนของเราเธอจะวางแผนที่จะทำให้ทุกคนหลับเร็วขึ้น เดินผ่านเขตต่างๆของเมือง แล้วใช้ Butterfly กับชาวเมือง Beatrice และ Cromwell เพื่อทำให้พวกเขาหลับ กลับไปที่ห้องของเราแล้วใช้คุ๊กกี้ทำให้ตัวเราเองเข้าสู่โลกแห่งความฝัน

คอนโดมิเนียม : เดินไปที่ห้องของ Penelope ได้ยินเสียงกรีดร้อง หลังจากการลักพาตัว เดินไปที่ช้อปปิ้งพลาซ่า

ช้อบปิ้งพลาซ่า : ไปที่ร้านเสื้อ Naked Bonus แล้วตรวจดูที่ห้องลองเสื้อ เปิดห้องแล้วตรวจสอบเสื้อผ้าที่อยู่ข้างใน เพื่อออกจากโลกแห่งความฝัน

คอนโดมิเนียม : กลับไปที่ห้องของ Penelope แล้วคุยกับเธอ เดินขึ้นบันไดไปคุยกับ Daisy ที่ไม่ค่อยอยากคุยกับเรานัก แล้วกลับไปที่ห้องของเราและเข้าสู่โลกแห่งความฝันอีกครั้ง กลับไปที่คอนโดฯ ขึ้นไปที่บนดาดฟ้า ปิดประตูดาดฟ้า หลังจากที่เราเข้ามาแล้วเก็บ Air Pump แล้วเอาปั้มลมนี้ไปหา Cromwell

ออฟฟิศ : หลังจากทิ้งปั้มลมไว้แล้ว ออกจากห้องของ Cromwell แล้วเขาจะซ่อนมัน กลับไปที่คอนโดฯ

คอนโดมิเนียม : คุยกับ Beatrice แล้วถามเธอเกี่ยวกับ Master Key (เราต้องค่อยๆเกลี่ยกล่อมเธอ) ปั้มอากาศใส่ตัวเธอให้เต็ม แล้วตี Funghi เบาๆเพื่อให้เขาเข้าไปในห้อง แล้วขโมยกุญแจห้อง 203 มา เดินขึ้นไปที่ห้องของ Daisy แล้วตรวจสอบเสื้อผ้าบนชั้น Penelope จะกีดร้องอีกครั้ง รีบวิ่งลงมาเพื่อตรวจดู ปิดประตูเข้าคอนโด ใช้ตุ๊กตาหมีเท็ดดี้กับเจ้าของคอนโดเพื่อปล่อยอากาศออกจากตัวเธอ แล้วหยุดเจ้าหัวขโมย

ช้อบปิ้งพลาซ่า : คุยกับเชฟที่ร้าน Sweet Mountain หลังจากการสนทนาสิ้นสุดลง เธอจะให้ Sweet Dream Cake กับเรา

คอนโดมิเนียม : คุยกับ Daisy เพื่อเอาชุดเสื้อผ้าของ Penelope คืน นำชุดและเค้กไปให้ Penelope เป็นการปิดคดี และเสร็จสิ้น


EPISODE 2 : DISAPPEEARANCE

ออฟฟิศ : ระหว่างอยู่ในออฟฟิศ Beatrice จะแวะมาหา ฟังเรื่องราวของเธอแล้วเริ่มต้นการสืบสวน

คอนโดมิเนียม : ใช้กุญแจห้อง 102 ไขเข้าไปในห้องของ Penelope เก็บอัลบั้มรูป ผ้าเช็ดหน้า และใบสั่งซื้อสินค้าที่อยู่ในห้องนั้น แล้วคุยกับ Beatrice โชว์ห้องของ Penelope ให้เธอดู แล้วมุ่งหน้าไปที่ช้อบปิ้งพลาซ่า

ช้อบปิ้งพลาซ่า : ตรวจสอบป้ายโฆษณาที่อยู่ถัดจาก Chloe แล้วเก็บรูปของ Penelope เปิดอัลบั้มรูป และติดรูปนี้ไว้ข้างในหลังจากนั้นเอาอัลบั้มให้ Chloe ดู พยายามตรวจดูกล่องของ Chloe และเธอจะเริ่มอารมณ์ไม่ดี หลังจากยื้อแย่งกล่องไปมา Chloe จะยอมให้เราดูของๆเธอ ตรวจสอบกล่อง แล้วเตือนเธอให้ล้วงเอากล้วยออกมาจากกระเป๋า ตรวจดูที่กล้วยแล้วจะเจอว่ามีชื่อเขียนอยู่บนนั้น ให้ Chloe ดูมัน และหลังจากที่เธอกิน “อาหารว่าง” แล้ว หยิบเปลือกกล้วยขึ้นมา แล้วเอาให้เธอดูอีกครั้ง Chloe จะทำท่ารังเกียจ แล้วขว้างมันทิ้งลงบนพื้น และอีกเดี๋ยวเดียวเธอก็ลื่นเพราะไปเยียบมันเข้า เก็บเปลือกกล้วยอีกครั้ง ไปที่ Sweet Mountain แล้วโชว์ใบสั่งซื้อให้เชฟดู และโชว์อัลบั้มรูปให้ Dover ซึ่งเป็นลูกค้าที่นั่งอยู่ที่โต๊ะดู ถามเขาเกี่ยวกับ Lugol แล้วเราจะสามารถเดินทางไปยังท้องฟ้าจำลองได้ ก่อนจะออกจากช้อบปิ้งพลาซ่า ตรวจสอบตู้หยอดเหรียญเพื่อเก็บเหรียญ

ท้องฟ้าจำลอง : เอาอัลบั้มรูปให้เด็กผู้หญิงที่นั่งอยู่บนม้านั่งด้านนอกดู เธอจะวิ่งเข้าไปในท้องฟ้าจำลอง และ Lugol จะยอมรับว่ารู้จักเธอ เข้าไปข้างในแล้วถาม Ogden เกี่ยวกับเด็กผู้หญิงคนนั้น หลังจากการพูดคุยเพื่อความแน่ใจแล้ว เราจะได้รับ Free Pass เข้าสู่ท้องฟ้าจำลองท้อง เอา Free Pass ให้ Ogden ดู แล้วเขาจะอธิบายถึงสิ่งต่างๆที่เราจะได้เจอ เข้าไปในโรงหนังแล้วเอาอัลบั้มรูปให้นักทำนายดูหลังจากโชว์จบลง ไปที่ประตูทางด้านขวาของโรงหนัง แล้วเดินทางต่อไปที่ช้อปปิ้งพลาซ่า

ช้อบปิ้งพลาซ่า : เอานามบัตรให้ใครก็ได้ที่อยู่ด้านนอก ของ House of Illusions ดู เพื่อจะได้เข้าไปข้างใน แล้วหยิบแผ่นดวงชะตา (Astrology) จากตะกร้าที่อยู่ข้างๆหมอดู เอาอัลบั้มรูปให้เธอดูอีกครั้ง แล้วฟังคำทำนายของเธอ และออกมา

ออฟฟิศ : หยิบตุ๊กตาหมีเท็ดดี้แบร์จากด้านบนสุดของตู้ แล้วพยายามหาทางออกจากออฟฟิต Cromwell จะขัดขวางและตื้อให้เรากินก่อนออกไป หยิบแซนด์วิชมา และเมื่อ Cromwell ขอให้เราเลือกอะไรซักอย่างที่สามารถจะเอามาใช้เป็นกระติกน้ำร้อนได้ หยิบกาน้ำชา Red Dragon จากบนโต๊ะในห้องใหญ่ แล้วนำมันไปให้เขา

ช้อบปิ้งพลาซ่า : เข้าไปในร้านเสื้อ Naked Bonus แล้วเราจะเจอ Ogden กับ Lynsey กำลังซื้อเสื้อผ้าอยู่ หลังจากเผชิญหน้ากับพวกเขาแล้ว เดินไปที่ร้านขนม Sweet Mountain คุยกับเชฟ แล้วโชว์ใบสั่งซื้อเพื่อรับคุ๊กกี้ช็อคโกแลต แก้ห่อคุ๊กกี้เพื่อเก็บริบบิ้น แล้วใช้ผ้าเช็ดหน้าเช็ดเหรียญเพื่อให้ดูมันวาวขึ้นอีกหน่อย อีกไม่นานเราจะต้องใช้ไอเท็มพวกนี้

ท้องฟ้าจำลอง : เอาเท็ดดี้แบร์ให้ Lynsey ดูแล้วเธอจะบอกเราว่าหิว บังคับให้เธอกินคุ๊กกี้ เพื่อเธอจะได้อารมณ์ดีขึ้น แล้วผูกริบบิ้นให้เท็ดดี้แบร์ เมื่อ Chloe เดินเข้ามา พูดคุยและให้เหรียญกับเธอ หลังจากสับสนอลหม่านกับ Lugol แล้ว เดินไปที่ล็อบบี้ของท้องฟ้าจำลองมองหาเขาที่เก้าอี้ยาว เอากาน้ำชา Red Dragon ให้ Lugol เพื่อทำให้เขาสงบลง หลังจากที่เขาออกไปแล้ว เก็บคีมหนีบที่อยู่บนเก้าอี้ ใช้คีมนี้กับไฟฟ้าลัดวงจร แล้ว Ogden จะทำให้เราตกใจ ให้แผ่นทำนายดวงกับ Ogden เพื่อควบคุม แล้วกลับไปที่กล่องวงจรไฟฟ้าที่ผนัง ใช้คีมที่กล่องนี้อีกที่เพื่อทำให้เกิด Power Outage ตาม Ogden ไปที่ห้องคอนโทรล แล้วรีบซ่อมตัวในกล่องกระดาษแข็ง ตรงมุมข้างใต้ตัวเขา ตรวจสอบกำแพงทางด้านขวาแล้วเราจะได้ยินเสียงพูดคุย กำแพงจะเปิดออกให้เห็นห้องลับ หลังจากคัทซีนสั้นๆ Ogden จะกลับมา รอจนเขาเข้าไปในห้องลับแล้วแอบฟังอีกครั้ง ก่อนที่ Ogden จะกลับออกมา ตรวจสอบเครื่องจักรที่อยู่กลางห้อง แล้วเอาฟิลเตอร์ออก เอาแซนด์วิชให้ Funghi กิน แล้วกระตุ้นให้เขาทำลายเครื่องจักรนั่น ออกจากห้องแล้วเฝ้าดูตอนที่ Ogden เข้าไปแล้ว “ช็อค” และกลับไปที่ห้องลับ เอาเท็ดดี้แบร์ให้ Lynsey ดูอีกที แล้วเธอจะเล่นซ่อนหากับเรา เลือกที่จะ “เป็นคนหา” แล้ว Lynsey จะออกไปจากห้อง กดสวิตช์ปลั๊กไฟบนผนังเพื่อถอดปลั๊กเครื่องจักรที่ควบคุม Penelope หลังจากที่เครื่องหยุดทำงาน คุยกับ Penelope เพื่อปลุกเธอให้ตื่น แล้วออกจากห้องโดยใช้ประตูทางซ้าย เมื่อ Ogden เผชิญหน้ากับเรา ขว้างเปลือกกล้วยไปตรงทางที่เขาเดินเพื่อหนีออกมา และปิดคดี


EPISODE 3 : STRANDED

ออฟฟิศ : ซักถาม Penelope อย่างละเอียดเกี่ยวกับเทพธิดาหิมะ แล้วไปหา Cromwell คุยกับเขาเกี่ยวกับสิ่งประดิษฐ์ล่าสุดของเขาแล้วมุ่งหน้าไปที่ลานสเก็ตน้ำแข็ง

สวนสาธารณะ : หลังจากคุยกับ Penelope และรู้สึกได้ถึงการมีอยู่จริงของ คุยกับ Penelope อีกครั้ง และถามเกี่ยวกับจากนั้นเดินไปที่กระท่อมน้ำแข็งของ Barnaby ถามเขาถึงการปิดลานสเก็ตน้ำแข็ง คุยเรื่องเทพธิดา และอธิบายถึงสถานการณ์ จากนั้นก็ออกมาจากลานน้ำแข็งแล้วมองหา Penelope ที่ใกล้ๆแผงขายฮอทดอก เก็บที่อุ่นมือจากน้ำแข็ง และนำไอเท็มนี้ไว้ในจอรายการสิ่งของของเรา แตะมันซ้ำๆเพื่อทำ ให้มันอุ่นขึ้น แล้วเอาให้ Penelope ดู คุยกับ Barnaby อีกครั้งแล้วพาเขาไปหา Penelope หลังจากคุยกันแล้ว ออกมาแล้วกลับไปที่ออฟฟิศ

ออฟฟิศ : คุยกับ Cromwell ถึงเรื่องที่ว่าไม่สามารถเห็นเทพธิดาได้ คุยกับเขาเรื่องเทพธิดาซ้ำๆหลายครั้ง แล้วรีบกลับลงไปที่ลานสเก็ตน้ำแข็ง

สวนสาธารณะ : คุยกับ Penelope อีกครั้งแล้ว Chloe จะเข้ามา คุยกับ Chloe พอเธอเดินไปที่สายท่อของแอร์คอนดิชั่น คุยกับ Barnaby อีกครั้ง คุยเรื่องอาหารของเขา หลังจากที่เขาลดอุณหภูมิ คุยกับ Penelope อีกครั้ง หลังจากการระดมความคิดผ่านไป ภารกิจของเราก็คือการจะต้องช่วย Barnaby เพิ่มน้ำหนัก เข้าไปใกล้ๆรูบนน้ำน้ำแข็งและแตะ Fungi เพื่อทำให้เขาเก็บอาหารแช่แข็งจากข้างใต้น้ำแข็ง หลังจากการเก็บอาหารแล้วพยายามคุยกับ Barnaby เพื่อที่จะกระตุ้นให้ Chloe บอกเราว่าเราจะต้องการเพิ่มอีก เพราะฉะนั้นต้องส่ง Fungi ลงไปในความลึกของมหาสมุทรอีก ส่งอาหารให้ Barnaby หลังจากเขากินหมดแล้ว หยิบอาหารแช่แข็งอีกชิ้น แล้วมุ่งหน้าไปคอนโดมิเนียม

คอนโดมิเนียม : เอาอาหารแช่แข็งใส่ในไมโครเวฟ แล้วกลับไปที่ลานสเก็ตน้ำแข็ง

สวนสาธารณะ : เอาหอยนางลมทอดให้ Barnaby กิน แล้วเก็บห่อไว้ ตรวจดูมุมที่ฉีกขาดของห่อ แล้วจะพบว่าอาหารถูกทำให้เสีย แล้วโชว์ห่อให้ Chloe ดู จากนั้นคุยกับ Penelope แล้วคุยกับ Chloe เพื่อเดินหน้าต่อไป

ช้อบปิ้งพลาซ่า : คุยกับเชฟเกี่ยวกับที่เย็นๆ แล้วแนะนำให้เธอสะสางช่องแช่แข็งของเธอด้วยการใช้ของทั้งหมด ทำขนมงานปาร์ตี้ คุยกับทุกคนต่อไปนี้ Dover ในร้านขนม ผู้หญิงที่นอกร้านหมอดุ Daisy ในร้านเสื้อผ้า Beatrice เด็กผู้หญิงสองคนที่ชั้นบน Cromwell ผู้ชายที่อยู่ในสวนสาธารณะ Lynsey ที่ท้องฟ้าจำลอง และ Penelope กลับไปที่ร้านขนมแล้วคุยกับเชฟ เลือก Hot Sauce จากเคาน์เตอร์ จากนั้นกลับไปที่ลานสเก็ตน้ำแข็ง

สวนสาธารณะ : คุยกับ Chloe แล้วเราจะเริ่มต้นเหตุการณ์ที่นำไปสู่ Part 2 หลังจาก Chloe ไปแล้วคุยกับ Penelope แล้วเธอจะบอกเราให้ไปขอร้อง Barnaby ให้ลดอุณหภูมิลง Barnaby ยังคงแข็งอยู่ ดังนั้นเราต้องทำอะไรสักอย่างเพื่อทำให้เขาอุ่นขึ้น ถามถึงรีโมทของเขา แล้วเขาจะปฏิเสธ และหลังจากการปวดท้องของเขา ไปที่แผงขายฮอทดอกแล้วซื้อมา 1 อัน เอาฮอทดอกให้ Barnaby กินแล้วเขาจะออกมาจากลานสเก็ตน้ำแข็ง เพื่อไปเอาฮอทดอกของเขา เจอกับเขาที่ด้านนอกใกล้ๆกับแผงขายฮอทดอก แล้วเปลี่ยนเอาซอสเผ็ดไปวางแทนที่ซอสมะเขือเทศบนเคาน์เตอร์ Barnaby จะกลับไปที่ลานสเก็ตน้ำแข็ง หลังจากกินฮอทดอกสุดเผ็ด แล้วเขาจะลดกระแสไฟฟ้าลง คุยกับ Penelope แล้วออกจากลานสเก็ตน้ำแข็งเพื่อไปหา Chloe

ช้อบปิ้งพลาซ่า : Chloe จะอยู่ใกล้ๆกับน้ำพุ คุยกับเธอจะไล่เราออกไป

สวนสาธารณะ : กลับไปที่ลานสเก็ต แล้วคุยกับ Penelope อีกครั้ง จากนั้นไปตามหา Chloe ที่ด้านนอกในสวนสาธารณะใกล้ๆกับแผงขายฮอทดอก คุยกับเธออีกครั้ง แล้วเธอจะตามเรากลับไปที่ลานสเก็ต หลังจากพูดจาเสียดแนมสักพัก เราก็จะกลับไปที่ห้องของ Cromwell และเก็บเครื่อง Snow Machine แบบพกพา แล้วกลับไปที่ลานสเก็ต ให้เครื่องนี้กับ Chloe หลังจากคุยกันสั้นๆเกี่ยวกับเทพธิดา เธอก็จะจากไป

ช้อบปิ้งพลาซ่า : เราจะเห็น Chloe วิ่งจากกระท่อมของหมอดูและจากไป ถาม Daisy เรื่อง Chloe ซึ่งเธอจะบอกเราว่าเธอกำลังจะเปิดเผยความลับเกี่ยวกับดาดฟ้า

คอนโดมิเนียม : ไปที่คอนโดมิเนียมแล้วเราจะพบว่า Chloe กำลังแอบซ่อนอยู่ที่ด้านนอกประตูของเจ้าของอาคาร ถาม Chloe เกี่ยวกับ “ความปลอดภัย” และจะบอกกับเราว่าเธอกำลังถูกรบกวน โดยเจ้าของอาคาร และไม่สามารถจะขึ้นไปที่ดาดฟ้าได้ หลังจากพูดคุยกับ Chloe และ Beatrice 2 ครั้ง เคาะประตูห้องของ Beatrice อีกครั้ง เธอจะออกมาแล้วบอกว่ามีอะไรกำลังส่งกลิ่นหอมอยู่ ใส่ซอสมะเขือเทศลงบนฮอทดอก แล้วยื่นให้เธอ หลังจากเธอกินมันแล้วชี้ให้เธอดูว่ามีรอยเปื้อนบนผ้ากันเปื้อนของเธอ ออกทาจากที่นั่นแล้วกลับมาอีกครั้ง เพื่อดูเธอขึ้นบันไดไปที่หลังคา ตามเธอขึ้นไปแล้วคุยกับเธอ แล้วตรวจดูที่เสื้อผ้าของเธอเพื่อเคลียร์ดาดฟ้า

สวนสาธารณะ : เราจะพบ Chloe กำลังหลับอยู่บนม้านั่ง บอกเธอให้รู้ว่าดาดฟ้าโล่งแล้ว

คอนโดมิเนียม : คุยกับ Chloe จนกว่าเธอจะบอกเราว่า เธออยากอยู่คนเดียว จากนั้นมุ่งหน้าไปที่ลานสเก็ตน้ำแข็ง

สวนสาธารณะ : คุยกับ Penelope แล้ว Chloe จะมาพาเธอไป ตามพวกเขาไปที่ดาดฟ้าของคอนโดเนียม

คอนโดมิเนียม : ดูเหมือนว่า Chloe จำคาถาที่ถูกต้องไม่ได้ ดังนั้นเราต้องช่วยเธอคุยกับหมอดูที่ช้อบปิ้งพลาซ่าก่อน แล้วไปหา Lynsey แล้วก็ Cromwell กลับไปหาหมอดูเพื่อเปิดเผยการหลอกลวงของเธอ และเรียนรู้ “คาถา” ส่วนที่เหลือ จากนั้นกลับไปที่ดาดฟ้า แล้วท่องคาถาที่ถูกต้องให้ Chloe ฟัง Magical, Radical, Miracal, Angel, Lyrical, Cynical, La-Di, La-Lu, La….. ปิดคดี!

PISODE 4 : STRANDED

คอนโดมิเนียม : เราต้องเข้าไปคุยกับ Penelope ก่อน เพราะฉะนั้นต้องไปที่คอนโดมิเนียมถามคำถามเธออย่างละเอียด และเก็บ Stamp Card จาก Night Stand ก่อนที่จะออกมา

ละครสัตว์ : ที่นี่ไม่ค่อยมีอะไรมากนัก เพราะฉะนั้นไปเช็คตู้จดหมายที่อยู่ด้านนอกเต้นท์เพื่อหาซองจดหมาย ตรวจซองจดหมายแล้วแตะแสตมป์ที่มุมขวาบน เปิดซองดูจดหมายที่อยู่ข้างในเอา Stamp Card ที่อยู่ในรายการสิ่งของออกมาแล้วติดแสตมป์ลงบนการ์ดเพื่อทำให้การ์ดนี้สมบูรณ์

ช้อบปิ้งพลาซ่า : ไปที่ร้านขนม Sweet Mountain แล้วเอา Stamp Card ให้ Antoinette เธอจะให้ “ถุงหัวเราะ” แก่เราเป็นการตอบแทน เอาถุงหัวเราะให้ Dover ดู เพื่อจะได้เห็นความประหลาดใจที่มีกลับมา

ออฟฟิศ : เอาถุงหัวเราะที่เสียหายไปให้ Cromwell แล้วเขาจะให้แบตเตอรี่ทั้งหมดที่เขาหาได้จากของเล่น

ละครสัตว์ : เข้าไปข้างในเต้นท์ละครสัตว์แล้วหยิบ Gramophone Horn จากเครื่องเล่นจานเสียง (เราจะต้องใช้มันที่หลัง) ในบริเวณด้านหลังเต้นท์ มองหา Cricus Master เอาจดหมายให้เขาดู เพื่อที่จะได้ฟังเขาพูดแบบไม่ยั้งถามเขาเกี่ยวกับการคุกคามแล้วถามอีกทีเกี่ยวกับการฆาตกรรมการสอบถามเกี่ยวกับ Cricus Member A ไม่ทำให้เราได้อะไรมากนัก เพราะฉะนั้นเราต้องกลับมาอีก

ช้อบปิ้งพลาซ่า : คุยกับผู้หญิงที่อยู่ถัดจากร้านเสื้อ Naked Bonus แล้วตรงไปที่กระท่อมของหมอดู ถามเธอเกี่ยวกับอดีตสมาชิกละครสัตว์

คอนโดมิเนียม : คุยกับ Beatrice และถามเธอถึงความเกี่ยวพันของเธอกับละครสัตว์ เมื่อเสร็จการซักถามอย่างละเอียดนี้แล้ว กลับไปที่ละครสัตว์

ละครสัตว์ : ไปที่ตรงหลังเต็นท์ละครสัตว์แล้วคุยกับหัวหน้าคณะ ถามเกี่ยวกับ Johnny และเมื่อ Chloe ปรากฏตัวตามเธอเข้าไปในเต็นท์ตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วหัวหน้าคณะจะเข้ามาในเต็นท์ ถามคำถามเขา แล้วคุยกับ Chloe เมื่อเธอเข้ามา ทำความสะอาดที่เกิดเหตุ แล้วคุยกันต่อ หัวหน้าคณะจะนำเราไปยัง Cirque de Fleas พอเราอยู่คนเดียวใช้ Gramophone Horn ที่ลานแสดงวงกลมเพื่อฟังเสียงตัวหมัดคุยกัน คุยกับตัวหมัดที่สวมหมวกสีน้ำเงิน แล้วใช้แบตเตอรี่กับกล่องเปล่าสีขาวที่มุมซ้ายล่าง กดสวิตช์บนอุปกรณ์นี้เพื่อเปิดสปอร์ตไลท์ แล้วเราจะเห็นเงาขนาดใหญ่บนผนัง

คอนโดมิเนียม : กลับไปที่ห้องของ Penelope เพื่อคุยกับเธอเรื่องเงา หลังจากทำให้จิตใจเธอสงบลงแล้ว กลับไปที่ละครสัตว์เพื่อสืบสวนต่อ

ละครสัตว์ : ไปหัวหน้าคณะรอเราอยู่ในเต็นท์ พูดกับเขา แล้วพุ่งความสนใจไปที่ลานแสดงวงกลมแตะที่ตัวหมัดที่อยู่เหนือ Johnny เพื่อเริ่มต้นเหตุการณ์ตามลำดับ หลังจากนั้นก็ออกจากที่นั่น

ช้อบปิ้งพลาซ่า : คุยกับหัวหน้าคณะ แล้วคุยกับ Penelope บอกให้เธอรู้ว่าคดีนี้ออกมาเป็นอย่างไร ตอนนี้มุ่งหน้ากลับไปที่ออฟฟิศ แล้วคุยกับ Cromwell หลังจาก Part 1 จบกลับไปคุยกับ Penelope

ละครสัตว์ : คุยกับหัวหน้าคณะ ตรวจสอบ Cirque de Fleas ที่ๆการแตะห้องฝึกซ้อมจะทำให้เกิดเสียงเบาๆ คุยกับ Punk แล้วคุยกับหัวหน้าคณะหลายๆครั้ง เราจะถูกสั่งให้เคลื่อนย้ายตัวหมัดไปยังที่ปลอดภัย พาพวกมันเข้าไปที่กระท่อมใกล้ๆ ตรวจสอบหน้าต่างที่ใส่กลอนไว้ กุญแจล็อคที่ห้องฝึก และสุดท้ายตรวจดูในห้องฝึกซ้อมเองเพื่อออกมาจากละครสัตว์

ช้อบปิ้งพลาซ่า : มองหา Chloe ที่ใกล้ๆน้ำพุแล้วคุยกับเธอ หลังจากฉากวิตกจริตของเธอผ่านไปแล้ว กลับไปที่ละครสัตว์

ละครสัตว์ : กลับเข้าไปในเต็นท์ (เดินผ่านหัวหน้าคณะ แล้วใช้ทางเข้าด้านหลัง) เราจะเห็น Chloe กับ Penelope คุยกับพวกเขาทั้งคู่ แล้วตรวจสอบลานแสดงวงกลมอีกครั้ง คุยกับ Punk แล้วเขาจะพูดบางอย่างเกี่ยวกับแผ่นดินไหว คุยกับ Chloe อีกทีและสุดท้ายก็ตรวจสอบลานวงกลมอีกครั้งเพื่อจะได้เห็นหมัดตัวหนึ่งออกมา แล้วเริ่มฝึกซ้อม ตรวจดูกระท่อมแล้วฟังพวกหมัดคุยกันซึ่งจะกระคุ้นให้เกิด “แผ่นดินไหว” แตะที่ลานแสดงแล้วเราจะสั่นกล่อง และคุยกับ Chloe ตอนนี้เราจะใช้ Crime Scene Tape กับลานแสดงแห่งนี้ เพื่อทำให้มันปลอดภัย แล้วออกมาจากเต็นท์ตรวจสอบพื้นที่ทางด้านซ้ายของทางเข้า แล้วเราจะพบเสาต้นหนึ่ง ใช้เสานี้กับ Cirque de Fleas เพื่อเดินหน้าคดีต่อไป แล้วคุยกับ Punk สุดท้ายคุยกับ Chloe เกี่ยวกับเหตุการณ์ทั่วๆไป

สวนสาธารณะ : ตามหา Chloe อีกครั้ง แล้วคุยกันเรื่อง “กับดัก” ของเธอ แล้วกลับไปที่ละครสัตว์

ละครสัตว์ : คุยกับหมัดที่สวมหมวกสีน้ำเงิน เพื่อเริ่มต้นการสนทนา แล้วหัวหน้าคณะจะเข้ามาหลังจากที่เขาเทตัวหมัดกลุ่มใหม่ลงในห้องฝึกซ้อมแล้ว แตะที่ห้องนี้เพื่อฟังเสียงพวกมันบ่นกัน คุยกับหัวหน้าคณะอีกที เขาจะบอกให้เราเอาตัวผู้ร้ายมาให้เขาจากที่นี่เราต้องไปหาผู้คนต่อไปนี้ แล้วบอกพวกเขาให้ไปคุยกับหัวหน้าคณะ
Myron / Myrtle = ที่ช้อบปิ้งพลาซ่า ด้านนอก House of Illusions
Antoinette = ที่ช้อบปิ้งพลาซ่า ในร้าน Sweet Mountain (เธอจะให้ความเห็นเกี่ยวกับการหายตัวไปของ Dover)
Shoety = ในสวนสาธารณะ ข้างในแผงขายฮอทดอก
Beatrice = ในคอนโดมิเนียม ห้องทำงานของเธอ
จากนั้นกลับไปหาหัวหน้าคณะ เทื่อเขาถามเราว่ารู้ตัวคนร้ายรึยัง เลือกตอบว่า “No” นี่จะทำให้เขาพูดสั่งสอนเราทันที เลือกตอนไหนก็ได้เพื่อเขาบอกว่าจริงๆแล้วเรารู้ว่าใครเป็นผู้ร้าย เลือก “Dover” แล้ว Dover จะเข้ามา หลังจากการพูดจาอย่างดุเดือดเผ็ดร้อนของเขาแล้ว คุยกับหัวหน้าคณะ แล้วก็คุยกับ Dover แล้วก็คุยกับหัวหน้าคณะอีกครั้งเพื่อทำให้ Dover สงบลง หลังจากหัวหน้าคณะสูญเสียหมวกของเขาไป เก็บมันขึ้นมาแล้วส่งให้ Dover และแตะ Karbanog เพื่อจบเรื่องราว

BONUS CASES

หลังจากแต่ละ Episode จบลง จะมีคดีโบนัสอีกหลายคดีให้เราได้สอบสวน เราไม่ต้องทำคดีพวกนี้เพื่อที่จะไปต่อในเนื้อเรื่องก็ได้ แต่ต้องระวังว่าพวกมันอาจจะไม่มีให้อีก หลังจากที่เราเข้าไปเล่นในตอนต่อไปแล้ว นอกจากนี้คดีโบนัสอาจจะไม่มีให้ ถ้าเราไม่ทำมันเรียงตามลำดับต่อไปนี้


EPISODE 1 BONUS CASES

ช้อบปิ้งพลาซ่า : คุยกับเชฟทำขนม และ Chloe ที่ร้านขนม Sweet Mountain เชฟจะบอกเราเกี่ยวกับอันตรายของการทำขนม

ช้อบปิ้งพลาซ่า : เมื่อออกจากร้านมาแล้ว เราจะเห็นชายคนหนึ่งยืนอยู่ข้างๆตู้หยอดเหรียญขายเครื่องดื่ม (ถ้าเขาไม่อยู่ตรงนั้น ออกจากพลาซ่าแล้วเข้าไปใหม่) คุยกับเขาเพื่อเป็นการเริ่มต้นการสืบสวนไปที่ร้าน Naked Bonus แล้วหยิบถุงกระดาษจากหิ้งใกล้ๆกับ Daisy แล้วกลับไปหาชายคนนั้น

ช้อบปิ้งพลาซ่า : มองหาผู้หญิงคนหนึ่งที่ด้านนอกของร้านขนม (อีกครั้งถ้าไม่เห็นเธอ ออกจากพลาซ่า แล้วกลับเข้ามา) คุยกับเธอหลายๆครั้งปฏิเสธที่จะยกเลิกการสืบสวนคดีนี้ แล้วเธอจะเดินไปแตะตรง จุดที่เธอเคยยืนเพื่อหาไอเท็มที่เธอกำลังมองหาอยู่


EPISODE 2 BONUS CASES

ช้อบปิ้งพลาซ่า : คุยกับ Cromwell ที่น้ำพุ (ถ้าไม่เจอตัวเขา ออกจากพลาซ่าแล้วกลับเข้าไปใหม่) การแก้คดีนี้ เราต้องหาสมาชิก 5 คนของทีม ซ่อนหาในสถานที่เหล่านี้
- ในน้ำพุ (แตะตรงที่น้ำพุพุ่งขึ้นมา)
- ในถังที่อยู่ข้างๆตู้หยอดเหรียญ
- ในร้าน Sweet Mountain ที่ใต้โต๊ะ
- ในร้านเสื้อ Naked Bonus ห้องลองเสื้อ
- ใน House of Illusions ที่ด้านหลังม่านใกล้กับประตู
ค้นหาพวกเขาให้เจอ และกลับไปหา Cromwell คุยกับเขาหลายๆรอบ แล้วออกมาเพื่อแก้คดี

ช้อบปิ้งพลาซ่า : คุยกับผู้หญิงที่อยู่ด้านนอกของร้านเสื้อผ้า Naked Bonus เธอจะขอให้เราช่วยพร้อมด้วยคำทำนายโชคชะตาของเธอถามเธอเกี่ยวกับคำทำนายของวันนี้ แล้วมุ่งหน้าไปยังห้องของ Penelope หยิบกล้วยลูกหนึ่งมาจากโต๊ะแล้วเอาให้ Funghi กิน กลับไปที่ช้อบปิ้งพลาซ่า แล้วเราจะเห็น Chloe
ใช้เปลือกกล้วยกับเธอแล้วคุยกับเธอและกลับไปหาผู้หญิงคนนั้นเพื่อแก้คดี

ช้อบปิ้งพลาซ่า : คุยกับสิ่งมีชีวิตตัวหนึ่งที่อยู่ทางด้านซ้ายภายนอกของ House of Illusions และเดาชื่อของมัน เลือก "Myron" เพื่อแก้คดี

ช้อบปิ้งพลาซ่า : คุยกับ Myrtle (สิ่งมีชีวิตที่อยู่ทางขวา ภายนอกของ House of Illusions) แล้วตอบคำถามที่ว่าใครคือเพื่อนของเรา เลือก "Copper กับ Constaintine" เพื่อแก้คดี

ท้องฟ้าจำลอง : คุยกับ Lynsey แล้วเธอจะขอให้เราเล่นเธอ ขณะที่กำลังเข้าไปที่ล็อบบี้ Chloe จะวิ่งผ่านเรา และออกไปจากที่นั่น เดินออกไปข้างนอก และคุยกับเธอ แล้วคุยกับ Lynsey และออกมาเพื่อแก้คดี

ท้องฟ้าจำลอง : คุยกับ Ogden แล้วเขาจะถามเราว่าดวงดาวในจักวาลนี้มีกี่ดวง "About Thirty Thousand" เพื่อแก้คดี

ท้องฟ้าจำลอง : เข้าไปใน Space Theater แล้วคุยกับผู้ชายที่อยู่ใกล้ๆกับผนังด้านหลัง เขาจะให้เอกสารลับ และขอให้เรากำจัดมันให้เร็วที่สุด เอามันป้อนให้ Funghi กิน แล้วคุยกับผู้ชายคนนั้นเพื่อแก้คดี


EPISODE 3 BONUS CASES

คอนโดมิเนียม : มองหา Chloe บนดาดฟ้า แล้วทำแบบทดสอบ IQ ของ Chloe ตอบว่า "Snapping Tuetle" เพื่อแก้คดี

สวนสาธารณะ : ไปที่ลานสเก็ตแล้วคุยกับ Barnaby ฟังเรื่องราวเกี่ยวกับ "ด้านมืด" ของรีสอร์ทในเขตร้อน แล้วออกมาเพื่อแก้คดี

สวนสาธารณะ : คุยกับผู้ชายที่อยู่ใกล้ๆกับทางเข้าลานสเก็ต แล้วเขาจะขอให้เราช่วย ตรวจดูกองไม้เล็กๆบนพื้นทางด้านขวาของเขาเพื่อหาเหรียญ เอาเหรียญไปหยอดที่ตู้ขายของหยอดเหรียญในช้อบปิ้งพลาซ่า หยิบเครื่องดื่มชูกำลัง และนำมันกลับมาให้ชายคนนั้น หยิบซอสมะเขือเทศจากแผงขายฮอดดอกแล้วเอามันไปที่ช้อบปิ้งพลาซ่า ใช้ซอสนี้กับน้ำพุ นำซอสกลับที่ผู้ชายคนนั้น และให้ขวดกับเขาเพื่อแก้คดี

ช้อบปิ้งพลาซ่า : คุยกับ Antoinette ที่ Sweet Mountain แล้วตกลงที่จะช่วยเธอมองหาส่วนผสมใหม่ๆ หยิบกล้วยจากห้องของ Penelope อาหารแช่แข็งหนึ่งแพ็คจากลานสเก็ตน้ำแข็ง และฮอทดอก จากนั้นนำพวกมันกลับไปให้เธอเพื่อแก้คดี


EPISODE 4 BONUS CASES

ละครสัตว์ : เดินวนไปทางด้านหลังของโรงละครสัตว์ แล้วเข้าไปในเต้นท์ คุยกับนักแสดงทุกคน (รวมพวกตัวหมัด) แล้วคุยกับ Dover คดีนี้จะคลี่คลายได้เอง หลังจากการพูดคุยสั้นๆและคัทสีน

ช้อบปิ้งพลาซ่า : คุยกับหมอดูที่ House of Illusions แล้วเธอจะขอให้เราหยิบไอเท็มจากถุง แล้วบอกชื่อมัน ตอบว่า "Doughnuts" เพื่อแก้คดี

คอนโดมิเนียม : คุยกับ Beatrice แล้วเธอจะขอให้เราไปถ่ายรูปของตัวเมืองมาให้เธอ ทุกครั้งที่เราเข้าสู่สถานที่ที่เราจะถ่ายรูป Funghi จะโดดขึ้นลงเพื่อทำให้เรารู้ เราต้องการถ่ายรูป 10 รูปต่อไปนี้เพื่อแก้คดี
1. ไปที่ดาดฟ้าคอนโดฯ แล้วถ่ายรูปท้องฟ้าด้านหลังราวลูกกรง
2. ลงบันไดไปที่ชั้นล่าง เพื่อถ่ายรูปหน้าต่างของ Beatrice
3. ไปที่สวนสาธารณะ แล้วถ่ายรูป Shorty ที่แผงขายฮอดดอก
4. ไปที่ลานสเก็ตน้ำแข็ง แล้วถ่ายรูปรูในน้ำแข็ง
5. ตรงไปที่ท้องฟ้าจำลอง ถ่ายรูปลูกโลกที่อยู่เหนือทางเข้า
6. เข้าไปที่ด้านในล็อบบี้ของท้องฟ้าจำลอง ถ่ายรูปด้านหลัง Ogden
7. ไปที่โรงละครสัตว์ แล้วถ่ายรูป "Circue" ขนาดใหญ่ที่อยู่เหนือทางเข้าเต้นท์
8. เข้าไปในเต้นท์ ถ่ายรูป Cirque de Fleas
9. ไปที่ช้อบปิ้งพลาซ่า ถ่ายรูปน้ำพุ
10. ไปที่ House of Illusions ถ่ายรูปแบ็คกราวนด์มัวๆที่อยู่ด้านหลังศรีษะของหมอดู

ช้อบปิ้งพลาซ่า : เราต้องวิ่งไปหา Cromwell ที่อยู่ในช้อบปิ้งพลาซ่า (ถ้าเขาไม่อยู่ที่นั่น ออกมาแล้วเข้าไปหลายๆครั้งจนกว่าเขาจะปรากฏตัว) เขาจะขอความช่วยเหลือในการฝึกฝนทีมงานของเขาสำหรับการเล่นซ่อนหา ซึ่งคราวนี้มีผู้คนให้ต้องค้นหามากขึ้นฉะนั้นเราต้องดูให้ดีๆ
- สมาชิกหนึ่งจะอยู่ในถังที่อยู่ข้างๆตู้หยอดเหรียญ
- คนที่สองอยู่ในน้ำพุ
- คนที่สามอยู่ใต้โต๊ะ ร้านขนม Sweet Mountain
- Antoinette จะถูกซ่อนอยู่ใน Sweet Mountain ใกล้กับด้นซ้ายของฉาก
- อีก 2 คน พบได้ใน House of Illusions (ดูที่ลูกแก้วคริสตัลกับม่านใกล้กับประตู)
- มีอีก 2 คนใน Neked Bones (ดูที่ห้องลองเสื้อ แล้วมองหาที่ด้านหลังเคาน์เตอร์ในมุมขว่าล่างสุด)
-ที่ท้องฟ้าจำลอง เราจะพบ Lynsey อยู่ที่ด้านหลังป้าย และ Lugol ที่ด้านหลังพุ่มไม้ทางซ้ายของทางเข้าล็อบบี้ อย่าลืมดูที่ด้านหลังเคาน์เตอร์ในล็อบบี้ ที่ๆ Ogden ซ่อนอยู่
- หา Beatrice ที่ด้านอก ห้องทำงานของเธอที่คอนโดมิเนียม Penelope ในห้องนอนของเธอที่ด้านหลังม่าน และ Chloe ที่หลังประตูบนดาดฟ้า
- Dover จะถูกซ่อนไว้ที่หลังม่านในส่วนหลังของเต้นท์ เดินตามทางที่นำไปสู่ด้านหลังของเต้นท์ แล้วเตะผ้าม่านทางซ้ายของทางเข้า

ช้อบปิ้งพลาซ่า : หลังจากการแข่งขันเล่นซ่อนหาแล้ว ไปพบ Dover แล้วคุยกับเขาที่ร้านขนม Sweet Mountain ไปที่ลานสเก็ตน้ำแข็ง และตรวจดูช่องในน้ำแข็งเพื่อหาหัวหน้าคณะ แล้วกลับไปหา Dover เพื่อแก้คดี

ช้อบปิ้งพลาซ่า : เพื่อที่จะทำ Bonus Case นี้ให้สำเร็จ เราจะต้องหาและแตะไอเท็มทั้ง 50 ชิ้นในรายการ Touch Lish ของเรา หลังจากทำเรียบร้อยแล้วคุยกับหมอดูแล้วเธอจะขอให้เราหยิบไอเท็มอีกชิ้นจากถุง หลังจากทำคดีนี้เสร็จเรียบร้อยแล้ว รายงานการสืบสวนของเรา ควรจะเต็มพอดี ตรวจสอบรายงานนี้เพื่องานศิลปะที่เป็นโบนัสบางอย่าง แล้วเช็ควิทยุในห้องนอนของเราเพื่อเปิดเมนู Sound Test และมองหา 2 Bonus Tracks ใหม่

TOUCH LIST

ต่อไปนี้คือรายการที่สมบูรณ์ของทุกไอเท็มที่เราสามารถแตะได้ในเกม ถ้าเราหาไอเท็มและแตะพวกมันทั้ง 50 ได้หมด เราจะถูกนำเสนอด้วยฉาก Special Bonus ที่ Touch List Menu

1. Funghi
2. ผิวของ Dover
3. Karbaog
4. สื้อกันฝน
5. ซับในแจ็คเก็ต
6. เสื้อคุมขนสัตว์ของ Barnaby
7. หางของ Beatrice
8. แก้มของ Lynsey
9. ขอบของใบสั่งซื้อ
10. เกร็ดน้ำแข็งบนแพ็คอาหารแช่แข็ง
11. ฮอทดอก
12. อุ้งเท้าของหมีเท็ดดี้
13. ผ้าเช็ดหน้า
14. ถุงกระดาษ
15. Tweezers
16. ตัวเชื่อมต่อแบตเตอรรี่
17. โซฟา
18. ขอบพรม
19. ตะบองเพชร
20. ปากของ Knox
21. เตียงของ Cromwell
22. พื้นที่ปูด้วยหิน
23. พื้นรอบน้ำพุ
24. ร่องบนพื้น
25. ม่าน
26. ลูกแก้วคริสตัล
27. เสื้อผ้า
28. ถาดรองอาหาร
29. ต้นไม้ในกระถาง
30. หมอนของ Penelope
31. บ่อน้ำ
32. น้ำแข็ง
33. ท่อแอร์
34. ป้าย
35. เก้าอี้
36. ตู้จดหมาย
37. เครื่องประดับผนังเหล็ก
38. เชือก
39. ม้านั่ง
40. Crime-Scene Tape
41. โดนัท
42. วัตถุลึกลับ
43. น้ำที่น้ำพุ
44. ลูกบอลชายหาด
45. แจกันดอกไม้
46. จมูกของสโนว์แมน
47. ราวลูกกรง
48. ผมของ Penelope
49. เสา
50. ถุงหัวเราะ


VDO @ YOUTUBE

Touch Detective
By Pixl Plume

CREDIT

แหล่งที่มาของบทความ
Hamonia @soi13.com
Walkthrough
 นินเทนโด  Nintendo ซูเปอร์ นินเทนโด|Super Nintendo นินเทนโด ดีเอส|Nintendo DS นินเทนโด 64|Nintendo 64 นินเทนโด Wii|Nintendo Wii เพลย์สเตชันพอร์เทเบิล|PSP เพลย์สเตชัน 1 | Playstation 1 เพลย์สเตชัน 2 | Playstation 2  เพลย์สเตชัน 3 | Playstation 3 | Playstation 4|เพลย์สเตชัน 4 | นีโอ จีโอ|Neo Geo เกมบอย & แอ็ดวานซ์|Gameboy Advance  นินเท็นโดสวิตช์|Nintendo Switch เซก้า เมก้าไดรฟ์|Sega Mega Drive  ดรีมแคสต์|Dreamcast  เกมคิวบ์|Game Cube เซก้า แซทเทิร์น พีซี คอมพิวเตอร์ | PC Computer  ไอโอเอส & แอนดรอยด์ | IOS & ANDROID เอกซ์บอกซ์ 360 | Xbox360
| หน้าหลัก | เว็บบอร์ด | เฟคบุ๊ค | ติดต่อโฆษณา |
เกมอันดาพลัส ดอทคอม ติดต่อทีมงาน : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Copyright © 2017 Game Andaplus. All Rights Reserved.