Berserk

แนวทางการเล่น "เบอร์เซิร์ก"

ปุ่มบังคับต่างๆในเกมส์ 
L1 อาวุธอื่นๆ 
L2 เพื่อนๆ ในกลุ่มที่อยู่ 
R1 ตั้งท่าดาบ กดใช้กดบอสจะเป็นการเล็งด้วย 
R2 ใช้เกจบ้าครั่ง แถบสีเขียวข้างหลอดเลือด 
O พุ่ง 
X ป้องกัน เวลาถูกปัดกระเด็น กดรัวๆ จะไม่ล้ม 
สามเหลี่ยม ใช้ดาบกวาดศัตรู(กดค้างชาร์ทได้)หรือใช้กดรีแอ็คชั่น 
(สัญลักษณ์สีส้มตรงหลอดเลือด) 
สี่เหลี่ยม ฟันดาบ 

---------------------------------------------------------------------------------------------------

Chapter PROLOGUE 
เริ่มมาสู้กับบอส Snowman มันจะมีพลัง 2 หลอด เมื่อชนะได้ ไปตามทางเรื่อยๆ ตามทางจะมีปีศาจมากมายไม่ต้องฆ่าให้หมด เพราะมันจะมาเรื่อยๆ ไม่หมดสิ้น... ให้ฆ่าเฉพาะตัวที่ขวางทาง แต่ประสบการณ์ที่ได้จาการฆ่าปีศาจจะสามารถนำไปอัพเกรดอาวุธได้ 
ไปจนเจอจุดเซฟและทางแยกซ้ายขวาให้ไปทางซ้าย จนเจอกรีฟีสที่สุสานกองพันเหยี่ยว กั๊ซจะเข้าจัดการกับกรีฟีส แต่ซ็อคจะโผล่ออกมาขวาง กั๊ซจึงเข้าสู้กับซ็อค 
Boss Zodd 
มี 2 ร่าง ร่างมนุษย์กับร่างปีศาจ ต้องสู้ 2 ครั้ง ร่างมนุษย์ไม่เท่าไร ร่างเป็นปีศาจให้ระวังตอนที่มันวิ่งชน 
ให้เข้าไปใกล้ซ็อค กด X เพื่อเคาเตอร์สวนกับการโจมตี โดยสามารถกดรัวๆ รอได้เลย เราจะสามารถชนะมันได้โดยที่ไม่เสียพลัง แต่ท่าพุ่งชนจะเคาเตอร์กลับไม่ได้ 
เมื่อชนะซ็อคกรีฟีสจะหนีไป จากนั้นกด Start จะมีจุดแดงขึ้นที่นั้น ให้ไปที่จุดแดงในแผนที่ก็ผ่านฉาก 

Chapter 1 
เริ่มเกมส์มา ไปตามทางเรื่อยๆ จะเจอเหตุการณ์กั๊ซฝันร้าย ไปอีกนิดเจอพวกผีดิบ เราต้องฆ่าพวกมันให้หมดถึงจะไปต่อได้ แล้วเกมส์จะตัดเข้าเหตุการณ์ผีเข้าสิงกั๊ซทำร้านแคสก้า เมื่อถึงจุดที่เป็นสะพานไม้ 
จะมีทางลงมาด้านล่างของแผนที่ ไม่ต้องลงมา เดินขึ้นบนจนเจอจุดเซฟ แล้วกั๊ซจะเข้าไปในคฤหาสน์ 
กลางหิมะ แคสก้าจะวิ่งหนีหายไปในคฤหาสน์ วิ่งไปตามทางคฤหาสเรื่อยๆ จนถึงห้องโถง 
แล้วกั๊ซจะต้องสู้กับภาพหลอนของเพื่อนในอดีตกองพันเหยี่ยวที่ตายไปแล้ว 
Boss Judo Pinpin Carcus 
มัน 3 ตัวจะรุมเรา แถมมีลูกน้องอีกด้วย แนะนำให้จัดการ จูโด้ก่อนเพราะ ไอ้หมอนี้เร็วแล้วสามารถสวนการโจมตีเราด้วยเคาเตอร์ได้ ตามด้วยเพ็นเพ็นที่สามารถป้องกันการโจมตีเราได้ต้องรอให้มันเลิกป้องกันก่อน ถึงโจมตีได้ และคาร์คัส ไอ้ห่านี้อ่อนวิ่งหนีอย่างเดียว ฆ่าได้ง่ายๆ 
เมื่อชนะหมดแล้ว กั๊ซจะออกจากคฤหาส ไปตามทางหิมะเรื่อยๆ จนถึงจุดแดงในแผนที่ก็ผ่านฉาก 

Chapter 2
 
เริ่มมาไปจุดแดงด้านบนสุดของแผ่นที่(กด Start ดูเอา) เมื่อถึงที่เหมือน กด Start ดูในแผนที่จะมี จุดเหลืองขึ้นมา 5 จุดในแผนที่ โดยทั้ง 5 จุดเมื่อเราไปที่นั้นต้องสู้กับฝูงผีดิบของทหารจัดการให้หมด เมื่อจัดการจนครบ 5 ที่แล้วกลับมาที่ด้านบนสุดของแผ่นที่จะมีทางไปต่อได้ เข้าเจอบอสหัวหน้าผีดิบ 
Boss Undead 
ฟันมันไปเรื่อย เมื่อเห็นว่ามันจะโจมตีกด X เพื่อเป็นการเคาร์เตอร์สวนกลับ จะกดรัวๆ รอไว้ก็ได้ ใช้ปืนบาซูก้าที่แขนจัดการมันก็ได้พลังมันจะลดเยอะ ระวังพวกลูกน้องกับ ปืนใหญ่ที่มันยิงใส่เรา เหมือนมันใกล้ตาย มันจะวิ่งหนีไปสั่งการอยู่หลังป้อมปืนใหญ่ เราจะเข้าไปไม่ได้ ให้เราเดินไปตรงหน้าป้อมที่มันยืนอยู่แล้วกดใช้ ปืนบาซูก้ากับมันก็ชนะ ถ้าแถบพลังของปืนใหญ่เราไม่เต็ม ก็ฆ่าพวกลูกน้องมันเพื่อสะสมเกจปืนใหญ่เอา... 

Chapter 3 
เริ่มเจอพวกทรอลไปตาทางเรื่อยๆ จนถึงเหตุการณ์ที่คนแก่ชื่อ มอแกนร์ กำลังถูกทรอลทำลาย กั๊ซจะเข้าช่วยจัดการพวกทรอลให้หมดแล้วไปต่อ จนถึงทางแยกให้ไปทางซ้าย เมื่อเจอทางแยกอีกก็ไปทางซ้าย จะเจอกลุ่มเด็กที่เราเจอระหว่างทาง แล้วพวกเด็กก็หนีไป กลับไปทางเก่าจนถึงทางแยกแล้วไปทางซ้าย 
จากจุดที่เรายืนอยู่ ไปจนเจอทางแยกขึ้นกับลงให้ลงมาทางด้านล่างประมาณกลางๆ แผนที่ เจอพวกเด็ก 3 คนอีก แต่มันก็หนีไปอีกล่ะ...ให้เดินย้อนกลับไปจนบนสุดของแผนที่ เจอพวกเด็ก 3 คนกำลังถูกทรอลทำลาย กั๊ซจึงเข้าช่วย (ไปช่วยมันทำไมวะ...-.-“) จัดการทรอลให้หมด แล้วตรงทางแยกให้ไปทางขวาเพื่อเข้าสู่ คฤหาสน์ของแม่มดฟอร่า จัดการตุ๊กตาทรายให้หมด แล้วเราจะได้เจอลูกศิษย์ของแม่มดฟอร่า 
ชื่อว่า ซีลเก้ เธอจะให้อาวุธอาคมกับทุกคนและได้ซีลเก้มาเป็นพวกเพื่อที่จะไปช่วยหมู่บ้านอี น็อคจาก 
การบุกรุกของทรอลด้วยกัน... แล้วซีลเก้จะขอทอสอบฝีมือกั๊ซและทุกๆคนโดยเราสามารถเรียกเพื่อนออกมาใช้ท่า ช่วยได้แล้ว เข้าสู้กับบอส Gorem 
Boss Gorem 
เข้าไปฟันมัน พลังมันจะไม่ลดเลย...ให้กด L2 และ O เพื่อเรียกให้อินโดชใช้ดาบไฟ โดยจะใช้ท่านี้ต้องอยู่ใกล้ๆ ศัตรูด้วย เมื่อโกเล็มมันโดนท่านี้เข้าไปฟันอีกที ตรงอกของมันจะเป็นรู กดรีแอ็คชั่น ด้วย 
ปุ่ม สามเหลี่ยม กั๊ซจะใช้ท่าโจมตีมันให้พลังลดได้ กดรีแอ็คชั่นไปเรื่อยๆ จนโกเล็มมันปิดรูที่อก จัดการตุ๊กตาทรายรอบๆ เพื่อสะสมเกจของอินโดช หรือจะฟันโกเล็มไปเรื่อยๆก็ได้ จนอกมันเป็นรู แต่นานหน่อย 
ระวังท่าล้มทับกับวิ่งใส่ ให้รอบโดยการกด O ตามด้วยทิศทางที่จะหลบ จนชนะได้.. 
เมื่อชนะแล้วออกมาจากคฤหาสน์แม่มดฟอร่าไปจุดแดงทางด้านซ้ายเพื่อเข้าหมู่ บ้านอีน็อคก็ผ่านฉาก 

Chapter 4 
เริ่มมาบังคับกั๊ซคุยกับชาวบ้านและเพื่อนๆของเราให้ครบทุกคน (กดดูแผนที่เพื่อดูตำแน่งชาวบ้านเอา) 
เมื่อคุยจนครบกลับไปหาซีลเก้ที่ยืนข้างโบสถ์อีกที จะมีเหตุการณ์ทรอลบุกหมู่บ้าน...ให้เรารีบไปตรงสะพานของหมู่บ้าน ตรงสะพานเราต้องจัดการทรอลให้หมด เสร็จเราต้องทำลายเสาหินเพื่อให้มันมาปิดสะพานทางเข้าหมู่บ้าน โดยระหว่างทำลายจะมีพวกทรอลมากวนด้วย เมื่อทำลายได้ เดินลงไปตรงทางด้านข้างของเสาหินที่เราทำลายเมื่อกี้ เราจะลงมาตรงทางน้ำไหลของหมู่บ้านไปตามทางเรื่อยๆ จนขึ้นมาบนหมู่บ้าน แล้วเราต้องช่วยชาวบ้าน 6 คน โดยแต่ละจุดต้องสู้กับฝูงทรอลด้วย เมื่อช่วยครบทุกคน 
เดินมาหน้าโบสถ์ ซีลเก้จะสร้างบาเรียกันฝูงทรอลได้ทัน แต่บอส อ็อค จะโผล่ออกมา 
Boss Ogle รอบที่ 1 
ระวังมันวิ่งใส่และล้มทับ กดตั้งท่าและฟันใส่มันเป็นชุด รอรีแอ็คชั่นขึ้นที่หลอดพลัง แล้วกดให้ทัน โดยต้องหันหน้าหาอ็อคด้วย กั๊ซจะใส่ท่าเจ้าอ็อคพลังลดเยอะมาก สู้สักพัก บอสตัวม้ากบจะโผล่มา 
Boss Kelpy 
มันจะมีบาเรียน้ำ เวลาเราฟันใส่มัน กดตั่งท่าฟันมันไปเรื่อยๆ จนรีแอ็คชั่นขึ้นกดให้ทน ถ้าเราฟันมันอยู่แล้วมีบาเรีบน้ำมากัน ให้เราเปลี่ยนไปฟันทรอลที่อยู่ใกล้ๆ แทน เจ้าม้ากบมันจะปิดบาเรียจากนั้นให้เราเข้าไปฟันมันต่อ ทำไปเรื่อยๆ จนชนะ...และเจ้าอ็อคจะลุกขึ้นมาสู้กับเราต่อ.. 
Boss Ogle รอบที่ 2 
สู้กับมันแบบเดิม ไปเรื่อยๆ เมื่อพลังมันลดไปเกือบครึ่ง ซีลเก้จะเรียกน้ำมาพัดพวกทรอลไป แต่อ็อคมันจะยังอยู่ เราต้องสู้กับมันในน้ำ มันจะอึดมากขึ้น ฟันมันแทบพลังไม่ลด กดตั้งท่าฟันไปเรื่อยๆ รอรีแอ็คชั่นจะลดพลังมันได้เยอะมาก สักพักมันจะหยิบไม้มาปาใส่เรา ให้กด O พุ่งหลบเอา แล้วพุ่งใส่มันตั้งท่าฟันต่อไปเรื่อยๆ จนชนะมันได้ในทีสุด... 

Chapter 5 - Part 1 
เริ่มมาวิ่งเข้าประตูมิติข้างหน้าไป จะเจอทางแยก ไป ซ้าย-ขวา แล้วจะเจอเหตุการณ์ฝูงปีศาจรุมเราโดย 
กั๊ซจะสู้เพียงลำพัง ไม่มีเพื่อนช่วย แต่ยังวามารถเติมพลังจากถุงยาได้ จัดการเสร็จไปต่อ จะเจอทางแยกให้ไปตามนี้ ซ้าย-ขวา-ขวา-ขวา ไปเรื่อยๆ จนเจอจุดเซฟและเข้าประตูมิติไปพบภาพหลอนของเพื่อนในอดีตกองพันเหยี่ยวที่ตาย ไปแล้ว 
Boss Judo Pinpin Carcus 
เคยสู้มาแล้ว รูปแบบการโจมตีก็เหมือนเดิมครับ...จัดการจูโด้ก่อน ตามด้วนเพ็นเพ็นและคาร์คัส 
เมื่อจัดการได้ไปต่อ เจอทาง 3 แยก ให้ไปตามนี้ ซ้าย-ขวา-กลาง ไปต่อเรื่อยๆ เจอจุดเซฟเข้าประตูมิติอีก 
เจอภาพหลอนของเพื่อนในอดีตกองพันเหยี่ยวที่ตายไปแล้วอีกครั้ง โดยคราวนี้แคสก้าจะโผล่มาสู้ด้วย 
Boss Casca Judo Pinpin Carcus 
รูปแบบการโจมตีเมื่อเดิมครับ แต่แคสก้าจะเร็วและป้องกันการโจมตีของเราด้วยเคาร์เตอร์ตลอด 
จัดการ จูโด้ก่อน ตามด้วย แคสก้า เพ็นเพ็น และคาร์คัส หรือจะฟันแหลกไม่สนใจใครเลยก็ได้ 
เมื่อชนะตัวการที่สร้างภาพหลอนก็คือ เด็กที่ชื่อ ชาเล็ต/Charles เป็นลูกตระกูลผู้ดี แต่เพราะสงครามเลยถูกพวกทหารปล้นห้องและฆ่าครอบครัวของตน ตนจึงโกธรแค้น แล้วเขาก็ได้พลังของสาวกมาจาก 
เบเฮลิส 
Boss Charles 
ไอ้เด็กนี้มันจะลอยไปมา ให้กดตั้งท่าไว้เพื่อเล็งตัวมัน กด O พุ่งเข้าใส่มันตามด้วย สามเหลี่ยม เราจะทำให้พลังมันลดได้ เพราะ ถ้าฟันแบบธรรมดา มันจะลอยหลบการโจมตีเราได้หมด ระวังท่าลูกพลังของมัน จะมีอยู่ 3 แบบ 
แบบแรก ลูกพลังใหญ่สีน้าเงินโดนแล้ว พลังเราจะลด ลูกพลังสีดำแบบติดตามเรา โดนเข้าไป ปุ่มบังคับ 
ทิศทางของเราจะกดขึ้นเป็นลง ซ้ายเป็นขวา สลับกัน ลูกพลังสีแดงที่อยู่นิ่งๆ ถ้าเราเข้าไปโดน ตัวเราจะแข็งนิ่งไม่ขยับพักนึง...นอกจากนั้นก็เป็นท่าโจมตีธรรมดา ให้ชนะให้ได้ ชาเล็ตก็จะหนีไป 
ไปตามทางเรื่อยๆ ก็ผ่านฉากนี้... 

Chapter 5 - Part 2 
เริ่มมาเจอทางแยกไปทางซ้าย-ขวา(ทางขวาที่มีหินกลิ้งลงมาจากเนินเขา จำแยกตรงนี้ไว้ด้วยนะ เดี๋ยวกลับมาอีกที) แล้วไปต่อจะเจอท่อนไม้ขวางทางไป แต่ทางขวาจะมีทางเดินลงอยู่ไปเรื่อยๆ เจอทางแยกขึ้นกับลง ให้เดินขึ้นอย่างเดียวจนถึงจุดเหลืองในแผนที่ฆ่าพวกปีศาจที่ออกมาให้หมด แล้วเดินย้อนกลับไป จำทางแยกที่ผมบอกให้จำ เมื่อกี้ได้เปล่า ไปที่นั้นครับ...แล้วไปทางซ้าย ตรงไปเรื่อยๆ จนเจอจุดเซฟ จะมีทางแยก 3 ทางให้ไปตรงกลางก่อน เข้าไปเจอก้อนหินฟันให้พัง แต่มันจะพังแค่ครึ่งเดียวต้องอ้อมไปฟันอีกด้าน กลับมาที่ทาง 3 แยกแล้วไปทางซ้าย ไปจนเจอทาง 2 แยกให้ไปด้านขึ้นบน มาเรื่อยจะเจอทาง 3 ทางอีก ให้ไปทางขวาก็เข้าไปฟันหินให้ล่างลงไปแล้วไปทางซ้ายสุด เข้าไปฟันหินอีกด้าน จนทะลุออกมาอีกด้าน แล้วเดินขึ้นข้างบนสุดของแผนที่จนเจอจุดเซฟ แล้วมุ่งหน้าไปจนเจอเหตุการณ์กั๊ซมาช่วย 
ฟาลเนเซ่จากฝูงทรอลทันเวลา เราต้องสู้กับฝูงทรอลทั้งหมด 3 ครั้ง โดยครั้งที่ 2และ3 จะไม่มีเพื่อนช่วยเลย แต่ยังสามารถเติมพลังจากถุงยาได้ เมื่อจัดการหมดพบภาพหลอนของเพื่อนในอดีตกองพันเหยี่ยวที่ตายไปแล้ว 
Boss Casca Judo Pinpin Carcus 
รูปแบบการโจมตีเมื่อเดิมครับ แต่แคสก้าจะเร็วและป้องกันการโจมตีของเราด้วยเคาร์เตอร์ตลอด 
จัดการ จูโด้ก่อน ตามด้วย แคสก้า เพ็นเพ็น และคาร์คัส หรือจะฟันแหลกไม่สนใจใครเลยก็ได้ 
เมื่อจัดการได้แล้ว จะพบภาพหลอนของกรีฟีส ความแค้นและเหตุการณ์ในอดีตก็ถูกรื้อฟื้นอีกคร้ง 
Boss Griffith 
มันจะโจมตีได้เร็วมาก กดตั้งท่าไว้ รอมันโจมตี กด X ให้ทัน เพื่อเคาร์เตอร์กลับ แต่กรีฟีส มันก็สวนกับได้เช่นกัน จะออกมาให้ห่างๆ มันกน่อยก็ได้ แล้วให้กดตั้งท่าไว้เพื่อเล็งตัวมัน กด O พุ่งเข้าใส่มันตามด้วย สามเหลี่ยม จะฟันมันได้ อยู่ห่างๆ ยืนเฉยๆ รอให้มันเข้ามาโจมตี กด X ให้ทัน ก็เคาร์เตอร์มันกลับไปเรื่อยๆ จนชนะ หรือ ระหว่างฟันจะใช้ปืนใหญ่ยิงใส่มันก็ได้...เมื่อชนะกรีฟีสชาเล็ตจะออกมาสู้กับกั๊ซ 
Boss Charles 
จะมี 2 ร่าง ร่างเด็ก รูปแบบการโจมตีและวิธีสู้ก็เหมือนเดิม แต่มันจะเร็วขึ้นก็เท่านั้น... ร่างปีศาจ 
จะมีปีกคล้ายผีเสื้อ กดตั้งท่าเล็งมันไว้แล้วโจมตีมันซะ ถ้ามันโจมตีกดป้องกันเอา เราจะสวนกัน หรือกดรีแอ็คชั่นให้ทัน ช่วงที่มันบินพุ่งเข้าใส่ให้ยืนเฉยๆ รอมันเข้ามาใกล้ กด X ให้ทัน ก็จะเคาร์เตอร์สวนการโจมตีมันได้ง่ายๆ ถ้ามันยิงลูกพลัง กด O พุ่งหนีเอาหรือวิ่งหมุนเป็นวงกลมก็หลบได้ 
เมื่อชนะชาเล็ตร่างปีศาจได้ สแลน/Slan ก็อดแฮนส์ ราชินีราคะแห่งทะเลอาจมจะโผล่ออกมา 
Boss GodHand Slan 
การต่อสู้จะมี 2 ช่วง 
ช่วงที่ 1 เข้าไปโจมตีปีกที่ป้องกันตัวมันไว้ เมื่อปีกมันหายไป กดตั้งท่าล็อคเป้ามันแล้วกดโจมตีรัวๆ ก็ชนะ 
ช่วงที่ 2 คราวนี้มันจะมีปีกป้องกัน 2 ชั้น และมีอ็อคออกมากวนเราด้วย ฟันปีกมันไปเรื่อยๆจนปีกมันหายไป ถ้าเราถูกปีกของมันจับไว้ กดสี่เหลี่ยมรัวๆ อย่างเดียวจะหลุดออกมาได้ กดเล็งเป้าเข้าไปฟันมัน สักพักมันจะกอดเราไว้ จะมีคำสั่งขึ้นให้กด L1+สาม เหลี่ยม เราจะใช้ปืนใหญ่ยิงใส่มัน แต่ถ้าเราเกจปืนใหญ่ของเราไม่เต็ม แล้วเข้าไปฟันกับมัน ตอนที่มันกอด เราจะไม่มีทางหลบท่าจูบของมันได้ พลังเราจะลดเยอะ แล้วพลังมันก็เพิ่มอีก... เพราะฉะนั้นก่อนที่จะเข้าไปฟันตัวของมัน ต้องแน่ใจก่อนว่า เกจปืนใหญ่ของเราเต็มแล้ว โดยสามารถฆ่าพวกอ็อคเก็บเกจปืนใหญ่ก็ได้... ทำแบบนี้ไปเรื่อยๆ จนชนะ..ก็ผ่านฉาก 

Chapter 6 
เริ่มมาวิ่งไปตามทาง เข้าสู้คฤหาสน์ของแม่มดฟอร่า พวกกองทัพอสูรสงครามขงกรีฟีสจะบุกมาที่นี้เพื่อฆ่า 
แม่มดฟอร่า โดยกั๊ซกับอัศวินหัวกะโหลกจะเข้าสู้กับศัตรู เริ่มจัดการฝูงปีศาจให้หมดจะตัดเข้าเหตุการณ์ 
แม่มดฟอร่าให้ซีลเก้ออกเดินทางไปพร้อมพวกกั๊ซแล้วจงนำชุดเกราะอัศวินดำ ไปให้กั๊ซ จากนั้นเราต้องสู้กับฝูงปีศาจอีกรอบ...เมื่อจัดการหมด บอส กูรันเบล/Gurunberd จะโผล่อกมาพร้อมซ็อคเฟอร์ราตูน็อค 
ซ็อคจะสู้กับอัศวินหัวกะโหลก กั๊ซจะสู้กับ กูรันเบล 
Boss Gurunberd 
การต่อสู้จะมี 3 ช่วง 
ช่วงที่ 1 ร่างมนุษย์ยักษ์ของมัน เราจะทำอะไนมันไม่ได้เลย...ให้ยืนเฉยๆ คอยกด X ให้ทัน ก็จะเคาร์เตอร์สวนการโจมตีมัน ทำไปเรื่อยๆ จนตัดเข้าฉากที่ซีลเก้เรียกกั๊ซให้ไปเอาชุดเกราะอัศวินดำ 
ช่วงที่ 2 เราจะใส่ชุดเกราะอัศวินดำ เข้าสู้รูปแบบการโจมตีของเราจะรวดเร็วและเปลี่ยนไปมาก จัดการฟันมันจนโล่ของมันแตก ถึงจะฟันให้พลังมันลดได้ โดยคอยกดเคาร์เตอร์สวนกับบ่อยแล้วฟันจนโล่มนแตก 
เมื่อโล่มันแตก เราก็สามารถฟันให้พลังมันลดได้ คอยกดรีแอ็คชั่นให้ดีก็ชนะ... 
ช่วงที่ 3 มันจะแปรงร่างเป็นมังกรเพชรสีแดงทั้งตัวมีความแข็งมาก โดยจุดที่โจมตีได้มีแต่ขาหน้าทั้ง 2 ข้าง เท่านั้น แต่พลังมันจะไม่ลดหรอก กดฟันขาหน้ามันไปเรื่อยๆ จนมีคำสั่งรีแอ็คชั่น กดแล้วเราจะสามารถทำให้พลังมันลดได้ การต่อสู้นี้เราจะต้องกดใช้รีแอ็คชั่นให้พลังมันลดได้เท่านั่น ป้องกดการโจมตีด้วยเคาร์เตอร์ก็ดี ระวังท่าพ่นไฟให้กด O ตามด้วยทิศทาง แต่ถ้ามันใช้ท่าอุกกาบาตตก ให้กด O รัวๆ ตามด้วยปุ่มทิศที่จะหลบค้างไว้ กั๊ซจะกระโดดตีลังกาหมุมหลบอุกกาบาตเป็นทอดๆ ได้ ทำไปเรื่อยๆจนชนะ 
แล้วซ็อคจะโผล่ออกมาสู้กับเราด้วย 
Boss Zodd 
มันจะมาในร่างปีศาจเลย มาคราวนี้มันบ้าพลังเกินลิมิต แต่ก็ถือว่ายังง่ายกว่าบอส Gurunberd ร่างปีศาจเยอะมาก มันจะเข้าพุ่งใส่โจมตีเป็นชุด กด X ให้ทัน ก็จะเคาร์เตอร์โจมตีกลับ คอยกดรีแอ็คชั่นให้ทัน เราจะฟันมันแขนขาดเลย จังหวะที่มันกำลังเอาแขนต่อที่เดิม ฟันมันไปเรื่อยๆ เมื่อมันต่อยกับกด X ให้ทัน 
ทำไปเรื่อยจนชนะ กั๊ซจะพาทุกคนหนีจากที่นี้ พวกซ็อคจะไล่ตาม แต่แม่มดฟอร่าจะใช้พลังเฮือกสุดท้ายสร้างกำแพงไฟ ขวางพวกปีศาจให้พวกกั๊ซหนีพร้อมบอกลา ซีลเก้ลูกศิษย์ที่น่ารักของเธอ...และแล้ว 
การเดินทางที่แท้จริงของพวกกั๊ซก็เพิ่งจะเริ่มต้นขึ้นเท่านั้น.... 
**หมายเหตุ รอให้รายชื่อทีมงานจบจะมีฉากให้ดูต่ออีกหน่อย...


CREDIT:

บทสรุปเกม
Facebook Us
Follow us


webmaster: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Copyright © 2004 GAME.ANDAPLUS.COM All Rights Reserved.