Ragnarok M : Eternal Love

แนะนำ "การเลื่อนระดับนักผจญภัยคลาส C"  พร้อมเนื้อเรื่อง

การเลื่อนระดับนักผจญภัยคลาส C

เงื่อนไขในการที่เราจะเลื่อนระดับนักผจญภัยคลาส C นั้น ปัจจุบันเราต้องอยู่ในระดับคลาส D และ ต้องมีเลเวลนักผจญภัย คือ 25 ด้วย มาดูวิธีเลื่อนขั้นเป็น นักผจญภัยคลาส C
* สิ่งที่จำเป็นจะต้องเตรียมไว้
- เงินติดตัว 1,000,000 Zeny
- Evil Horn 1000 ชิ้น
- Orc Claw 1 ชิ้น
- Antenna 1ชิ้น
- Dragon Scale 1 ชิ้น
- Necklace of Wisdom 500 ชิ้นเริ่มต้นที่เมือง Prontera


บนตำแหน่งบนสุดของแผนที่ ไปพบกับ Kakaro เพื่อรับเควส ประเมินนักผจญภัยระดับ C

Kakaro: "ข้ามองเห็นความหวังและความกล้าในตัวเจ้า สู้ๆนะนักพจญภัย"
ผู้เล่น: "ประเมินนักผจญภัยระดับ C"
Kakaro: "ไม่เจอกันนานเลยนะ (ชื่อผู้เล่น) ไม่น่าเชื่อว่าเจ้าจะพัฒนาได้ไวขนาดนี้แย่จัง ข้ายังไม่รู้ว่าเมื่อไรจะเข้ารับการประเมินระดับC ได้ ตำแหน่งของข้าไม่ได้รับอนุญาติให้ทำการประเมินขั้นสูง เจ้าสามารถหาที่ครูของข้าได้"
ผู้เล่น: "ครูของคุณคือ ?"
Kakaro: "ใช่ ครูของข้าชื่อ Solo Took ข้าว่าเจ้าน่าจะเคยได้ยินชื่อเขามาก่อน เขาเป็นคนรับผิดชอบการประเมินนักผจญภัยที่ระดับสูงกว่า C ครูของข้าขณะนี้อยู่กับลูกสาวที่รักของเขาชื่อ Nona อยู่ที่สมาคมนักผจญภัยของ Payon รีบไปหาเขาเถอะ ครั้งต่อไปที่พบกันบางทีข้าต้องเรียนเจ้าว่า ท่าน ช่างน่าอิจฉาจริงๆ"

ได้รับเควส "ประเมินนักผจญภัยระดับ C" เดินทางต่อไปที่ Payon


Solo Took: "คิดเปรียบเทียบกับ Morroc Payon ก็เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์แล้ว! เจ้าดูท้องฟ้านี่สิ...ช่างปลอดโปร่งเหลือเกิน!"
ผู้เล่น: "ประเมินนักผจญภัยระดับ C"
Solo Took: "ไม่เจอกันนานเลยนะ (ชื่อผู้เล่น) เป็นนักผจญภัยระดับ D แล้วหรือพูดเช่นนี้เจ้าต้องการเข้าร่วมการประเมินนักผจญภัยระดับ C ใช่มั้ย?"
ผู้เล่น: "ใช่"
Solo Took: "ช่างเป็นนักผจญภัยที่ใจสู้จริงๆ แต่่าแบบทดสอบของนักผจญภัยระดับ C นั้นไม่เหมือนกับแบบทดสอบที่ผ่านมาเลยนะ! ก่อนที่จะเริ่มแบบทดสอบ ข้าอยากจะให้เจ้ามีอย่างน้อย 1 ล้าน Zeny บ้างครั้งความมั่งคั่งมากมายยังเป็นสัญลักษณ์ของความแรงของนักผจญภัย นักผจญภัย โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าเจ้ามี Zeny เพียงพอแล้วค่อยมาหาข้าเถอะ!"
ผู้เล่น: (ในตัวผู้เล่นต้องมี เงินติดตัว 1,000,000 Zeny ขึ้นไป) "ประเมินนักผจญภัยระดับ C"
Solo Took: "นักผจญภัยที่มีประสิทธิภาพสูง แต่แค่นี้ยังไม่สามารถการันตีได้ว่าเจ้าเข้าสู่มาตรฐานของนักผจญภัยระดับ C"
ผู้เล่น: "การทดสอบที่เข้มงวด"
Solo Took: "โปรดตรวจสอบให้แน่ชัดว่าเจ้าได้รับคู่มือผจญภัยและสามารถเปิดใช้งาน Mentor License นี่ถือเป็นสิ่งที่สำคัญที่แสดงถึงความรับผิดชอบและเกียรติของนักผจญภัย! ถ้าหากเจ้าไม่ได้ทำตามข้อกำหนด งั้นต้องขออภัยด้วยข้าไม่สามารถที่จะให้เจ้าดำเนินการทดสอบได้.และนี่ก็เป็นการประเมินแบบทดสอบของนักผจญภัยระดับ C"

** ในขั้นตอนนี้ เราจะต้องผ่านการทำ "เควส ใบรับรองการเป็นอาจารย์ (Mentor License) และ ช่วยเหลือลูกศิษย์  เพื่อให้ได้ Mentor License"

Solo Took: "นักผจญภัยที่ไม่เลว ความสามารถของเจ้าและเกียรติยศชั่งทำให้รู้สึกพอใจเป็นอย่างมาก."

คุยกับ Solo Took อีกครั้ง

ผู้เล่น: "เริ่มประเมิน"
Solo Took: "เห้อ บางทีความสามารถยิ่งมากความรับผิดชอบที่ตามมาก็ยิ่งมาก การเป็นคนธรรมดาก็ไม่ได้แย่หรอกนะ"
ผู้เล่น: "อะไรนะ?"
Solo Took: "เหะ เหะ อย่ามองข้างงๆแบบนั้นเมื่ออายุมากขึ้นถ้าคุยแล้วมันจะยาว วางใจเถอะ ไม่มีอะไรเป็นพิเศษหรอก ถ้าอย่างนั้นเอาหละมาเริ่มเลยดีกว่า -- คุณอยากป็นนักผจญภัยระดับ C จริงๆ หรือ? มีนักผจญภัยพบกับความตายเพราะการทดสอบนี้มานักต่อนักแล้วนะเจ้าจะยังเข้าร่วมการทดสอบอีกต่อไปไหม?"
ผู้เล่น: "ต้องการทดสอบ!"
Solo Took: "โอ้ วัยรุ่นนี่ พลังงานเหลือล้นจริงๆ! ผมชอบคุณนักผจญภัยเอ๋ย! Adventurer Job C ได้เวลาเพิ่มสมาชิกใหม่แล้ว! เฮ้ นักผจญภัยข้าลงทะเบียนให้เจ้าเรียบร้อยแล้ว ตอนนี้ก็ไปหาผู้คุมสอบเพื่อดำเนินการทดสอบเถอะ"
ผู้เล่น: "ใครคือผู้คุมสอบ?"
Solo Took: "แน่นอนว่าต้องเป็นนักผจญภัยระดับ C Katz Los โอ เหมือนเขาพึ่งจะออกไปทำภารกิจลับของ Adventurers Guid ไม่นานมานี้ มีคนเห็นเขาในป่า Feiyang เมื่อไม่กี่วันก่อนลองไปหาเบาะแสของเขาแถวๆนั้นดูก็ได้"

ได้รับเควส "เริ่มประเมิน" ไปพบกับ Katz Los ที่ Payon Forest

Katz Los: "กำจัดความชั่วร้ายและปกป้องอาณาจักรเป็นหน้าที่ของนักผจญภัยทุกคน!"
ผู้เล่น: "เริ่มประเมิน"
Katz Los: "Adventurer? ดูเหมือนว่าเจ้าจะเดินทางมาหาข้าโดยเฉพาะ... ว่ามาสิหาข้ามีเรื่องอะไรหรือ? "
ผู้เล่น: "การทดสอบนักผจญภัย"
Katz Los: "โอย โอย โอย ยุ่งยากจริงๆแหะ! Solo Took นี่ชอบหาเรื่องให้ข้าจริงๆ ไม่รู้หรือยังไงว่าข้ากำลังทำภารกิจอยู่ ฟังนะนักผจญภัยตอนนี้ข้ายุ่งมาก ไม่มีเวลาจัดการทดสอบให้เจ้า... ใครนะ?!"

มีบุคลหนึ่งปรากฎออกมา

Gail Norton: "ชิ... เมื่อไม่กี่วันไล่ตามข้ามา ตอนนี้จำหน้าข้าไม่ได้แล้วหรือ เจ้านี่ขี้ลืมจริงๆ นักผจญภัยระดับ C มีความสามารถแค่นี้เองหรือไง ? ข้าเกลียการโดนคนไล่ตามที่สุด ปกติแล้วมีแต่ข้าไล่ติดตามคนอื่น! เจ้าทำให้ข้าโกรธแล้ว! ก่อนไปข้าต้องกำจัดตัวปัญหาแบบเจ้าก่อน!"
Katz Los: "อา! โอ้ย เจ็บ! เหอะ... สมควรแล้ว..."
Gail Norton: "ฮึฮึฮึ"

คุยกับ Katz Los ที่นอนบาดเจ็บอยู่

ผู้เล่น: "เริ่มประเมิน"
Katz Los: "...อึก... นักผจญภัย.. ในกระเป๋าข้า... มีม้วน.... ช่วยข้าใช้มัน... อึก.. มันจะพาข้า Teleport ไปหา Doctor Noya ที่ Payon ทางใต้... ข้าต้องรับการรักษาด่วน...อุก..หลังจาก...Traspost ข้าแล้ว... เจ้าค่อยไปหาข้าที่ Doctor Noya..."
ผู้เล่น: ค้นหา ใช้ ม้วน Teleport

ไปหา Katz Los ที่รักษาตัวอยู่ที่ Payon ทางใต้ คุยกับเขา


Katz Los: "ขอบคุณที่ช่วยนักผจญภัยเอ๋ย!"
ผู้เล่น: "วิธีการรักษา"
Katz Los: "นักผจญภัยขอโทษด้วยที่ทำให้เจ้าเสียเวลาทดสอบ"
ผู้เล่น: "ไม่เป็นไร"
Katz Los: "ยุ่งยากจริงๆ.. ช่วยถาม Doctor Noya ให้หน่อยว่าข้าจะออกไปได้เมื่อไร ข้ายังมีภารกิจลับต้องทำอีกนะ!"
ผู้เล่น: "โอเค"

คุยกับ Doctor Noya ที่อยู่ข้างๆ


Doctor Noya: "เจ้าต้องการหมอหรือไม่? บางทีข้าอาจช่วยได้บ้าง"
ผู้เล่น: "วิธีการรักษา"
Doctor Noya: "หา? เขาพึ่งจะรักษาแค่บาดแผลภายนอกเสร็จก็ต้องการจะออกไปทำภารกิจแล้วหรือ? เขาคิดว่าข้าเป็น Archbishop Thomas หรือไง? แม้ภายนอกเขาอาจจะดูแข็งแรงดี แต่อาการเขายังแย่มาก ข้าจะอธิบายให้ฟังง่ายๆ นะ เป็นอันที่รู้กันทั่วพลังของเทพธาตุ Holy สามารถรักษาบาดแผลได้ แต่คนมักจะลืมไปว่าเทฑธาตุ Holy ก็มีพลังในการทำลายที่น่ากลัวเช่นกัน อย่างพลังของ Archbishop Thomas เองก็เลืองชื่อเช่นเดียวกับพลังในการรักษาของเขา หากได้รับบาดเจ็บจากเทพธาตุ Holy ก็ห้ามรักษาด้วยพลังแสง ไม่เช็นนั้นจะยิ่งบาดเจ็บหนักกว่าเดิม Katz Los เองก็เป็นกรณีเช่นกัน บาดแผลภายนอกข้ารักษาให้เรียบร้อยแล้ว แต่พลังธาตุที่หลงเหลืออยู่ภายในร่างกายข้าไม่สามารถ Expel ได้ ถ้าอยากจะหายเร็วละก็ ต้อง Expel พลังทำลายธาตุแสงออกไป น่าเสียดายมากข้าไม่สามารถทำได้ บางที มีเพียง Archbishop Thomas ที่เข้าใจพลังธาตุแสงเป็นอย่างดี ถึงสามารถแก้ปัญหานี้ได้"
ผู้เล่น: "เข้าใจแล้ว"

ได้รับเควส "วิธีการรักษา" ตามหา Archbishop Thomas แห่ง Prontera เพื่อสอบถามวิธีแก้ไข ไปที่ Prontera คุยกับเขาThomas: "อาเป็นเจ้าเองนักผจญภัย ไม่ได้พบกันนานจริงๆ รักษาอาการบาดเจ็บจากคุณสมบัติธาตุแสงหรือ? ก็ไม่เชิงว่าไม่ได้ แต่เรื่องวัตถุดิบนั้นจำเพาะและเข้มงวดมากถ้าอยากจะรักษาจริงๆก็เป็นเรื่องที่ยากมากนะ"
ผู้เล่น: "วัตถุดิบอะไร?"
Thomas: "Evil Horn ถ้าหาวัตถุดิบชนิดนี้มาได้ ประกอบกับวิธีการพิเศษ ข้าก็สามารถสกัดพลัง DarkStr บริสุทธิ์ออกมาเพื่อยับยังความเสียหายของพลังธาตุแสงได้ แต่วิธีนี้ต้องใช้ Evil Horn จำนวนมากนักผจญภัย เจ้าสามารถหา Evil Horn 1000 ชิ้น ข้าจะรักษา Katz Los ได้อย่างสมบูรณ์"

รวบรวม Evil Horn 1000ชิ้นกลับมาให้ Thomas

Thomas: "นักผจญภัย เจ้าได้นำ Evil Horn มาเพียงพอแล้วหรือยัง?"
ผู้เล่น: ให้ Evil Horn
Thomas: "ทำได้ดีมากนักผจญภัยในราชอาณาจักความแข็งแกร่งของเจ้าถือว่าไม่ธรรมดา"

คุยกับ Archbishop Thomas อีกครั้ง

Thomas: "เดี๋ยวข้าจัดการวัตถุดิบพวกนี้ให้ ข้าจะเปลี่ยน Evil Horn เป็นม้วนหนังสือ ถึงเวลาเจ้าก็แค่ปล่อยเวทย์ของม้วยหนังสือนี้ใส่ผู้ป่วย แต่ แต่ อย่างไรก็เป็น DarkStr จะสร้างความเสียหายร่างกายของผูัป่วยในระดับหนึ่ง จากนั้นยังต้องให้ Doctor Noya ช่วยนรักษาจึงจะฟื้นฟูอย่างสมบูรณ์ เสร็จแล้ว! รีบไปสินัก Adventure ความบาดเจ็มจากธาตุแสงถือว่าพบได้ยาก ถ้าหากมีความเกี่ยวข้องกับคริสจักรของเราหวังว่าเจ้าจะช่วยแจ้งให้ข้าทราบ"
ผู้เล่น: "ไม่มีปัญหา"

กลับไปหา Doctor Noya ว่าพบวิธีแล้ว คุยกับเขา

Doctor Noya: "กลับมาแล้วหรือ? Archbishop Thomas มีวิธีหรือเปล่า? "
ผู้เล่น: ผู้ทรยศศาสนา
Doctor Noya: "ม้วนหนังสือ Dark? Thomas ใส่พลัง DarkStr ไว้ในม้วนหนังสือ หลังจากใช้ม้วนหนังสือ พลัง DarkStr จะถูกปลดปล่อยออกมาลบล้างพลังธาตุในร่างกายผู้ป่วยทันที? พระเจ้า สมเป็น Archbishop Thomas วิธีการนี้ข้าไม่เคยเห็นมาก่อนเลย! ศาสตร์สมุนไพรของข้าสามารถลองใช้วิธีได้หรือเปล่านะ... "
ผู้เล่น: "vbvb"
Doctor Noya: "อา! ขออภัย นักผจญภัย เวลาข้ากำลังครุ่นคิดก็จะเป็นอย่างนี้ ... เจ้าใช้งานโดยเล็งไปที่ผู้ป่วยได้เลย ไม่ต้องห่วง ข้าคอยดูอยู่"

ได้รับเควส "ผู้ทรยศศาสนา" ไปคุยกับ Katz Los ใช้ม้วนศักดิ์สิทธิ์ และคุยกับเขาอีกครั้ง

ผู้เล่น: ผู้ทรยศศาสนา
Katz Los: "อา... ดีขึ้นเยอะเลยขอบคุณมากนะนักผจญภัย."
ผู้เล่น: "เกิดอะไรขึ้น?"
Katz Los: "เดิมทีภารกิจนี้เป็นภารกิจลับ แต่เจ้าก็เป็นสมาชิกของ Adventurers Guild ไม่ใช่คนนอก ข้าจะเล่าให้เจ้าฟังละกัน คริสตจักร Prantera มีกองกำลังประกอบด้วย Priest ที่เรียกว่า Church Court แต่พวกเขาไม่ใช่ Priest ธรรมดา แต่เป็น Priest สายต่อสู้ ความแข็งเแกร่งของ Priest ประเภทนี้คือพลังทำลายล้างอันรุนแรง ในทางตรงข้ามกัน พลังรักษาของพวกเขานั้นอ่อนแอ Adventurers Guild ของเราได้รับข่าวว่า หัวหน้าคนหนึ่งของกลุ่ม Church Court ติดต่อกับเทพธิดา Hand of God เพื่อแอบส่งข้อมูลลับให้ซึ่งเป็นการทรยศต่ออาณาจักรอย่างไม่ต้องสงสัย ข้าได้รับคำสั่งให้ตรวจสอบหัวหน้ากลุ่มไม่คิดว่าพอเขารู้ว่าถูกติดตาม ก็หลบหนีอย่างไม่คิดชีวิต ข้าตามเขาจนมาถึงที่ Payon แต่ไม่คิดว่าเขาจะโจมตีข้า! ข้าอยากจะดำเนินการสืบสวนต่อไป แต่ ... Doctor Noya คงไม่ปล่อยข้าไปง่ายๆ"
ผู้เล่น: "เป็นหน้าที่ของข้าเอง"
Katz Los: "ข้าได้รับข้อความจาก Adventurers Guild ว่าเขาปรากฎตัวที่ใต้ดินของ Geffen ลองไปหาเบาะแสของเขาแถวๆนั้นดูก็ได้ ถูกแล้วเขาชื่อ Gail Norton จำชื่อเขาไว้ให้ดี!"

เดินทางไปที่ใต้ดินของ Geffen เพื่อตรวจสอบร่องรอยของ Gail Norton


Gail Norton: "ใครหรือ! เจ้าเองรึ? นักผจญภัยระดับ D ที่อยู่ข้างกาย Katz Los? Katz Los บ้าไปแล้วหรือเปล่า? ให้เจ้ามาขัดขวางข้า ?! "
ผู้เล่น: "เจ้าทรยศต่อคริสตจักร! ทรยศต่ออาณาจักร! ข้าขัดขวางเจ้าแน่นอน!"
Gail Norton: "ฮึฮึฮึฮึฮึ.. แค่เจ้าคนเดียว? อย่าทำให้ข้าหัวเรอะ ถ้าไม่ใช่ Doppelganger Soul ... เฮ้อ... ข้าคงส่งเจ้าไปหาเทพ Odin ผู้ยิ่งใหญ่ของเจ้าแล้ว! ถ้ามีความสามารถก็หยุดข้าให้ได้สิ!"
ผู้เล่น: "อย่าไป! น่ากลัวชะมัด หนีไปแล้วจริงๆ! Priest...Arch Bishop อาจจะรูอะไรบ้าง"

 

ไป Prontera เพื่อไปหา Archbishop Thomas อีกครั้ง

Thomas: "Adventure? มาอีกแล้วหรือเป็นอย่างไรบ้าง เพื่อนของเจ้ารักษาหายหรือยัง?"
ผู้เล่น: "เขายังคงพักฟื้นอยู่ขอบคุณท่านมาก Arch Bishop"
Thomas: "อย่างนั้นก็ดีงั้นเจ้ามาหาข้าเรื่องอะไรหละ?"
ผู้เล่น: "Gail Norton"
Thomas: "Gail Norton เฮ้อ... เขาเป็นชายหนุ่มที่มีความสามารถ ข้าไม่คาดคิดเลยว่าเขาจะตกต่ำขนาดนี้ .. พระผู้เป็นเจ้าจะไม่ยกโทษให้เขา! ตามที่เจ้าเล่า ข้าคิดว่าเขาปรากฎตัวที่ใต้ดิน Geffen เพื่อให้พลังธาตุแสงเขากระตุ้น Doppelganger Soul ออกอาละวาด เป้าหมายของเขาอาจจะเป็นพื่้นที่ที่ไม่มีใครรู้จักใต้ Geffen Tpwer... อย่างไรก็ตาม เราไม่อาจปล่อยให้พวกเขาสร้างความวุ่นวายที่ใต้ดิน Geffen ดังนั้นทางที่ดีดที่สุดต้องกำจัด Doppelganger Soul ก่อนที่มันจะออกอาละวาด "
ผู้เล่น: "เป็นหน้าที่ข้าเอง"

ตามหาและจัดการ Doppelganger Soul ที่อยู่ใต้ Geffen Tower ที่ Underground Geffen

 

เมื่อจัดการ Doppelganger Soul เรียบร้อยแล้ว ไปที่ตำแหน่งแผนที่ของภาพ เลือก Renovatio ของ Doppelganger Soul 

Gail Norton: "น่ารังเกียจกล้าดียังไง! กล้าดียังไงมาทำลายแผนของข้า" ข้าควรตอกแกติดกับไม้กางเขนล่ามโซ่แล้วเผาด้วยแสงศักดิ์สิทธิ์ไปจนตาย!"

Thomas ปรากฎตัว

Thomas: "บังอาจ! คนที่ตกต่ำแบบเจ้ายังกล้าพูดถึงแสงศักดิ์สิทธิ์อีกหรือ! วันนี้ข้าจะให้เจ้าหลับอย่างนิรันดร์ในนามของพระผู้เป็นเจ้า! จิตวิญญาณของเจ้าจะได้รับการชำระภายใต้แสงศักดิ์สิทธิ์!"
Gail Norton: "T... Thomas น่ากลัวชะมัด! นักผจญภัย ข้าจะไม่ปล่อยเจ้าแน่นอน! "
Thomas: "หยุดนะ! ยังจะหนีอีก! Glory Judex!"
Gail Norton: "อ่า!!!! Thomas!!! ข้าสาปแช่งแก! ! ขอสาปแช่งให้จิตวิญญาณของเจ้ากลายเป็นบ่อเลือดสำหรับปีศาจ! ! ฮะ! ! ฮ่าฮ่า!!! ... เทพธิดา Hand of Gog ยังมี และคนอื่นๆ ซ่อนอยูในหมู่พวกแก!!! วันหนึ่งไม่ช้าก็เร็ว ... วันหนึ่งไม่ช้าก็เร็ว!!! แกจะกลายเป็นนักโทษท่านผู้นั้นและทนทุกทรมาร!!! ฮ่าฮ่า !!! อา ... ... "
Thomas: "ข้าไม่ค่อยวางใจเลยตามมาดู แต่ไม่คาดคิดว่าจะเห็นเหตุการณ์แบบนี้ ... Gail Norton ถูกประหารโดยข้า Archbishop Thomas ในนามของแสงศักดิ์สิทธิ์ กับไปรายงานกับ Guil เช่นนี้!"

กลับไป Payon ภาคใต้ แจ้งเรื่องราวกับ Katz Los

Katz Los: "นัก Adventure เจ้ากลับมาแล้วหรอ? สถานการณ์เป็นอย่างไรบ้าง?"
ผู้เล่น: อธิบายให้ฟัง
Katz Los: "ถูกจัดการโดย Archbishop Thomas หรือ... ก็ดีเหมือนกัน ภารกิจของข้าถือว่าเสร็จสิ้นแล้ว ขอบใจท่านนักผจญภัย"

กดคุยกับ Katz Los อีกครั้ง 

Katz Los: "สิ่งที่เจ้าทำก็มากพอที่จะเปลี่ยนเจ้าเป็นนักผจญภัยระดับ C แล้วหละ เพราะว่าเป็นถึงภารกิจลับระดับ C  แต่การทดสอบของเจ้า แต่อย่างไรควรทำตามขั้นตอนดีกว่าถ้าอย่างนั้นประสบการณ์ที่ผ่านมามากมายก็เป็นเหมือนสัญลักษณ์ของนักผจญภัย คุณต้องเอาชนะ Infinity Tower ชั้นที่ 70 ถ้าหากว่าไม่มีต้องขออภัยด้วยที่ต้องทำตามกฎ ไม่สามารถปล่อยให้คุณผ่านการทดสอบได้"

 

ได้รับเควส "การทดสอบที่จำเป็น" ต้อง ไปที่ดันเจี้ยน 100 ชั้น และเคลียร์ให้ผ่านในในชั้นที่ 70 และกลับไปคุยกับ Katz Los อีกครั้ง

 

Katz Los: "ไม่เลวเลยนะนักผจญภัย ที่จริงแล้วเจ้ามีประสบการณ์มากในระดับที่นักผจญภัยระดับ C ควรมี"

เควสเสร็จจะปลดล็อค Adventurer Backpack

 

 

คุยกับ Katz Loz อีกครั้ง

Katz Los: "นักผจญภัย ตอนนี้เหตุการณ์เทพธิดา Hand of God เกิดขึ้นบ่อยครั้ง เราต้องเตรียมวัตถุดิบที่หายากไว้เพื่อรับมือความสับสนวุ่นวายที่กำลังจะเกิดขึ้นขั้นตอนการเก็บวัตถุดิบจะยุ่งยากเล็กน้อย แต่เราต้องการความช่วยเหลือจากเจ้า และนี่ก็เป็นส่วนหนึ่งของการทดสอบนักผจญภัยระดับ C ก่อนอื่นต้องใช้ Orc nail เอามาให้ข้าหน่อยได้มั้ย? "

ได้รับเควส "รวบรวมเล็บ Orc" นำเล็บ Orc Claw 1 ชิ้นมอบให้ Katz Loz

Katz Los: "นักผจญภัย เจ้าได้นำเล็บของ Orc มาเพียงพอแล้วหรือยัง?"
ผู้เล่น: ให้เล็บของ Orc แก่เขา
Katz Los: "ทำได้ไม่เลวเลยนะ นักผจญภัยเอ๋ย! ทำได้ดีมาก!"

คุยกับ Katz Loz อีกครั้ง

Katz Los: "ต่อไปข้าจะต้องการ Antenna บางส่วน วัสดุเหล่านี้คอนข้างที่จะมีน้อย ดังนั้นวัสดุนี้จึงถือเป็นความจำเป็นในการสำรองเขาเรา นักผจญภัย ช่วยรวบรวมมาให้เราหน่อยได้ไหม?"

ได้รับเควส "รวบรวม Antenna" รวบรวมให้ได้ 1 ชิ้นมอบให้ Katz Loz

Katz Los: "นักผจญภัย เจ้าได้นำ Antenna มาครบแล้วหรือยัง?"
ผู้เล่น: มอบ Antenna แก่เขา
Katz Los: "เจ้าทำงานเสร็จได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งทำให้ข้าตกใจมาก"

คุยกับ Katz Loz อีกครั้ง

Katz Los: "นักผจญภัย ข้าพอใจกับผลงานของเจ้ามากแต่เจ้าจะต้องเข้าใจ ยิ่งเป็นงานที่อันตรายมากเท่าไหรยิ่งจะทำให้พวกเรามีใจสู้มากขึ้นเท่านั้น ยิ่งเป็นแบบทดสอบที่ยากยิ่งเป็นสิ่งที่ฝึกฝนพวกเรามีสติ และนี่ก็ถือว่าเป็นคุณสมบัติที่จำเป็นของนัผจญภัยระดับ งั้นรอบนี้ วัสดุที่ข้าต้องการก็คือ เกล็ดมังกร วัสดุชนิดนี้ข้าได้ยินมาว่ามันมีแค่เขตอันตรายอย่าง Glast Heim Outskirt. บนตัวของ Mutant Dragon และ Detarderous มี ถ้าเจ้าอยากจะออกไปวัตถุดิบชนิดนี้ข้าเเนะนำว่าให้เจ้าขอความช่วยเหลือเพิ่มเติม"

ได้รับเควส "รวบรวม เกล็ดมังกร" รวบรวมให้ได้ 1 ชิ้นมอบให้ Katz Loz

Katz Los: "นักผจญภัย นำ dragon scale มาครบแล้วหรือยัง?"
ผู้เล่น: มอบ dragon scale แก่เขา
Katz Los: "ช่างเป็นนักผจญภัยที่เชื่อถือได้จริงๆ ข้าดีใจมากที่มีเจ้ามาช่วยเหลือ"

คุยกับ Katz Loz อีกครั้ง

Katz Los: "ช่วยไม่ได้จริงๆ! นักผจญภัย เจ้านิยอดเยี่ยมจริงๆ งานขนาดนี้ก็สามารถสะสมวัสดุพวกนี้ได้ ถ้างั้นถือเป็นข้าตอบแทนข้าจะต้องยินดีกับเจ้า นักผจญภัยระดับC อีกแค่ก้าวเดียวแล้ว. ตอนสุดท้านได้โปรดนำ ดวงตาแห่งปัญญา มาให้ข้าบางส่วนเถอะ เพราะว่าจำนวนที่ต้องการทั้งหมดมันค่อยข้างเยอะข้าหวังว่านักผจญภัยจะสามารถอดทนสะสม เพราะนี่ก็เป็นบททดสอบว่านักผจญภัยจะมีความอดทนในการต่อสู้หรือไม่หนะ"

ได้รับเควส "เก็บรวบรวม Necklace of Wisdom" รวบรวมให้ได้ 500 ชิ้นมอบให้ Katz Loz

Katz Los: "นักผจญภัย นำNecklace of Wisdom มาครบแล้วหรือยัง?"
ผู้เล่น: มอบ Necklace of Wisdom
Katz Los: "เจ้าแสดงออกมาได้ดีเยี่ยม ยินดีด้วยเจ้าผ่านแบบทดสอบของข้า นี่เป็นใบรับรองแบบทดสอบของเจ้า. ไปหา Solo Took เถอะ บอกเขาว่าข้ายินดีการแสดงของเจ้า ข้ายังต้องพักฟื้นอยู่ที่นี่อีกซักพัก"

ได้รับเควส "เลื่อนขั้น-นัก Adventure ระดับ C" ไปพบ Solo Took ที่ Payon คุยกับเขา

  Solo Took: "โอใช่ นักผจญภัยเป็นอย่างไรบ้าง? การทดสอบครั้งนี้ไม่ง่ายเลยใช่ไหม?"
ผู้เล่น: "ใช่"
Solo Took: "แต่ทุกอย่างย่อมมีผลตอบแทนแน่นอน! ยินดีด้วยนักผจญภัย ตอนนี้เจ้าได้ผ่านการทดสอบนักผจญภัยระดับ C แล้วในนามของ Adventurers Guild ข้าขอมองชื่อนักผจญภัยระดับ C ให้กับเจ้าอย่างเป็นทางการ! หวังว่าเจ้าจะสามรถแสดงสปิริตนักผจญภัยมอบพลังให้กับ Adventurers Guild!"

ปลดล็อคในคลาส C
– Colored Contacts Shop (เปลี่ยนสีตาตัวละคร)
– สัตว์เลี้ยงทำงาน: กิลด์
– สกิลผจญภัยที่ปลดล็อคในคลาส C


 


CREDIT:

  • By Akeforever @game.andaplus.com


เพิ่มเพื่อน
Line Official: @acu5167m

Copyright © 2004 GAME.ANDAPLUS.COM All Rights Reserved.

webmaster: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.