รีฟเวอร์ ซิตี้

คุนิโอะดาวน์ทาวน์ หรือ รีฟเวอร์ ซิตี้ เป็นเกมแนวต่อสู้ ตะลุยอัดศัตรู ของแก๊งค์นักเรียน สามารถที่จะใช้อาวุธพวกสนับมือ ไม้ ถังขยะ ก้อนหิน โซต์รถที่อยู่ใกล้ๆมือ มาเป็นอาวุธในการต่อสู้ได้หมด เมื่อเราล้มศัตรูลงได้ก็จะมีเหรียญเงินต่างๆเพื่อเก็บรวบรวมซื้อ อาหาร, ไอเท็ม หรือ หนังสือที่จะมาเป็นท่าไม้ตายของตัวละคร ก็จะทำให้ตัวละครมีความสามารถพิเศษเพิ่มขึ้นมาจากเดิม


River City Ransom

ในเกมนี้เราสามารถเล่นได้พร้อมกันสองคนโดยจะเป็น คุนิโอ (เวอร์ชัน รีฟเวอร์ ซิตี้ ชื่อ อเล็กซ์) และ ซะเมะจิมะ ริคิ (เวอร์ชัน รีฟเวอร์ ซิตี้ ชื่อ ไรอัน) โดยเนื่องเรื่องคร่าวๆ คือ มีข่าวว่าแฟนของ ซะเมะจิมะ ริคิ (เวอร์ชัน รีฟเวอร์ ซิตี้ ชื่อ ไรอัน) ได้ถูกลักพาตัวไป คุนิโอะ ซึ่งเป็นเพื่อนเก่าของ ริคิ จึงช่วยร่วมกันต่อสู้เพื่อช่วยเอาแฟนของริคิกลับมา นั้นเอง

 

คุนิโอะ
พระเอกหมายเลขหนึ่งประจำซีรี่ส์นี้ คุนิโอะนั้นเป็นเหมือนลูกพี่ใหญ่ประจำโรงเรียนมัธยมปลายเนคเคทซึ เวลามีเด็กต่างถิ่นมาหาเรื่องหรือมีปัญาอะไรก็ตาม ลูกพี่คุนิโอะคนนี้จะไปเคลียร์ให้ทันที ทุกครั้งที่เขาปรากฏตัวมักจะใส่ชุดนักเรียนสีขาวอันเป็นเครื่องแบบของโรงเรียน

ซาเมจิมะ ริคิ
ริคินั้นเป็นตัวเอกอันดับสองของเกมนี้เลยก็ว่าได้ เขาเป็นลูกพี่ใหญ่ของโรงเรียนฮานาโซโน่ ซึ่งเดิมทีเป็นศัตรูกับโรงเรียนของคุนิโอะ แต่มาในภาค Nekketsu Monogatari ["เน็คเคทซึ" นั้นแปลว่า "เลือดเดือด, เลือดร้อน"] นี้ กลายเป็นเพื่อนรักกันในที่สุด

 

 


Downtown Nekketsu Monogatari
[ภาคญี่ปุ่น]

RIVER CITY RANSOM
[ภาคอังกฤษ]เพิ่มเพื่อน
Line Official: @acu5167m

Copyright © 2004 GAME.ANDAPLUS.COM All Rights Reserved.

webmaster: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.