หลายปีก่อน  ตัวละครหลักมาที่ฟาร์มของคุณปู่ในฤดูร้อน ปู่ของเขายุ่งเกินกว่าจะดูแลฟาร์มที่จะใช้เวลากับเด็กชาย แต่เด็กชายมีอิสระที่จะสำรวจเมืองและป่าไม้ตามที่เขาต้องการ เด็กน้อยผูกมิตรกับลูกสุนัขของปู่และได้พบกับเด็กหญิงตัวเล็กๆ วัยเดียวกับเขา ซึ่งเขากลายเป็นเพื่อนสนิทกัน เมื่อฤดูร้อนสิ้นสุดลง เด็กชายต้องกลับบ้าน แต่เขาสัญญากับเด็กหญิงตัวน้อยว่าสักวันหนึ่งเขาจะกลับมา เขารอมานานมากที่จะได้เจอเธออีกครั้ง

เมื่อปู่ของแจ็คเสียชีวิตในปีต่อมา เด็กน้อยเติบโตเป็นชายหนุ่ม และเขามาที่เมืองอีกครั้งเพื่อเข้าครอบครองฟาร์ม นายกเทศมนตรีพูดคุยกับหมู่บ้าน และพวกเขาตัดสินใจว่าแจ็คสามารถอยู่ในฐานะเจ้าของโดยชอบธรรมได้ ถ้าเขาสามารถฟื้นฟูฟาร์มให้กลับคืนสู่สภาพเดิมได้ แต่ถ้าเขาฟื้นฟูฟาร์มไม่ได้ หรือเข้ากับชาวบ้านไม่ได้ เขาก็ต้องจากไปประเภทเครื่องเล่น:
Platform:

ความลับและกลโกง


 ข้ามไป ที่หมวด: เทพีแห่งการเก็บเกี่ยวกัปปะน้ำพุร้อนใบชาเพื่อการผ่อนคลายสปาไข่ต้มน้ำหอม

 

มี "ความลับ" หลายประเภทใน Harvest Moon: Back to Nature สิ่งเหล่านี้ยังไม่เป็นที่ทราบกันดี หรือหลายๆคนอาจจะยังไม่รู้ 

The Harvest Goddess

เทพธิดาแห่งการเก็บเกี่ยว (The Harvest Goddess)

หากคุณโยนพืชผลที่คุณปลูกหรือผลผลิตที่ได้จากสัตว์บางชนิดลงในสระน้ำข้างน้ำตก นางฟ้า หรือเทพธิดาแห่งการเก็บเกี่ยวจะปรากฏตัวและขอบคุณสำหรับของขวัญของคุณ

หากคุณโยนสิ่งของ 5 ชิ้นเข้าไป เธอจะให้ Power Berry แก่ คุณ หากคุณโยนสิ่งของ 10 ชิ้น คุณจะได้รับโบนัสความรักกับผู้หญิงที่ชอบคุณมากที่สุด และถ้าคุณโยนสิ่งของ 20 ชิ้น เธอจะให้ไม้ชนิดพิเศษที่คุณขายให้ Gotz โดยอัตโนมัติ ในราคา 1,000G

หากคุณยังคงให้ของขวัญเธอเธอต่อไป เธอจะมอบวันที่อากาศดีให้กับคุณ

 


The Kappa

กัปปะ (The Kappa)

หากคุณโยนแตงกวาลงในทะเลสาบบนภูเขาที่มี Winter Mine is Kappa จะปรากฏขึ้น จะปรากฏหลังเวลา 11:00 น. ในช่วงฤดูใบไม้ผลิเท่านั้น

กัปปะเป็นสัตว์ในตำนานของญี่ปุ่นและพวกมันชอบแตงกวา หากคุณโยนแตงกวา 3 ลูกลงในทะเลสาบ กัปปะจะให้มิ Mystic Berry.  แก่คุณ

 


The Hot Springs

น้ำพุร้อน (The Hot Springs)

น้ำพุร้อนนี้เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการฟื้นฟูความแข็งแกร่งและฟื้นฟูความเหนื่อยล้า ทุกๆ นาทีในเกมที่คุณอยู่ใน Hot Springs คุณจะฟื้นพลัง 2 (stamina) และ 1 หายเหนื่อย (fatigue)

คุณสามารถนอนดึกสุด ๆ กระโดดในบ่อน้ำพุร้อนประมาณ 1 ชั่วโมงในเวลาประมาณ 04:00 น. วิ่งกลับไปที่ฟาร์มของคุณและเข้านอนก่อน 6:00 น. สิ่งนี้จะส่งผลต่อความแข็งแกร่งและความเหนื่อยล้า ของคุณได้ดี กว่าการเข้านอนเวลา 18.00 น. และคุณจะสามารถทำงานได้มากขึ้นในแต่ละวัน

 


Inside the Harvest Sprites' home

ใบชาเพื่อการผ่อนคลาย (Relaxation Tea Leaves)

ในวันที่อากาศแจ่มใสและไม่ใช่เทศกาลในช่วงฤดูใบไม้ผลิ เยี่ยมชม Harvest Sprites ระหว่างเวลา 15:00 น. - 16:00 น. มอบของขวัญที่พวกเขาชอบให้พวกเขาแต่ละคน น่าจะเป็นวิธีที่ง่ายที่สุด คุณต้องให้สิ่งของแก่พวกเขาโดยที่เขาไม่ต้องออกจากบ้าน

หลังจากที่คุณให้ของขวัญแล้ว พวกเขาจะเชิญคุณไปงานเลี้ยงน้ำชา ในตอนท้ายของงานเลี้ยงน้ำชา พวกเขาจะให้ใบชาเพื่อการผ่อนคลาย ซึ่งคุณสามารถใช้ทำชาเพื่อการผ่อนคลายได้ หากคุณส่งชาเพื่อการผ่อนคลายสำหรับเทศกาลทำอาหาร รับประกันได้เลยว่าคุณจะชนะอย่างแน่นอน

 


Where to stand to get Spa-Boiled Eggs

สปา-ไข่ต้ม (Spa-Boiled Eggs)

ตัวละครชาวเมืองมากมาย ชอบสปาไข่ต้มจริงๆ ในการรับ Spa-Boiled Eggs ให้นำไข่ธรรมดาหรือไข่ทองคำไปที่ด้านหลังของน้ำพุร้อนแล้วโยนลงไป คุณจะได้รับ Spa-Boiled Egg ทันที

ภาพหน้าจอแสดงตำแหน่งที่จะโยนไข่ลงในบ่อน้ำพุร้อน

 


Meeting Kai on the beach

น้ำหอม (Perfume)

หลังจากเกิดพายุเฮอริเคน คุณสามารถไปที่ชายหาดซึ่งคุณจะพบกับไค จะมีกิจกรรมที่คุณได้รับโบนัสความรักกับไคและคุณสามารถเลือกรับขวดหรือน้ำหอมได้

คุณต้องมีความรักมิตรภาพอย่างน้อย 120 กับไค ถึงขวดจะไร้ประโยชน์แต่น้ำหอมก็เป็นของขวัญที่ยอดเยี่ยมสำหรับสาวๆ

CREDIT:

(as "Harvest Moon: Back To Nature")

Harvest Moon: Back To Nature

แนวทางการเล่น
WALKTHROUGH/GUIDES

Final Fantasy 8
[GUILES By Contra Team Web Site]

DISK 1

DISK 2

DISK 3

DISK 4


END.


ตัวละคร
Character

ข้อมูลเบื้องต้น
Basic information

ข้อมูลที่น่าสนใจ
ARRTICLE INTERESTING

โกงเกม
Cheat Game

เว็บไซต์:ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง
RELATED WEBSITES

ยูทูบเบอร์ที่เกี่ยวข้อง
YouTuber

ซีรีส์เกม
GAME SERIES

ดาวน์โหลดเกม
Game Download

(c) 2000 game.andaplus.com เนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์โดยผู้เขียนที่เกี่ยวข้อง เกมทั้งหมดที่กล่าวถึงในเว็บไซต์นี้มีลิขสิทธิ์โดยผู้ผลิตและผู้จัดพิมพ์ที่เกี่ยวข้อง ไม่มีเจตนาละเมิดลิขสิทธิ์ที่มีอยู่. สงวนลิขสิทธิ์.

webmaster: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.