รายชื่อแหล่งที่มา ของข้อมูลบทความต่างๆ ทางทีมงานต้องขอขอบคุณในความเอื้อเฟื้อ ในการจัดทำบทสรุปและแนวทางการเล่นอันเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ ไว้ ณ ที่นี้ด้วย.

List of sources of information articles The team would like to thank you for your generosity. In the preparation of a summary and a useful way to play with friends here as well.

Castlevania2-.png

suikofriend.com

Website: suikofriend.com

Suikofriend - Thai Genso Suikoden Fansite
วิกิพีเดียรวบรวมข้อมูลของเกมซีรี่ยส์ซุยโคเด็น ตั้งแต่ Suikoden จนถึง Suikoden V รวมถึงภาคเสริมอื่นๆทั้ง Genso Suikoden Card Stories, Genso Suikogaiden Vol. 1 - 2, Rhapsodia, Genso Suikoden Tierkreis และ Genso Suikoden Tsumugareshi hyakunen no toki ซึ่งมีแฟนเกมซุยโคเด็นพันธุ์แท้มากหน้าหลายตาเข้ามาช่วยกันจัดทำเป็นฐานข้อมูลขนาดใหญ่ และยังมีเนื้อหาอีกจำนวนมากที่กำลังรอการเติมเต็มโดยเหล่าแฟนผู้ชื่นชอบเกมนี้และมีหัวใจรักการแบ่งปัน นอกจากเนื้อหาของซุยโคเด็นแล้วยังมีส่วนให้บันทึกเรื่องราวของเหล่าสมาชิกชาวซุยโคเฟรนด์ทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลสมาชิก, ธรรมเนียมประเพณี, เหตุการณ์สำคัญในคอมมูนิตี้ หรือแม้แต่ฟิคชั่นและผลงานการ์ตูนของสมาชิกก็มีให้เลือกชม

เจ้าของบทความ / [อ้างอิงที่มา]


เจ้าของบทความ

เว็บไซต์เจ้าของบทความ

(c) 2000 game.andaplus.com เกมที่แสดงบนเว็บไซต์นี้เป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้สร้างเกม เนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์โดยผู้เขียนที่เกี่ยวข้อง ผู้ดูแลเว็บไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับบริษัทหรือเกมเหล่านี้แต่อย่างใด และไม่มีเจตนาละเมิดลิขสิทธิ์ที่มีอยู่ หากคุณต้องการใช้เนื้อหาจากไซต์นี้ โปรดติดต่อผู้เขียนเนื้อหาดังกล่าว. 

webmaster: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.