DORAEMON STORY OF SEASONS

โดราเอมอนสตอรีออฟซีชัน

เป็นเกมภาค Spin-off ออกมากจากซีรีส์หลัก Story of Seasons โดยมีตัวละครจากการ์ตูนตำนานอย่างโดราเอมอนเข้ามาเป็นตัวละครให้เราได้พบเจอในเกม เราจะได้รับบทเป็นโนบิตะที่ได้มาทำงานในฟาร์มที่ถูกทิ้งร้าง จะได้พบเกมเพลย์ที่คุ้นเคยทั้งการลูกผัก เลี้ยงสัตว์ ได้พบปะผู้คนและเพิ่มระดับความสัมพันธ์ เข้าร่วมงานเทศกาลต่าง ๆ ที่มีจัดตลอดทั้งปี


สิ่งประดิษฐ์ประดิษฐ์คืออะไร [Seed Maker, Mill]

เมื่อคุณไปถึงฤดูใบไม้ร่วงจะมีเหตุการณ์หรือเรื่องราวที่เกิดขึ้นจาก Blake เราจะเห็นใครบางคนวิ่งเข้าไปในบ้านของเขา ซึ่ง Blake  ได้พบของวิเศษของโดราเอมอนและได้อ้าวว่าได้เป็นคนสร้างขึ้น แต่โดราเอมอนก็ยืนยันว่านี่เป็นของเขา และ Smitty พ่อของ Blake ก็มา และหยิบของวิเศษนั้นไป  โดราเอมอนพยายามอธิบายว่าเขาเป็นเจ้าของ แต่ Smitty ก็ขอยืมไป หลังจากจบเรื่องก็ได้รับการแจ้งเตือนว่า "Get Invention Inventor" ไม่ต้อง งง นะครับ เพราะมันจะไม่มีอยู่ในกระเป๋า แต่มันเป็นการปลดล๊อคการซื้อของเพิ่มที่  Blacksmith Store เรียกว่า  Buy a Maker ที่เราจะได้รับ Seed Maker and Mill

สิ่งของ รายละเอียด ราคา
Seed Maker  เครื่องจักรที่ผลิตเมล็ดพืชจากพืชผล ใส่เมล็ดสำหรับพืชชนิดเดียวกัน พืชผลหนึ่งเมล็ดผลิตสามเมล็ด.  100 x Building Stone
100 x Copper Ore
125 x Iron Ore
25 x Silver Ore

8000 G
Mill  เครื่องผลิต ให้คุณทำแป้งและอาหารไก่เอง 150 x Building Stone
125 x Copper Ore
100 x Iron Ore
75 x Silver Ore
1 x Diamond

8,000 G

 

Seed Maker

Seed Maker ช่วยให้คุณสามารถแปลงพืชของคุณเป็นเมล็ดพืช สิ่งที่น่าสนใจสำหรับเครื่องนี้คือคุณภาพของพืชจะถูกส่งต่อไปยังเมล็ดพันธุ์ หมายความว่าถ้าคุณแปลงพืชที่มีคุณภาพระดับ 2.5 ดาวคุณจะได้เมล็ดพันธุ์ที่มีคุณภาพระดับ 2.5 ดาวเช่นกัน

ด้วยเครื่องนี้คุณจะสามารถบรรลุพืชผลคุณภาพระดับ 5 ดาวที่คุณสามารถใช้เพื่อชนะการแข่งขันเก็บเกี่ยวใด ๆได้ในที่สุด

การแปลงเครื่องคือ 1 crop = 3 เมล็ด

 

Mill

เครื่องบดจะช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนข้าวสาลีของคุณเป็นแป้ง หรือทำอาหารไก่

เคล็ดลับคุณรู้หรือไม่ว่าคุณสามารถหารายได้ง่ายๆด้วยการแปลงข้าวสาลีเป็นแป้ง? แทนที่จะครอบตัดซึ่งจะใช้เวลาสองถึงสามสัปดาห์หรือหลายวัน คุณสามารถซื้อข้าวสาลีแทนได้จากร้านค้าทั่วไปและเปลี่ยนข้าวสาลีเป็นแป้ง

ด้วยวิธีนี้คุณจะได้รับกำไร90 Gต่อ Conversion


CREDIT:


DORAEMON STORY OF SEASONS

ข้อมูลที่น่าสนใจ

เว็บไซต์:ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

ซีรีย์เกมส์:Harvest Moon

Facebook Us
Follow us


Line Official: @acu5167m
เพิ่มเพื่อน

webmaster: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Copyright © 2004 GAME.ANDAPLUS.COM All Rights Reserved.