สตรองโฮลด์: ครูเซเดอร์

เกิดจากการขัดแย้งมานานหลายศตวรรษกับสงครามระหว่างขุนนางยุโรปกับนักรบอาหรับ คุณจะต้องจัดการดูแลประชากรพร้องทั้งสร้างความแข็งแกร่งเพื่อปกป้องการรุกรานด้วยป้อมปราการ กำแพงปราสาท และนักรบที่แข็งแก่ง หรือการขยายอาณาจักรเพื่อไปปราบศัตรูร้าย เป็นเรื่องราว ในตำนานของศตวรรษที่ 11 และ 12 ช่วงสงครามครูเสด

ย้อนอดีตสงครามครูเสดครั้งประวัติศาสตร์ในฐานะ Richard the Lionheart และ Saladin สุลต่านแห่งซีเรีย นำกลุ่มนักรบครูเสดที่มุ่งมั่นสร้างขึ้นโดยสงครามป่าเถื่อนหลายศตวรรษท่ามกลางหมอกควันของทะเลทรายที่ร้อนระอุจากนั้นต่อสู้เพื่ออิสรภาพของคุณในฐานะซาลาดินผู้ยิ่งใหญ่


ชาวบ้าน [Peasant]

ชาวบ้าน อย่าได้มองว่าเป็นสิ่งที่ไม่จำเป็นใน Stronghold Crusader นี้ เพราะเขาเป็นจุดเริ่มต้นของอาชีพต่างๆ เบื้องต้นเขาไม่ต่อสู้ และตายได้ง่ายมาก จำนวนการเกิดของเขาขึ้นอยู่กับการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและการเติบโตของเมือง และเขาจะกลายเป็นอาชีพต่างๆ เมื่อเราสร้างสิ่งปลูกสร้างหรือกำหนดให้เขาเป็นไม่ว่าจะกลายเป็นทหาร หรือเกษตรกรหรือแม้กระทั้ง เราได้กำหนดให้เขาเป็นทหาร หรือ เกษตรกร เมื่อกดยกเลิกภารกิจนั้น เขาก็จะกลับกลายเป็นชาวบ้านเดินกลับเข้ามาในเมือง เหมือนเดิม


CREDIT:เพิ่มเพื่อน
Line Official: @acu5167m

Copyright © 2004 GAME.ANDAPLUS.COM All Rights Reserved.

webmaster: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.