Final Fantasy 7

อาวุธสุดยอดของวินเซนต์

ให้นำวินเซนต์เข้ากลุ่มแล้วนั่งเรือดำน้ำลอดถ้ำใต้ทะเลบริเวณตะวันออกเฉียงเหนือของทวีปโคเรล มาที่ตำแหน่งดังแผนที่ด้านล่าง

จอดเรือดำน้ำตำแหน่งที่ชายฝั่งชันแล้วเดินเข้ามาในน้ำตกจะมีถ้ำใต้น้ำตก เราจะพบลูเครเซียซึ่งขังตัวเองอยู่ในผลึก เธอจะขอร้องไม่ให้วินเซนต์เข้ามาใกล้ แล้วความทรงจำของวินเซนต์จะผุดขึ้นมา เขานึกถึงสมัยที่ยังเป็นเติร์กซึ่งได้รับมอบหมายให้คุ้มกันทีมวิจัยโปรเจ็คต์ลับที่ชินระแมนชั่นในนีเบิลไฮม์ วินเซนต์สนิทกับลูเครเซีย หนึ่งในทีมนักวิจัยและแอบหลงรักเธอ วันหนึ่งเขายื่นแหวนหมั้นและขอเธอแต่งงาน แต่เธอกลับปฏิเสธและวิ่งออกไป ต่อมาไม่นานวินเซนต์ก็พบว่าลูเครเซียคบอยู่กับโฮโจ ถึงจะช็อคแต่เขาก็ยอมรับในสิ่งที่เธอเลือก

"ถ้าเธอมีความสุข ฉันก็ยินดี...."

    

ไม่นานลูเครเซียได้ตั้งท้อง เด็กในครรภ์ถูกโฮโจใช้เป็นเครื่องมือในการทดลอง วินเซนต์เลยมีปากเสียงกับโฮโจเพราะไม่เห็นด้วยที่โฮโจทำการทดลองกับมนุษย์ แต่โฮโจแย้งว่าพวกเขาทั้งคู่เป็นนักวิทยาศาสตร์

หลังจากนั้นไม่นานลูกชายของลูเครเซียก็ถือกำเนิดขึ้น...

เด็กคนนั้นมีชื่อว่า...

เซฟิรอธ...

ลูเครเซียถูกพิษจากการทดลองจนป่วยหนัก วินเซนต์ได้มีปากเสียงกับโฮโจอย่างรุนแรงจนถูกโฮโจยิงล้มลงและถูกนำตัวไปทดลอง นั่นเป็นสาเหตุให้เขามีร่างกายแบบนี้

"ร่างกายนี้... เหมือนเป็นบทลงโทษ ฉันไม่สามารถหยุดยั้ง ศจ.กัสต์, โฮโจ และลูเครเซียได้ ฉันทำได้เพียงแค่ทนดูสิ่งที่เกิดขึ้น ...นี่คงเป็นโทษทัณฑ์ที่สาสมสำหรับฉันแล้ว"

 

แล้วภาพจะตัดกลับมาปัจจุบัน

วินเซนต์    "ลูเครเซีย...เธอยังมีชีวิตอยู่..."

ลูเครเซีย    "ฉันก็อยากจะตายเหมือนกัน ตอนนี้ฉันไม่เหลือใครอีกแล้ว แต่เซลล์เจโนวาในร่างไม่ยอมปล่อยให้ฉันตาย พักนี้ฉันฝันถึงเซฟิรอธ ลูกชายของฉัน...ลูกที่ฉันรัก ตั้งแต่เขาเกิดมาฉันไม่เคยได้กอดเขาเลยแม้เพียงสักครั้ง... ฉันไม่คู่ควรเป็นแม่ของเขา นี่คือบาปของฉัน"

วินเซนต์จะเข้าไปหาแต่ลูเครเซียไม่อยากให้เข้ามา

ลูเครเซีย    "วินเซนต์... ช่วยบอกอะไรฉันอย่างได้ไหม?"

วินเซนต์    ".....อะไร?"

ลูเครเซีย    "เซฟิรอธยังมีชีวิตอยู่ใช่ไหม? ฉันได้ยินว่าเขาตายไปเมื่อห้าปีก่อน แต่ฉันฝันเห็นเขาบ่อยเหลือเกิน และฉันก็รู้ว่าร่างกายเขาเหมือนกับฉัน คงไม่ตายง่ายๆ ได้โปรดเถอะวินเซนต์ ช่วยบอกที..."

คลาวด์จะพูดบางอย่างแต่วินเซนต์ห้ามไว้

วินเซนต์    "ลูเครเซีย....เซฟิรอธตายแล้ว...."

เมื่อได้ยินดังนั้นแล้วเสียงของลูเครเซียก็เงียบไป ให้เรานั่งเรือดำน้ำกลับไปเทียบท่าแล้วออกไปสู้ประมาณ10 รอบ กลับมาที่เดิมสำรวจบริเวณผลึกจะได้ Death Penalty (อาวุธสุดยอดของวินเซนต์) และ Chaos (ลิมิตระดับ4ของวินเซนต์) มาพร้อมกัน โดยเราจะสามารถเอาอาวุธและลิมิตเบรกนี้ได้ใน disc3 เท่านั้น


CREDIT:

เนื้อเรื่อง
ไฟนอล แฟนตาซี 7

แนะนำ

Materia

บทสรุปเกม
Facebook Us
Follow us


สนับสนุนทีมงาน
เพื่อเป็นกำลังใจ ได้ที่
paypal: @ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Copyright © 2004 GAME.ANDAPLUS.COM All Rights Reserved.