หลายปีก่อน  ตัวละครหลักมาที่ฟาร์มของคุณปู่ในฤดูร้อน ปู่ของเขายุ่งเกินกว่าจะดูแลฟาร์มที่จะใช้เวลากับเด็กชาย แต่เด็กชายมีอิสระที่จะสำรวจเมืองและป่าไม้ตามที่เขาต้องการ เด็กน้อยผูกมิตรกับลูกสุนัขของปู่และได้พบกับเด็กหญิงตัวเล็กๆ วัยเดียวกับเขา ซึ่งเขากลายเป็นเพื่อนสนิทกัน เมื่อฤดูร้อนสิ้นสุดลง เด็กชายต้องกลับบ้าน แต่เขาสัญญากับเด็กหญิงตัวน้อยว่าสักวันหนึ่งเขาจะกลับมา เขารอมานานมากที่จะได้เจอเธออีกครั้ง

เมื่อปู่ของแจ็คเสียชีวิตในปีต่อมา เด็กน้อยเติบโตเป็นชายหนุ่ม และเขามาที่เมืองอีกครั้งเพื่อเข้าครอบครองฟาร์ม นายกเทศมนตรีพูดคุยกับหมู่บ้าน และพวกเขาตัดสินใจว่าแจ็คสามารถอยู่ในฐานะเจ้าของโดยชอบธรรมได้ ถ้าเขาสามารถฟื้นฟูฟาร์มให้กลับคืนสู่สภาพเดิมได้ แต่ถ้าเขาฟื้นฟูฟาร์มไม่ได้ หรือเข้ากับชาวบ้านไม่ได้ เขาก็ต้องจากไปประเภทเครื่องเล่น:
Platform:

กลโกงและข่าวลือปลอม


กลโกงและข่าวลือปลอม

ใน Harvest Moon: Back to Nature ยังมีข่าวลือและกลโกงอีกมากมายที่กลายเป็นว่าไม่เป็นความจริง


Putting your dog inside your hothouse

ปกป้อง Hothouse ของคุณในช่วงพายุเฮอริเคนหรือพายุหิมะ 

เมื่อคุณซื้อโรงเรือน ( hothouse during) ในช่วงฤดูร้อนหรือฤดูหนาวเมื่อมีพายุเฮอริเคนหรือพายุหิมะ มีโอกาสที่โรงเรือนร้อนของคุณจะถูกทำลาย

มีข่าวลือแพร่สะพัดไปทั่วว่าถ้าคุณทิ้งสุนัขไว้ในโรงเรือน มันจะไม่ถูกทำลาย นี่เป็นเรื่องเท็จและในขณะที่ฉันกำลังทดสอบสิ่งต่าง ๆ สำหรับไซต์นี้ ฉันได้ทำลายโรงเรือนร้อนของฉัน 4 ครั้งในหนึ่งปี แม้ว่าสุนัขของฉันจะอยู่ข้างในก็ตาม หากสุนัข ของคุณ เข้าไปข้างในและโรงเรือนถูกทำลาย คุณจะพบสุนัขของคุณอยู่ข้างนอกแบบสุ่มเดินเตร็ดเตร่ไปทั่วฟาร์มของคุณ

 


The underground pond

น้ำที่ไม่มีที่สิ้นสุดสำหรับบัวรดน้ำของคุณ

อีกข่าวลือ บอกว่าถ้าคุณเติมน้ำในบัวรดน้ำจากบ่อที่อยู่ด้านล่างของWinter Mineคุณจะมีน้ำไม่รู้จบ

นี้เป็นเท็จอย่างสมบูรณ์ ไม่ว่าคุณจะใช้บัวรดน้ำแบบใด ก็จะยังคงจุน้ำได้สูงสุด 100 หน่วยเท่านั้น

 


Fences

ใช้หินก้อนเล็กสร้างรั้ว

คุณสามารถใช้หินก้อนเล็กเพื่อสร้างรั้วแทนไม้ สัตว์ของคุณจะไม่สามารถออกมาจากข้างในได้ และพวกมันจะไม่พังเหมือนรั้วที่ทำด้วยไม้

อย่างไรก็ตาม สุนัขป่าสามารถเดินผ่านโขดหินและทำให้สัตว์ของคุณหวาดกลัวได้ ดังนั้นจึงไม่มีเหตุผลที่จะทำเช่นนี้หากคุณวางแผนที่จะทิ้งสัตว์ไว้ข้างนอกข้ามคืน หากคุณตัดสินใจทิ้งสัตว์ไว้ข้างนอกซึ่งสร้างปัญหามากกว่าคุ้มในความคิดของฉัน คุณต้องสร้างรั้วไม้และซ่อมแซมเมื่อมันพัง

CREDIT:

(as "Harvest Moon: Back To Nature")

Harvest Moon: Back To Nature

แนวทางการเล่น
WALKTHROUGH/GUIDES

Final Fantasy 8
[GUILES By Contra Team Web Site]

DISK 1

DISK 2

DISK 3

DISK 4


END.


ตัวละคร
Character

ข้อมูลเบื้องต้น
Basic information

ข้อมูลที่น่าสนใจ
ARRTICLE INTERESTING

โกงเกม
Cheat Game

เว็บไซต์:ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง
RELATED WEBSITES

ยูทูบเบอร์ที่เกี่ยวข้อง
YouTuber

ซีรีส์เกม
GAME SERIES

ดาวน์โหลดเกม
Game Download

(c) 2000 game.andaplus.com เนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์โดยผู้เขียนที่เกี่ยวข้อง เกมทั้งหมดที่กล่าวถึงในเว็บไซต์นี้มีลิขสิทธิ์โดยผู้ผลิตและผู้จัดพิมพ์ที่เกี่ยวข้อง ไม่มีเจตนาละเมิดลิขสิทธิ์ที่มีอยู่. สงวนลิขสิทธิ์.

webmaster: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.