Doukyuusei 2

แนวทางการเล่น

   เมื่อเริ่มเกมส์นี้นั้นจะเข้าสู่เนื้อเรื่องเกริ่น เมื่อผ่านไปเรื่อยๆจะมีตัวให้เลือก ให้เลือกทุกข้อ แล้วจะผ่านไปเอง เนื้อเรื่องเกริ่นนี้ไม่มีอะไรสำคัญ เล่นไปเรื่อยๆ เมื่อจบวันที่ 21 ก็จะเข้าสู่เนื้อเรื่องจริงๆ ในส่วนนี้เป็นส่วนที่เราต้องเล่นแล้ว เพื่อนๆจะจีบใคร ก็แล้วแต่ล่ะกันนะครับ

บทสรุปนี้จะเป็นเรื่องราวของ ยูอิ นารุซาวะ คนที่อยู่บ้านเดียวกับเรานั่นแหละ ผมยาวแต่มัดด้วยริบบิ้นสีแดงลายหมากรุก ผมสีดำ ตาสีแดง เป็นน้องสาวเราเอง (แต่ไม่แท้) ชอบเพนกวิน ในใจชอบเราอยุ่ลึกๆ

วันที่22- ไปที่สถานีรถไฟยาโซยะ จะพบยูอิ ให้ตอบข้อ2 แล้วจะมีเหตุการณ์เกิดขึ้นแล้วไปที่สนามเด็กเล่นโรงเรียนอนุบาล จะพบยูอิ แล้วไปบ้านไซอนจิ,บ้านโยโกะ จะพบไซอนจิ แล้วไปบ้าน อากิระ , บ้านเรา จะพบยูอิ แล้ว ไปที่บริษัททัวร์ ,
สถานีรถไฟยาโซยะ จะพบยูอิ แล้วไปบ้านเทนโด , สนามเทนนิส จะพบไซอนจิ
แล้วไปบ้านโยโกะ , โรงพยาบาล จะพบยูอิ

วันที่24- ไปที่ห้องรับแขก จะเห็นยูอิหลับอยู่
วันที่25-26 ที่บ้านเราจะพบไซอนจิ แล้วไปที่โรงเรียนอนุบาล , หน้าโรงเรียนจะพบยูอิกับไวอนจิ แล้วไปบ้านเทนโดที่ห้องรับแขกจะพบยูอิ แล้วไปที่สนามเด็กเล่น ,
สถานีรถไฟยาโซยะ จะพบไซอนจิ แล้วไปที่สนามเทนนิส , seven mart จะพบยูอิแล้วไปที่บริษัททัวร์ จะพบยูอิ แล้วไปที่โรงพยาบาล , บ้านเรา จะพบไซอนจิ
แล้วไปที่ชายหาด จะพบยูอิ แล้วไปที่น้ำพุ , ที่ชมวิว จะพบไซอนจิกับยูอิ แล้วไปที่โรงพยาบาล , ห้างอาตารุ จะพบไซอนจิ

วันที่28- ไปบ้านเทนโด , ห้องรับแขกจะพบยูอิ
วันที่29- ไปบ้านโคซูเอะ , บ้านอากิระ จะพบยูอิกับไซอนจิ แล้วไปที่สนามเด็กเล่น , อพาร์ตเมนต์ จะพบยูอิ แล้วไปบ้านไซอนจิ , โรงพยาบาลจะพบไซอนจิ แล้วไปบ้านอิซุมิ , บ้านเทนโด จะพบยูอิ แล้วเวลา 7 pm – 9 pm จะพบยูอิ

วันที่30- ที่บ้านเรา , อพาร์ตเมนต์ จะพบไซอนจิ แล้วไปที่โรงเรียอนุบาล , ห้องรับแขก จะพบยูอิ แล้วไปที่สนามเทนนิส , บ้านเรา จะพบยูอิ แล้วไปที่ seven mart จะพบไซอนจิ

วันที่31- ไปที่ชายหาด จะพบยูอิ แล้วกลับไปที่บ้าน จะพบยูอิ แล้วไปที่บ้านไซอนจิ , สถานีรถไฟยาโซยะ จะพบไซอนจิกับโคซูเอะแล้วไปที่บริษัททัวร์ ,
อพาร์ตเมนต์ จะพบยูอิกับไซอนจิ

วันที่1 ( 8.30 am ) ที่ห้องรับแขก จะพบยูอิใส่ชุดกิโมโน ให้ตอบข้อ1แล้วก็1อีกที เราจะไปที่วัด แล้วกลับบ้านจะพบไซอนจิ

วันที่2- ที่ห้องรับแขก , บ้านโทโมมิ จะพบยูอิ แล้วไปที่น้ำพุ จะพบไซอนจิกับโยชิกิ แล้วไปที่โรงพยาบาล , ห้องรับแขก จะพบยูอิ

วันที่3- ( 5 pm ) ในห้องเรา จะมีโทรศัพท์มา ให้ไปที่โรงแรม เข้าไปใน lobby เราจะเห็นไซอนจิกับยูอิ เข้าไปในโรงแรม กด x เลือกข้อ1 ให้เลือกไปเรื่อยๆจนเราพบยูอิกับไซอนจิอีกครั้ง แล้วกับบ้าน จะพบยูอิรอเราอยู่แล้วเธอจะหนีไป 11.15pm ไปที่สนามเด็กเล่น

วันที่4-5 แม่จะนัดเราที่ห้องรับแขกในวันที่ 6 ตอน 1 a.m

วันที่6- (2 am) ไปที่ห้องรับแขก จะพบแม่ ให้ตอบข้อ2 (8 pm – 9 pm ) ที่ห้องเรายูอิจะเข้ามาที่ห้องเรา ให้ตอบข้อ 1

วันที่7- เราจะพบยูอิบนดาดฟ้า ให้ตอบข้อ1 แล้วก็จะจบแบบ Happy Ending

หมายเหตุ

1.ในวันที่ๆม่มีเวลาบอก จะอยู่ในช่วง 8 am – 6 pm
2.ถ้าเราไปตามสถานที่ต่างๆแล้วไม่พบกับคนที่เราต้องการ ให้เราไปพบคนอื่นแทน ให้ออกแล้วเข้าใหม่ จนกว่าจะพบคนที่เราต้องการ ถ้าไม่พบใครจริงๆ แสดงว่าเราเข้าผิดที่ผิดเวลาแล้ว
3. com ในห้งเรา ใช้ดูภาพที่พ่านมาแล้ว โดยจะแยกเป็นคนๆ
4.ในบทสรุปนี้ ในวันที่ 28 ไปบ้านเทนโด , ห้องรับแขก ตรงนี้ให้เราไปที่เดียวเท่านั้น ถ้าเราเจอยูอิ ให้ไปที่อื่นต่อ แต่สำหรับในวันที่ 28 นี้มีรายการเดียว ก็ถือว่าวันนี้จบแล้ว

ปล.ก็ถือว่ายากพอสมควรนะครับเกมส์นี้ ส่วนตัวผมถือว่ายังกลางๆ นะครับ มีเกมส์จีบสาวที่ยากกว่านี้ อีกมากมายนัก ส่วนใหญ่จะเป็นเครื่อง SS , PS เป็นส่วนใหญ่ ดีครับที่มีเพื่อนเล่นเกมส์ ภาษา กันเยอะมาก แต่ก็ยังสู้เมื่อก่อนไม่ได้อยู่ดี เล่นกันแบบไม่มีบทสรุปเลย ฉะนั้นภาษาญี่ปุ่นก็ได้กันเต็มๆ แบบทำสรุปออกมาเองเลย ตัวผมก็มีสรุปอยู่เยอะแยะมากมายจริงๆ เห็นเกมส์ นาย x หลายๆเกมส์แล้ว ส่วนใหญ่ ก็จะเล่นกันไม่ผ่านนะครับ บางเกมส์ก็ดีๆทั้งนั้น เช่น เกมส์เลี้ยงเด็กหญิงให้เป็นเจ้าหญิง หรือ gokinjo bokentai ยังไงก็ลองเล่นกันดูนะได้บางเกมส์ซึ้งมากนะครับ เช่น โปโปโลคลอส์ ซึ้งจริงๆ เด็กตัวเล็กๆ ที่ต่อสู้เพื่อตามหาแม่ ยังไงลองไปหาเล่นดูนะครับ


CREDIT:

บทสรุปเกม
Facebook Us
Follow us


webmaster: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Copyright © 2004 GAME.ANDAPLUS.COM All Rights Reserved.