(as "ไฟนอลแฟนตาซี แทกติกส์")

Final Fantasy Tactics


เรื่องราวเกิดขึ้นในอาณาจักรของ Ivalice ประเทศที่ปราสาทและป้อมปราการเป็นฐานที่มั่นของขุนนาง โบสถ์แห่งนี้เป็นหน่วยงานทางศาสนาและการเมืองที่ทรงอำนาจ และฝ่ายที่ต่อสู้กันยังคงต่อสู้ดิ้นรนเพื่อครอบครองดินแดน ในเวลานี้ละครจากเกมขุนนางถือว่าสามัญชนและชาวนานั้นต้อยต่ำ  และสามัญชนส่วนใหญ่ยอมสละชีวิต เลือกที่จะกบฏต่อขุนนางที่ทอดทิ้งพวกเขาหลังสงคราม

ตัวละครหลักคือ Ramza Beoulve น้องคนสุดท้องคนที่สามจากพี่น้องสี่คนที่ตระหนักถึงสภาพแวดล้อมของเขาและยังคงแน่วแน่ในการแสวงหาความจริงเบื้องหลังสงคราม เขาเข้าร่วมด้วยกลุ่มตัวละครซึ่งรวมถึง Delita Hyral เพื่อนสนิทของเขา และ Agrias Oaks อัศวินศักดิ์สิทธิ์ที่ดูแลเจ้าหญิง Ovelia ซึ่งเป็นทายาทของบัลลังก์ Ivalice

Final Fantasy Tactics เริ่มต้นด้วย Ivalice เพิ่งฟื้นจากสงคราม 50 ปีกับ Ordalia และความว่างเปล่าของพลังงานที่เกิดจากการตายของผู้ปกครองในไม่ช้า King Omdoria ได้จุดประกายความขัดแย้งอีกครั้ง เจ้าหญิงโอเวเลียและเจ้าชายโอรินาสที่อายุน้อยกว่าต่างก็เป็นผู้ที่มีสิทธิ์ในบัลลังก์ โดยก่อนหน้านี้ได้รับการสนับสนุนจากเจ้าชายโกลตานาแห่งสิงโตดำ และราชินีรูเวเลียและน้องชายของเธอ เจ้าชายลาร์กแห่งสิงโตขาว เหตุการณ์นี้ปะทุขึ้นเป็นสงครามเต็มรูปแบบที่เรียกว่า "War of the Lions" โดยทั้งสองฝ่ายใช้ทุกวิถีทางเพื่อรักษาตำแหน่งของตนในราชบัลลังก์ ซึ่งรวมถึงการให้กำเนิดบุตรนอกกฎหมาย การสังหารทายาทที่เป็นไปได้อื่นๆ 

Final Fantasy Tactics

TOP 5: WALKTHROUGH
5 อันดับบทสรุปเกม
ที่มีการเปิดอ่านมากที่สุด
TOP 5: ARTICLE
5 อันดับบทบทความ
ที่มีการเปิดอ่านมากที่สุด

บทความล่าสุด
Latest Article

ตัวละคร
Character

อาชีพ
Job

ข้อมูลเบื้องต้น
Basic information

ข้อมูลที่น่าสนใจ
ARRTICLE INTERESTING

โกงเกม
Cheat Game

เว็บไซต์:ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง
RELATED WEBSITES

กระดานสนทนา
Web Board

ดาวน์โหลดเกม GAME DOWNLOAD

ซีรีส์เกม
GAME SERIES

Story of Seasons: Friends of Mineral Town
Harvest Moon: Friends of Mineral Town
Harvest Moon: Minna de Bokujou Monogatari
Harvest Moon: Back to Nature
Harvest Moon 64
Harvest Fishing
Harvest Moon
Doraemon Story of Seasons
Doraemon: Story of Seasons - Friends of the Great Kingdom
Bokujou Monogatari

(c) 2000 game.andaplus.com เนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์โดยผู้เขียนที่เกี่ยวข้อง เกมทั้งหมดที่กล่าวถึงในเว็บไซต์นี้มีลิขสิทธิ์โดยผู้ผลิตและผู้จัดพิมพ์ที่เกี่ยวข้อง ไม่มีเจตนาละเมิดลิขสิทธิ์ที่มีอยู่. สงวนลิขสิทธิ์.

webmaster: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.