หลายปีก่อน  ตัวละครหลักมาที่ฟาร์มของคุณปู่ในฤดูร้อน ปู่ของเขายุ่งเกินกว่าจะดูแลฟาร์มที่จะใช้เวลากับเด็กชาย แต่เด็กชายมีอิสระที่จะสำรวจเมืองและป่าไม้ตามที่เขาต้องการ เด็กน้อยผูกมิตรกับลูกสุนัขของปู่และได้พบกับเด็กหญิงตัวเล็กๆ วัยเดียวกับเขา ซึ่งเขากลายเป็นเพื่อนสนิทกัน เมื่อฤดูร้อนสิ้นสุดลง เด็กชายต้องกลับบ้าน แต่เขาสัญญากับเด็กหญิงตัวน้อยว่าสักวันหนึ่งเขาจะกลับมา เขารอมานานมากที่จะได้เจอเธออีกครั้ง

เมื่อปู่ของแจ็คเสียชีวิตในปีต่อมา เด็กน้อยเติบโตเป็นชายหนุ่ม และเขามาที่เมืองอีกครั้งเพื่อเข้าครอบครองฟาร์ม นายกเทศมนตรีพูดคุยกับหมู่บ้าน และพวกเขาตัดสินใจว่าแจ็คสามารถอยู่ในฐานะเจ้าของโดยชอบธรรมได้ ถ้าเขาสามารถฟื้นฟูฟาร์มให้กลับคืนสู่สภาพเดิมได้ แต่ถ้าเขาฟื้นฟูฟาร์มไม่ได้ หรือเข้ากับชาวบ้านไม่ได้ เขาก็ต้องจากไปประเภทเครื่องเล่น:
Platform:

Anna [แอนนา]


แอนนา, アンナ , Anna
วันเกิด: วันที่ 23 ฤดูใบไม้ร่วง (Fall 23)
ครอบครัว: บาซิล (สามี) ,  แมรี่ (ลูกสาว) 
ชอบ: ดอกไม้ทุกชนิด เค้ก, คุ๊กกี้, แยมองุ่น,  , พายแอปเปิ้ล, ไอศรีม, เครื่องประดับต่างๆ

แอนนาเป็นแม่ของ แมรี่ [Mary]  เธอแต่งงานกับเบซิล เธอเป็นคนน่ารัก ใจดีและมีระดับ ครอบครัวของเธอย้ายจากตัวเมืองมาที่หมู่บ้านเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา เธอเป็นหนึ่งในชาวเมืองที่ชอบซุบซิบ พูดคุย นินทา ตามธรรมดาของแม่บ้านทั่วไป กับภรรยาบ้านอื่นๆ เช่น  Sasha และ Manna เพื่อนๆ ของเธอ แอนนามีบุคลิกที่กระฉับกระเฉง กระปรี้กระเปร่า ตลอดเวลา แต่ในบางครั้งก็เหมือนมีความไม่พอใจอะไรบางอย่าง.

หากคุณปลูกดอกไม้มากกว่า 90 ชนิดหรือหลายๆ ชนิดรวมกัน ในฟาร์มของคุณ เธอจะแวะมาหยิบดอกไม้ทั้งหมดของคุณและมอบ "Power Berry" ให้กับเรา

คุณน่าจะทำได้ดีที่สุดเพียงแค่เก็บดอกไม้ฟรีๆ บนภูเขาเพื่อมอบให้แอนนา ซึ่งเธอก็ชอบมาก

 
ปกติ โกรธ มีความสุข เศร้า

ตารางเวลาของแอนนา

 วัน  เวลา  สถานที่
ทุกวันยกเว้นวันจันทร์ 6:00 am to 1:00 pm ภายในบ้านของเธอ
ทุกวันยกเว้นวันจันทร์ 2:00 pm to 4:00 pm ที่จัตุรัสกลางเมือง
ทุกวันยกเว้นวันจันทร์ 5:00 pm to 12:00 am ภายในบ้านของเธอ
ทุกวันยกเว้นวันจันทร์ (ถ้าหากฝนตก) ทั้งวัน ภายในบ้านของเธอ
วันจันทร์ 6:00 am to 7:00 pm ภายในบ้านของเธอ
วันจันทร์ 8:30 am to 10:00 am บน Mother Hill บริเวณที่มีดอกไม้
วันจันทร์ 11:30 am to 1:00 pm ภายในบ้านของเธอ
วันจันทร์ 1:30 pm to 4:00 pm ภายในซูเปอร์มาร์เก็ต
วันจันทร์ 4:30 pm to 12:00 am ภายในบ้านของเธอ
วันจันทร์ (ถ้าหากฝนตก) 6:00 am to 1:00 pm ภายในบ้านของเธอ
วันจันทร์ (ถ้าหากฝนตก) 1:30 pm to 4:00 pm ภายในซูเปอร์มาร์เก็ต
วันจันทร์ (ถ้าหากฝนตก) 4:30 pm to 12:00 am ภายในบ้านของเธอ

 

สิ่งที่แอนนาชอบและไม่ชอบ

ชอบมาก
Loved
Flowers, Apple Jams, Apple Pies, Cake, Cheesecake, Chocolate Cake, Chocolate Cookies, Cookies, Grape Jam, Ice Cream, Ketchup Recipe, Strawberry Jam, Strawberry Milk
ชอบ
Liked

Doctor Medicines, Grasses, Ores, Apples, Butter, Curry Powder, Dinner Rolls, Eggs, Fish, Flour, Honey, Hot Milk, Jam Buns, Ketchup, Mayonnaise, Milk, Mixed Lattes, Oil, Pineapples, Pumpkin Pudding, Raisin Bread, Relaxation Tea Leaves, Strawberries, Sweet potatoes (recipe), Wild Grapes, Wine, Wool, Yarn Balls
เฉยๆ
Neutral

Bamboo, Boiled eggs, Bread, Cabbage, Carrots, Chocolate, Corn, cucumbersss, Eggplant, Fruit Juice, Fruit Latte, Golden eggs, Grape Juice, Green Peppers, Mixed Juices, mushrooms, onions, potatoes, Pumpkins, Salad, Sandwiches, Spinach, Stew, Sweet potatoes, Tomatoes, Tomato Juice, Truffles, Turnips, Vegetable Juice, Veggie Latte
ไม่ชอบ
Disliked
Bamboo Rice, Cheese, Cheese Fondue, Chirashi Sushi, Curry, Curry Noodles, Fried Noodles, Fried Rice, Fries, Greens, Grilled Fish, Happy Eggplant, Miso Soup, mushroom rice, Noodles, omelets, Pickled Turnips, Pickles, Pizza, Popcorn, Relaxation Tea, Rice Balls, Rice omelets, Roasted potatoes, Sashimi, Scrambled Eggs, SpaBoiled eggs, Stir Fry, Sushi, Tempura, Tempura Noodles, Truffle Rice, Veggie Pancakes
เกลียด:
Hated
Bandage, Fries Recipe, Poisonous mushrooms

CREDIT:

(as "Harvest Moon: Back To Nature")

Harvest Moon: Back To Nature

แนวทางการเล่น
WALKTHROUGH/GUIDES

Final Fantasy 8
[GUILES By Contra Team Web Site]

DISK 1

DISK 2

DISK 3

DISK 4


END.


ตัวละคร
Character

ข้อมูลเบื้องต้น
Basic information

ข้อมูลที่น่าสนใจ
ARRTICLE INTERESTING

โกงเกม
Cheat Game

เว็บไซต์:ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง
RELATED WEBSITES

ยูทูบเบอร์ที่เกี่ยวข้อง
YouTuber

ซีรีส์เกม
GAME SERIES

ดาวน์โหลดเกม
Game Download

(c) 2000 game.andaplus.com เนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์โดยผู้เขียนที่เกี่ยวข้อง เกมทั้งหมดที่กล่าวถึงในเว็บไซต์นี้มีลิขสิทธิ์โดยผู้ผลิตและผู้จัดพิมพ์ที่เกี่ยวข้อง ไม่มีเจตนาละเมิดลิขสิทธิ์ที่มีอยู่. สงวนลิขสิทธิ์.

webmaster: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.