หลายปีก่อน  ตัวละครหลักมาที่ฟาร์มของคุณปู่ในฤดูร้อน ปู่ของเขายุ่งเกินกว่าจะดูแลฟาร์มที่จะใช้เวลากับเด็กชาย แต่เด็กชายมีอิสระที่จะสำรวจเมืองและป่าไม้ตามที่เขาต้องการ เด็กน้อยผูกมิตรกับลูกสุนัขของปู่และได้พบกับเด็กหญิงตัวเล็กๆ วัยเดียวกับเขา ซึ่งเขากลายเป็นเพื่อนสนิทกัน เมื่อฤดูร้อนสิ้นสุดลง เด็กชายต้องกลับบ้าน แต่เขาสัญญากับเด็กหญิงตัวน้อยว่าสักวันหนึ่งเขาจะกลับมา เขารอมานานมากที่จะได้เจอเธออีกครั้ง

เมื่อปู่ของแจ็คเสียชีวิตในปีต่อมา เด็กน้อยเติบโตเป็นชายหนุ่ม และเขามาที่เมืองอีกครั้งเพื่อเข้าครอบครองฟาร์ม นายกเทศมนตรีพูดคุยกับหมู่บ้าน และพวกเขาตัดสินใจว่าแจ็คสามารถอยู่ในฐานะเจ้าของโดยชอบธรรมได้ ถ้าเขาสามารถฟื้นฟูฟาร์มให้กลับคืนสู่สภาพเดิมได้ แต่ถ้าเขาฟื้นฟูฟาร์มไม่ได้ หรือเข้ากับชาวบ้านไม่ได้ เขาก็ต้องจากไปประเภทเครื่องเล่น:
Platform:

May [เมย์]


เมย์, May, メイ ,Mei
วันเกิด: ฤดูหนาว 26 [Winter 26]
ครอบครัว:  บาร์เล่ (ปู่)

May [เมย์] เป็นผู้หญิงที่ค่อนข้างขี้อาย น่ารัก ซึ่งเป็นหลานสาวของ Barley [บาร์เล่]  ซึ่งไม่มีเวลาดูแลเธอจริงๆ  และแม่ของเธอมีเหตุผลอะไรสักอย่างที่ไม่ได้อยู่ด้วยกัน อย่างไรก็ตามเธอยังเป็นเด็ก ตามวัยของเธอ จึงทำให้ไม่ค่อยมีเพื่อนเล่นเท่าไร จะมีแต่ Stu  ที่อายุน้อยกว่าเธอและ เป็นเพื่อนที่ดี  เมย์ เป็นเด็กดีที่ พยายามอย่างเต็มที่เพื่อช่วยเหลืองานใน ไร่ โยเดล

มีเหตุการณ์สุ่มที่เมย์จะหายไป เมื่อเป็นเช่นนั้น คุณจะสามารถพบเธอที่ชายหาดได้หลังเวลา 19:00 น.

ของขวัญที่ดีที่สุดสำหรับ เมย์ คือดอกไม้ที่คุณสามารถหาได้ฟรีบนภูเขาในทุกฤดูกาล เธอชอบดอกไม้ชนิดใดก็ได้

Everyday Angry Happy Sad Thinking

 ตารางเวลา

     
ทุกวัน ยกเว้นวันจันทร์ 6:00 am to 7:00 am ภายในไร่ Yodel Ranch
ทุกวัน ยกเว้นวันจันทร์ 7:00 am to 11:00 am ด้านนอกไร่ Yodel Ranch
ทุกวัน ยกเว้นวันจันทร์ 11:00 am to 1:00 pm ภายในไร่ Yodel Ranch
ทุกวัน ยกเว้นวันจันทร์ 1:00 pm to 4:00 pm ด้านนอกไร่ Yodel Ranch
ทุกวัน ยกเว้นวันจันทร์ 4:00 pm to 12:00 am ภายในไร่ Yodel Ranch
ทุกวัน ยกเว้นวันจันทร์ (หากฝนตก) 6:00 am to 12:00 am ภายในไร่ Yodel Ranch
วันจันทร์ 6:00 am to 7:00 am ภายในไร่ Yodel Ranch
วันจันทร์ 7:00 am to 11:00 am ด้านนอกไร่ Yodel Ranch
วันจันทร์ 11:00 am to 1:00 pm ภายในไร่ Yodel Ranch
วันจันทร์ 1:40 pm to 4:00 pm ที่น้ำพุร้อน
วันจันทร์ 4:40 pm to 12:00 am ภายในไร่ Yodel Ranch
วันจันทร์  (หากฝนตก) 6:00 am to 12:00 am ภายในไร่ Yodel Ranch


สิ่งที่ชอบและไม่ชอบ

ชอบมาก Apple Jam, Bandage, Blue Magic Red Flower, Cake, Chocolate, Chocolate Cake, Chocolate Cookies, Cookie, Fodder, Fries Recipe, Fruit Juice, Garbage, Grape Juice, Honey, Ice Cream, Jam Bun, Ketchup Recipe, Large Fish, Lumber, Moondrop Flower, Orange Cup Fruit, Pink Cat Flower, Pumpkin Pudding, Red Magic Red Flower, Relaxation Tea Leaves, Rice Omelet, Stew, Strawberry Jam, Strawberry Milk, Sweet Potato (dish), Toy Flower, Winter Lumber and Yarn Ball
ชอบ

Apple, Apple Pie, Boiled Egg, Cheese, Cheesecake, Curry, Egg, Fries, Gold Egg, Hot Milk, Ketchup, Mayonnaise, Milk, Mixed Juice, Pineapple, Popcorn, Relaxation Tea, Sandwich, Scrambled Eggs, Stir Fry, SUGDW Apple, Tomato, Tomato Juice and Wool
เฉยๆ

Bamboo Rice, Bread, Butter, Carrot, Cheese Fondue, Chirashi Sushi, Corn, Cucumber, Curry Noodles, Curry Powder, Dinner Roll, Eggplant, Flour, Fried Noodles, Fried Rice, Fruit Latte, Grape Jam, Green Grass, Greens, Happy Eggplant, Medium Fish, Miso Soup, Mixed Latte , Mushroom Rice, Noodles, Oil, Omelet, Onion, Pizza, Potato, Pumpkin, Raisin Bread, Rice Ball, Roasted Potatoes, Salad, Small Fish, Spinach, Strawberry, Sushi, Sweet Potato, Tempura, Tempura Noodles, Truffle Rice, Turnip, Veggie Latte, Veggie Pancake and Wild Grape
ไม่ชอบ Bamboo Shoot, Blue Grass, Cabbage, Green Pepper, Grilled Fish, Mushroom, Pickled Turnips, Pickles, Sashimi, Spa-Boiled Egg, Truffle and Vegetable Juice
เกลียดมาก Adamantite, Bodigizer, Bodigizer XL, Branch, Chicken Feed, Copper Ore, Dead Weeds, Fish Bone, Fish Food, Food Fiasco, Gold Ore, Mystrile, Orichalc, Poisonous Mushroom, Red Grass, Silver Ore, Stone, Turbojolt, Turbojolt XL, Weeds, Wine, Winter Branch and Winter Stone

CREDIT:

(as "Harvest Moon: Back To Nature")

Harvest Moon: Back To Nature

แนวทางการเล่น
WALKTHROUGH/GUIDES

Final Fantasy 8
[GUILES By Contra Team Web Site]

DISK 1

DISK 2

DISK 3

DISK 4


END.


ตัวละคร
Character

ข้อมูลเบื้องต้น
Basic information

ข้อมูลที่น่าสนใจ
ARRTICLE INTERESTING

โกงเกม
Cheat Game

เว็บไซต์:ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง
RELATED WEBSITES

ยูทูบเบอร์ที่เกี่ยวข้อง
YouTuber

ซีรีส์เกม
GAME SERIES

ดาวน์โหลดเกม
Game Download

(c) 2000 game.andaplus.com เนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์โดยผู้เขียนที่เกี่ยวข้อง เกมทั้งหมดที่กล่าวถึงในเว็บไซต์นี้มีลิขสิทธิ์โดยผู้ผลิตและผู้จัดพิมพ์ที่เกี่ยวข้อง ไม่มีเจตนาละเมิดลิขสิทธิ์ที่มีอยู่. สงวนลิขสิทธิ์.

webmaster: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.