Living Toys

"Living Toys" แนวทางการเล่น

บทสรุป
=====
บทที่ 1 - ออกจากหมู่บ้าน!!
เมือง Orgo:
ผู้ใหญ่บ้าน(Mayor) จะบอกให้เราเอาจดหมายไปส่งที่ San Claria(ที่นี่จะมีRusted toy, Dusty toy, Cute toy ในโรงนา).

เมือง San Claria:
เมื่อส่งจดหมายให้กับผู้ใหญ่บ้านที่นี่แล้วให้กลับไปที่ Orgo (อย่าลืมเก็บ Wind up toy ในบ้านที่อยู่บนชายหาดในเมือง San Claria ก่อนออกด้วย). เมื่อออกมาจนถึงหน้าหมู่บ้าน Orgo จะพบกับ Baby และวิญญานมาบอกเราให้นำเขากลับไปหาแม่ที่ God's Tower จากนั้นไปคุยกับผู้ใหญ่บ้าน แต่ผู้ใหญ่บ้านจะบอกเราให้เรานำ Baby กลับไปที่ Cave of Fear แล้วทิ้งไว้ที่นั่น
เช้าวันต่อมาให้เราไปตามทาง Grave Road ตรงทางแยกให้ไปทางทิศ N จะไปถึงถ้ำใกล้สะพานขาดแล้วส่ง Baby ไว้ในถ้ำกลับมาที่หมู่บ้าน Orgoพักคืนนึงแล้วเราจะฝันพบกับวิญญาณมาบอกให้เรากลับเข้าไปช่วย Baby ออกมา

Cave of Fear and Kell:
ให้เดินสำรวจถ้ำ (Mysterious toy, Cool toy, Bronze shield,Bronze sword และ Hamburger) จนกระทั่งเรามาถึงเมืองใต้ดินที่เรียกว่า Kell(หน้าทางเข้ามีชาว Kell เรียงกัน 3ตัวคุยกับพวกมัน) ให้เรากำจัด Mushmare (ฆ่ามันแล้วจะได้ Iron Sword) ที่อยู่ใน ห้องเก็บของในเมืองใต้ดินนี้ หัวหน้าเผ่า จะให้ Mr O'Neal มา จะทำให้เราสามารถใช้ Toy ที่มีอยู่ได้ อย่าลืมเก็บ Da Bomb ในห้องเก็บของด้วย จากนั้นชาว Kell จะให้เราเดินทางไปต่อได้(Walkbomb, Phoenix)
เราจะพบ Baby ในรังนกยักษ์ ที่ๆBaby กินไข่ไปเสียแล้ว (ถ้าจะเก็บ Bronze Mail ให้เดินอ้อมไปที่รังก่อนที่จะขึ้นไปบนรัง) เมื่อ Galestork กลับมามันจะสู้กับเราสู้ไปเรื่อยๆ(สู้แล้วจะได้ Timeout) จากนั้นให้รีบหนีออกมากจากถ้ำจนถูกมันไล่ตกน้ำไป
เมื่อเราตื่นขึ้นมาเราจะมาอยู่ที่โรงแรม Coastal Inn เราได้รับการช่วยชีวิตจากWeatherby. เราจะพบกับ Bonik อยู่ห้องข้างๆซื้อของจากเขาได้แต่จะไม่เสียตังค์ให้เอาทุกอย่างมาพอถามถึงอันราคา 0 เขาจะบอกว่าคนอื่นจองไว้แล้ว จากนั้นจะเข้านอน

บทที่ 2 - การเดินทาง!
ในตอนเช้าเราจะได้ Mapster จาก Weatherby (หีบที่มีแมวขวางอยู่ค่อยเก็บทีหลัง) จากนั้นให้ออกจาก Isten แล้วเก็บLevel ให้กับ Baby บ้างก็ได้

เมือง Isten:
นอกเมืองนี้จะพบกับ Bonik หลังจากโต้เถียงกันได้ซักพักเราจะถูกหักหลังให้สู้ให้กับคนของหัวหน้าหมู่บ้าน Richten! ให้คุยกับคนในหมู่บ้าน หาข้อมูลเกี่ยวกับ Richten (ในช่วงนี้เก็บ Buccaneer Mail และ Kimoni) เมื่อพร้อมแล้วให้ไปที่ Inn พักผ่อนแล้ววันต่อไปเราจะได้สู้ ซึ่งเราจะสู้ไม่ได้อยู่แล้ว Darkbeat และ Ibkee(ตัวที่เหมือนแมวน้ำ) จะทำร้ายเรา หลังจากที่สู้กันแล้ว Richten จะหายตัวไป(หาข้อมูลในบ้านของเขา) แล้วเราจะไปไหนก็ได้ ให้เราไปที่ Zed Harbour แต่ก่อนที่จะไป ให้ไปที่ Denime Plains ก่อน เก็บของจาก Great Tree (Quilted Armour, Resetter,Spinach snack,Twisted shield,Twisted Sword) ให้ระวัง Pythogre ให้ดีๆ

Zed Harbour:
(Minicar, Vampire, Heal bat, Tower shield ในปืนใหญ่).โชคไม่ดีเมื่อ Bonik ซื้อตั๋วเรือเที่ยวสุดท้ายไปแล้ว แต่ผู้ว่าเมืองนี้จะให้ตั๋วเรามาถ้าเราเอา Beast Emerald จาก Kuldo มาให้เขาได้ แล้วเราจะได้พบกับ Kalkanor,Ramal และ Gwinladan คนที่ดูเหมือนจะเป็นคนดีแต่ทำให้ Baby กลัว (หีบที่อยู่ในบ้าน ผู้ว่า Governor ไม่มีอะไรดี แต่ Buccaneer Sword จะอยู่ในห้องทำงาน)
ตามทางนั้นเราจะพบกับ Rogo เข้าจะให้ Stone Slate มาเพื่อนำไปให้ Galik ที่ Carmarthen แล้วเราจะตัดสินใจส่งของชิ้นนี้ก่อน

Carmarthen และ Kuldo Ruins:
(Miner, Bone shield ในเหมือง). Galik จะไม่อยู่ที่บ้านของเขา ดังนั้นให้เราไปที่ Kuldo Ruins ไปทาง West ก่อน(จะมี Cheeseburger 2 อัน,Candybar 2 อัน,Sword of Might,Angel, Freud, Clericy, Foreman, Kuldian armour, Psychodoc, Peach potion) แล้วเราจะพบกับ Kalkanor,Ramal และ Gwinladin กำลังกำจัด ปีศาจ แล้วจะได้เพชรไป **ถ้าเราคิดว่าเก่งพอให้สู้กับ Winged Lion แล้วจะได้ White Shield** กลับไปที่บ้านของ Galix แล้วเอาของที่ได้มาให้ไป จากนั้นกลับไปที่ Zed Harbour เมื่อไปถึงบ้านของ ผู้ว่า(ให้ลองเก็บหีบอีกครั้ง-Baron) Kalkanor จะเอาหินที่ Baby พบในรังนกไปพร้อมกับให้ตั๋วเรือเรามา (ให้ไปซื้อ Ring of Calm มาด้วย)

Jungo:
เราจะได้รู้จัก Darkbeat และ Ibkee มากขึ้น และจะมาถึง Artema Cult (Ditchmobile, Mi Armour, Ringsider). ให้ซื้อของที่ดีๆไว้ จากนั้นก็เรียกZephyr.

Kerple:
**ต้องแน่ใจว่าเก็บ Terroroid จากท่าเรือช่วงพายุมาแล้ว** Baby จะเมาเรือ ช่วงที่พายุแรงๆเราจะอยู่ตรงท่าเรือแล้วเราจะตกเรือไป เราและ Nehani จะถูกพัดมาที่ฝั่ง แต่ Baby จะหายไป.. Baby จะถูกจับโดยคนพื้นเมืองที่นี่ และกำลังจะทำพิธีบูชายันต์ให้กับ Yugonga เราจะต้องกำจัด Evil God ซะเพื่อช่วย Baby. Nehani จะไม่ยอมให้เราเข้าไปในถ้ำจนกว่าเราจะคุยกับทุกคน
ให้ใส่แหวน Ring of Calm (เมือง Kerple และ ในถ้ำจะมี Mudsy, Hobo Joe,Pippanic, Crystal armour, Crystal shield, cheeseburger, peach potion).หลังจากกำจัด Yugonga ได้ คนในหมู่บ้านจะให้ Flute กับเรามาซึ่งใช้เรียก Chester เต่ายักษ์ไว้ข้ามทะเล ใช้เรียกได้เฉพาะที่ชายหาดเท่านั้น

บทที่ 3 - โลกกว้าง
**ที่จุดนี้เราจะไปไหนก็ได้ - สู้กับโจรสลัดตลอดทาง จะมีเมืองที่อยู่ทางทิศ เหนือNorth**

Den Heldar และ North Tower:
เราจะรู้ว่า Mayor,Watchmaker จาก Trisken และ Darkbeat และ Ibkee ไปที่ North Tower แล้ว แต่ยังไม่ได้กลับมา ให้เราไปสำรวจดู (Toughwall, Crystal sword, Douwner,Devils shield). เมื่อเรามาถึงชั้นบนสุดของหอคอย จะไม่พบใครที่นั่นเลย(Vegas, Splint mail) แต่เมื่อเราเดินกลับลงมาที่ชั้นล่างสุด เราจะเห็น ปีศาจกำลังเข้าทางลับไป ให้เราตามมันไป เราจะมาพบกับ Darkbeat และ Ibkee กำลังสู้กับ ปีศาจสีแดง เราจะต้องสู้กับ ปีศาจสีน้ำเงิน หลังจากสู้เสร็จแล้ว (Spinach Snack อยู่ในหีบ) ให้ไปต่อเรื่อยๆช่วยชีวิต Jadik โดยกำจัด Guardian ซะแล้วเราจะได้ Solomon's Ring..
ให้กลับไปที่ Den Helder (Windmeister จากผู้ใหญ่บ้าน Mayor) และออกมาไปที่ Trisken(บ้านร้างจะอยู่ทางใต้สุดของ Trisken)

Trisken:
ให้สำรวจเมือง (Sacribat, Tarantula) จากนั้นไปที่ ปราสาท คุยกับทุกคนที่ห้องโถง จนกระทั่งพบกับ ขโมย แล้วคุยกับทุกคนอีกครั้ง Baby จะดมกลิ่นโขมย ให้สู้กับมัน หลังจากชนะแล้วจะได้ Water Ring จากท่านผู้หญิง เมื่อBaby วิ่งออกไปให้ตามไป Bystander ในเมืองจะช่วยให้เราตามไปถูกทาง
พระราชาจะสั่งทหารให้เราผ่านประตูไปได้(ถ้ายังไม่สำรวจก็สำรวจซะ แล้วก็ ฝึก Baby พร้อมกับซื้อแหวน Freedom Ring ด้วย)

Garam และ Ruval Cave:
เมื่อมาถึง Garam ถนนทางทิศ เหนือจะถูกขวางไว้ เราจะยินยอมไปช่วย Ann จากถ้ำ (Sumode ในหีบ) ให้สู้กับ Ruval เพื่อพิสูจน์ว่าเขาไม่ใช่คนชั่ว Kalkanor และพรรคพวกจะมาถึง เราจะสู้กับพวกเขา แต่เราจะชนะไม่ได้ ตอนนี้ทางที่ถูกขวางจะไปได้แล้ว เราจะไปสู่ Denvrado.

Denvrado:
(เก็บ Hornet จากนักร้องเมื่อเราซื้อ Record จากเธอ)

Holy Shrine:
Aruvin มาที่นี่เพื่อ พักผ่อนเท่านั้น

God's Tower:
ที่ทางเข้าเราจะพบกับ Kalkanor และพวกมันอีกครั้ง มันกำลังเจอกับ Karmine. Gwinladin จะเผยโฉมว่าเป็นคนทรยศ แล้ว Karmine จะเปลี่ยนGwinladin ให้เป็นปีศาจ Glor! kalkanor และ Ramal จะแพ้ Glor. เราจะต้องเข้าไปสู้กับ Glor หลังจากที่เอาชนะได้แล้วให้กลับไปที่ Holy Shrine ที่ๆ Aruvin ให้ Gabriel กับเรา.จากนั้นกลับไปที่ God's Tower อีกครั้ง(Miracle sword, Miracle shield, Miracle armour, Spinach snack x2, Snoozeweed,Fire ring, Peach potion). ศัตรูธรรมดาในนี้ก็โหดพออยู่แล้วแต่หัวหน้ามันยิ่งโหดกว่า ข่าวดีอย่างหนึ่งก็คือ มีที่พักตลอดทาง ตรงพื้นสีน้ำเงินก่อนที่จะเจอหัวหน้าตัวแรก ให้สวมแหวน Ring of calm แล้วก็สู้กับ Anzo จะได้รับ Dark Cross บันทึกเกมส์
ขึ้นไปให้สูงขึ้นจะสู้กับ Lanzo/Ranzi เมื่อเอาชนะได้เราจะได้รับ Holy Cross ให้กลับไปที่จุดSave ก่อนเพราะต่อไปจะไม่มีแล้ว จากนั้นขึ้นไปชั้นที่สูงขึ้น ก่อนที่เราจะถึงชั้นที่มีพื้นสีเทานั้นให้ใส่ Freedom Ring แล้วใช้ของเพิ่มพลังให้เต็ม(ไม่ต้องเติมให้Baby)
Karmine จะทำร้าย Celestia แม่ของ Baby. เพื่อที่มันจะค้นหาที่ผนึก Xizan แต่จริงๆแล้วมันจะอยู่ในตัว Baby. Karmine จะสั่งให้ Artema ทั้งหมดรวมร่างกัน Darkbeat และ Ibkee จะมาถึงแต่จะแพ้ให้กับ Karmine เราจะต้องเดินเข้าไปสู้กับมัน การต่อสู้ครั้งนี้เราจะไม่มี Baby และะ Karmineจะ Paralyze เราได้ดังนั้นต้องใส่แหวน Freedom Ring ใว้ หลังจากที่เอาชนะมันได้แล้ว Celestia จะชุบชีวิต Baby และ ส่งเราออกมา Xizan จะฟื้นคืนชีพ

Part 4 - โชคชะตา
Picard:
เราจะตื่นขึ้นมาในที่แปลกตาเรียกว่า Picard (Verseus, Full plate, Great sword,
Steel shield) ที่ซึ่ง Darkbeat จะบอกให้เราเก็บ Holy Armour และให้ Warp Gate Key กับเรามา เราจะต้องหา หนังสือ 4 เล่มในห้องสมุดเพื่อข้อมูล **จากจุดนี้ไปเราจะไปไหนก็ได้ด้วยการขี่ Baby ไปและเราจะใช้ Warp Gate ได้ ดังนั้นให้กลับไปที่เก่าๆที่เราเคยไปมาแล้ว)

Trisken:
สวม Water Ring แล้วกำจัด Gargoyle ทั้งหมด. แล้วก็จัดการกับ Sorcerer Org และ Velmine มังกรตัวแสบ หลังจากจบแล้วเราจะได้รับ Generosity จากพระราชา และ Dr Snooze จากคนเกณท์ทหาร

Jungo:
ให้สวมชุด Platinum ของ Bonik ทั้งหมด

Kisa Canyon:
(Cheeseburger, Attack sword, Spinach snack, Ninja). ให้สวม Heat Ring และ สู้กับ Holy Dragon เมื่อกำจัดมันได้เราจะพบกับ D'Artagnan.

Penguii:
(Mermaid ถูกจัดโดยคนหาปลา).

Isten:
ช่วยชีวิต Marco จาก Artema Cult หลังจากงานแต่งงานเขาจะให้ Marilyn มา

Gamar:
ไปที่ Cult Temple แล้วก็กำจัด Gargoyle ให้หมด เราจะเปิดหีบที่เคยเปิดไม่ได้มาก่อน(Championo)

Zed Harbour:
กำจัด Gargoyle และหัวหน้ามัน Bosmie แล้วเราจะได้รับ Cheergirl จากผู้ว่า

Carmathen Mine:
(Voodoodoll จากคนทำเหมือง)

Den Heldar:
(Sermone จาก Detective Longnose)

Rogo's Cave:
(Avalanche)

Nord Temple:
(Frostall, Draken, Obro armour, Wind ring, Obro shield, Aztec sword). ถ้ำนี้เป็นฝันร้ายทีเดียว เพราะศัตรูทุกตัวมีท่าโจมตีพิเศษ ของที่ดีที่สุดที่สวมใส่คือ Heat Ring หลังจากที่เรากำจัด Blue Guardian ได้เราจะได้รับ Holy Shield

Kerple Cave:
หาทางไปกำจัด Red Guardian ซะแล้วเราจะได้รับ Holy Helmet

Castle Ryan:
(Dark plate, Dr. Gas, Confuso, Dark shield, Spinach snack x2, Dark sword,
Freakz, Classique, Sick weed, Earth ring, Toadstool x2, Cheeseburger, Assassin). ให้สวม Ring of Calm แล้วลงไปที่ชั้นล่างคุยกับนกค้าวแมว แล้วกดสวิทชสีแดง แล้วสู้กับ Purple Guardian เมื่อเอาชนะมันได้จะได้รับ Holy Sword

Denime Great Tree:
เมื่อกำจัด Green Guardian เราจะได้รับ Holy Armour เมื่อเราค้นพบ 68 Living Toys แล้วให้กลับไปที่ Zeppetto's House แล้วเขาจะให้ Masterpiece ชิ้นสุดท้ายมา Legend!! จากนั้นกลับไปที่ Orgo แล้วพักผ่อนที่บ้านของเรา !!! Peacemaker!Living Toy ชิ้นสุดท้ายจะปรากฏออกมา!!

Part 5 - ศึกสุดท้าย
เมื่อเราได้ Holy Amour มาครบทั้งชุดแล้วกลับไปที่ Picard แล้วก็ Save เกมส์ซะ จากนั้นก็คุยกับ Darkbeat เขาจะใส่ ชุดเกราะไม่ได้ ดังนั้นเราจะต้องใส่มันแล้วเราจะถูกนำมาที่ Throne of The Holy Warrior เราจะต้องกำจัด Darwin แล้วมันจะส่งเรามาสู้กับ Xizan ..เมื่อ Darwin ส่งเรามายังบนฟ้า เราจะพบกับ Karmine ซึ่งกลายเป็นปีศาจไปแล้ว Darkbeat และ Ibkee ด้วย เราจะต้องกำจัดให้หมด แล้ว Xizan จะออกมา Nehani จะคุยกับเรา เราจะต้องสู้กับ Xizan 3 ครั้ง
ครั้งแรกให้ โจมตีให้มันจนกว่า Baby จะเรียกเราคุยกับ Baby แล้วเลือก Guardian. Baby จะกลายร่างแล้วใช้ Seal พร้อมกับ Final Charge. เราจะชนะXizan ได้แล้วการต่อสู้จะเริ่มขึ้นใหม่
ครั้งที่สอง ให้ใช้ Timeout เพื่อเพิ่มพลังเต็ม แล้วก็โจมตี Xizan อีกครั้ง(ให้ลองใช้ Draken และ D'Artagnan). เมื่อมันร่ายคาถา Armageddon เราจะตาย :( แต่ว่า Nehani จะใช้ Solomon's Ring ชุบชีวิตเราขึ้นมาพร้อมพลังเต็ม
ครั้งที่สาม(ให้ลองใช้ Draken และ D'Artagnan อีก) เราจะชนะ :) ดูฉากจบ


Living Toys:
==========
ของบางชิ้นอาจจะหาเก็บไม่ได้จนกว่าการทำลาย God's Tower **จำไว้ว่าถ้าพูดว่า ทุกคนหมายถึงเราก็โดนด้วยนะ**

NAME DESCRIPTION LOCATION
=========================================================
ANGEL เพิ่มพลังโจมตี Kuldo Cave
ASSASSIN ใช้ปืนยิงหลังจากจบ 3 รอบ Castle Ryan
AVALANCHE ทำให้พื้นทำลายศัตรู Rogo's Cave, part 4
BARON ทำให้ 10% ที่ถูกโจมตีเป็นเงิน Zed Harbour
CHAMPIONO ใช้ Pp ครึ่งนึงเพื่อต่อย Gamar, cult temple away
CHEERGIRL เพิ่มพลังโจมตี Zed Harbour, จากผู้ว่าเมืองหลังสู้เสร็จ
CLASSIQUE ทำให้ทุกคนหลับ Castle Ryan
CLERICY คอยเต็มพลังด้วยคาฑา Kuldo Cave
CONFUSO ทำให้ทุกคนมึนงง Castle Ryan
CONTRIBUTOR สะท้อนการโจมตีด้วย 20Rb Isten. Richten's house
CUPID เพิ่มพลัง HP เล็กน้อย One of the first
D'ARTAGNAN โจมตีด้วยหอกสีเงิน Kisa Canyon.หลังชนะ HolyDragon
DA BOMB ระเบิดใน 3 ตา Kell
DARK CROSS ทำลายแสงของทุกคน God's Tower
DARK POSTLE ใช้พลังความมึดโจมตีทุกตัว One of the first
DITCHMOBILE เพิ่มAgilityชั่วคราว Jungo เมื่อตั้งชื่อให้ Baby
DOUWNER ลดพลังโจมตีและป้องกัน North Tower
DR GAS ใช้แก๊สพิษกับทุกคน Castle Ryan
DR SNOOZE ทำให้หลับ Trisken จากคนเกณฑ์ทหารหลังการต่อสู้
DRAKEN ทำให้ HP เหลือครึ่งเดียว Nord Temple
FOREMAN กลับไปที่ทางเข้า Kuldo Cave
FOREMAN (ตอนต่อสู้)ใช้สว่านโจมตี
FREAKZ โจมตีทุกคน Castle Ryan
FREUD ทำให้หลับ 1 คน Kuldo Cave
FROOZE ทำให้เป็นน้ำแข็ง Penguii, จากมนุษย์หิมะ
FROSTALL ทำให้ทุกคนแช่แข็ง Nord Temple
GABRIEL เพิ่มพลังเต็มพวกเรา Holy shrine. จาก Aruvin
GENEROSITY ให้ของหลังจากสู้ชนะ Trisken จากพระราชาหลังกำจัดศัตรู
HEAL BAT ดูดHPจากศัตรู,เพิ่มHPให้เรา Zed Harbour
HOBO JOE โขมยของจากศัตรู Kerple Cave
HOLY CROSS กำจัดความมึดจากทุกคน God's Tower
HORNET ทำให้ติดพิษ Denvradoเมื่อซื้อเนื้อเพลง
INSECTORFLY ลดพลังป้องกัน Den Heldar
JUPITER ใช้แสงโจมตีทุกคน One of the first
KIMONI เพิ่ม HP นิดหน่อย Isten
LEGEND ชิ้นส่วนสุดท้ายของZeppett บ้าน Zeppetto,เก็บชิ้นที่ 68
MAPSTER แสดงแผนที่โลก Coastal Inn. จาก Mr Weatherby
MAPSTER (ตอนสู้)โจมตีศัตรู
MARILYN เติมพลังเต็มคนนึง Isten จากMarcoหลังแต่งงาน
MERMAID ใช้น้ำโจมตี Penguii จากคนหาปลา
MI ARMOUR เพิ่มพลังป้องกัน Jungo lighthouse
MINER คุดหาเงิน Carmarthen. ในเหมือง
MINER (ตอนสู้) โจมตีด้วยขวาน
MINICAR ทุ่มศัตรู Zed Harbour
MOSSMAN ลดพลังโจมตีคนนึง North Tower
MR MCNEAL ใช้กำปั้นโจมตี Kell. จากElderหลังกำจัดMushmare
MUDSY ลดความเร็วคนนึง Kerple ใน กระท่อมChief
NINJA ใช้ท่าของนินจา Kisa Canyon
NURSE เพิ่มพลังด้วยการฉีดยา One of the first
PEACEMAKER ไม่แน่นอน บ้านของเราที่ Orgo, หลังจากเก็บ Legend
PHOENIX ทำให้สภาพปกติ Kell Cave
PIPPANIC ทำให้สับสนคนนึง Kerple Cave
PSYCHODOC ทำให้ 20Hp เป็น 10Pp Kuldo Cave
PYRO ใช้ ไฟ โจมตี One of the first
RESETTER ทำให้เริ่มต้นต่อสู้ใหม่ Great Tree
RINGSIDER ทำเป็นเล่น Jungo. จาก Pengie
SACRIBAT ใช้LifeToy1อันโจมตีศัตรูทุกตัว Trisken. Bell tower
SAMURAI นำ LT กลับมาร่วมโจมตี Kerple storehouse
SERMONE ชุบชีวิต Den Heldar จากนักสืบLongnose
STARE มองเมืองจากด้านบน Trisken.ด้านนอกบ้านร้างทางใต้
STARE (ตอนสู้)ใช้แสงโจมตี
SUMODE โจมตีศัตรูทุกตัว Ruval Cave
TARANTULA ใช้แก็สพิษ Trisken จากJadik คนทำนาฬิกา
TERROROID ทำให้กลัว Zephyr.บนท่าเรือ
TIMEOUT ป้องกันการโจมตี 3 ตา Kell Cave หลังกำจัด Galestork
TOUGHWALL ป้องกันเหมือนโล่ North Tower
VAMPIRE ใช้ 10%HP โจมตี Zed Harbour
VEGAS ทำให้มีโชค North Tower
VERSEUS ทำให้ทุกคนพลังลด 2 เท่า Picard
VIPER ทำให้ชา One of the first
VOODOODOLL ทำงานทุกๆ 4 ตา Carmarthen Mine
WALKBOMB โจมตีศัตรู Kell Cave
WHYME ทุกคนจะโจมตีแต่ Whyme Coastal Inn
WINDMEISTER ใช้พลังลมโจมตี Den Heldar จากผู้ว่าหลังช่วยชีวิต


Picard วาร์ปเกท
============
ห้อง:
N - น้ำเงิน - ที่ๆเราตื่นขึ้นมา พร้อมกับหีบสมบัติ
NE - เขียวขุ่นๆ - restroom
E - เขียว - ชาว Picardians สองคน
SE - เขียวเหลืองๆ - Nehani และ Baby อยู่ที่นี่
S - เหลือง - ไป ประตูวาร์ป
SW - สีแดง - หีบสมบัติ
W - สีชมพู - ห้องสมุด
NW - สีม่วง - Darkbeat และ Ibkee

ประตูวาร์ป:
N - ทางเข้า
NE - Galik's House, Carmarthen
E - West ของ Denvrado
SE - ใกล้ๆกับ God's Tower
S - Jungo
SW - ทาง East ของ Den Heldar
W - ใกล้กับ Trisken
NW - Kell

จ บ แ ล้ ว
T h e E n d

 


CREDIT:

บทสรุปเกม
Facebook Us
Follow us


สนับสนุนทีมงาน
เพื่อเป็นกำลังใจ ได้ที่
paypal: @ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Copyright © 2004 GAME.ANDAPLUS.COM All Rights Reserved.