วอนเดอร์สวอน

WonderSwan เป็นเกมคอนโซลมือถือเปิดตัวในประเทศญี่ปุ่นโดยบันได ได้รับการพัฒนาโดยKoto Laboratory และBandaiบริษัทของGunpei Yokoiและเป็นฮาร์ดแวร์ชิ้นสุดท้ายที่ Yokoi พัฒนาขึ้นก่อนที่เขาจะเสียชีวิตในปี 1997 วางจำหน่ายในปี 2542 ในวิดีโอเกมคอนโซลรุ่นที่ห้า WonderSwan และอีกสองรุ่นต่อมาคือWonderSwan ColorและSwanCrystalได้รับการสนับสนุนอย่างเป็นทางการจนกระทั่งถูกยกเลิกโดย Bandai ในปี 2546 ตลอดอายุการใช้งาน WonderSwan ไม่มีการผันแปรใด ๆ นอกประเทศญี่ปุ่น

TombRaider5-a.png

เซกา เมกาไดรฟ์
Sega Genesis

เซกา เมก้าไดรฟ์ หรือ เซกา เจเนซิส (อังกฤษ: Sega Genesis) เป็นเครื่องเล่นวิดีโอเกม16 บิตที่พัฒนาและจัดจำหน่ายโดยเซกา เมก้าไดรฟ์เป็นคอนโซลเครื่องที่สามของเซกาและเป็นรุ่นต่อจากเครื่องมาสเตอร์ซิสเต็ม เซกาเปิดตัวคอนโซลเมก้าไดรฟ์ในญี่ปุ่นในปี 1988 ตามด้วยที่อเมริกาเหนือภายใต้ชื่อเจเนซิสในปี 1989 ในปี 1990 คอนโซลได้รับการจัดจำหน่ายในฐานะเมก้าไดรฟ์โดย Virgin Mastertronic ในยุโรป Ozisoft ในออสตราเลเซีย และ Tec Toy ในบราซิล ในเกาหลีใต้เครื่องเกมถูกจัดจำหน่ายโดยซัมซุงในชื่อ Super Gam*Boy และต่อมาคือ Super Aladdin Boy


The Sega Genesis, known as the Mega Drive[1] in regions outside of North America, is a 16-bit video game console that was developed and sold by Sega. First released in Japan on October 29, 1988, in North America on August 14, 1989 and in PAL regions in 1990, the Genesis is Sega's third console and the successor to the Master System. The system supports a library of 713 games created both by Sega and a wide array of third-party publishers and delivered on ROM cartridges.[2] It can also play the complete library of Master System games when the separately sold Power Base Converter is installed. The Sega Genesis also sported numerous peripherals, including the Sega CD and Sega 32X, several network services, and multiple first-party and third-party variations of the console that focused on extending its functionality.

KillzoneShadowFall-a.png

บทสรุปและแนวทางในการเล่น
GAME GUIDES

Last Battle
Hokuto no Ken: Shinseiki Ura Kyuusei Aruji Densetsu
Golden Axe
Exile

(c) 2000 game.andaplus.com เนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์โดยผู้เขียนที่เกี่ยวข้อง เกมทั้งหมดที่กล่าวถึงในเว็บไซต์นี้มีลิขสิทธิ์โดยผู้ผลิตและผู้จัดพิมพ์ที่เกี่ยวข้อง ไม่มีเจตนาละเมิดลิขสิทธิ์ที่มีอยู่. สงวนลิขสิทธิ์.

webmaster: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.