(as "Saga")

The Final Fantasy Legend

The Final Fantasy Legend

ประเภทเครื่องเล่น:
Platform:  

ว่ากันว่าหอคอยที่อยู่ใจกลางโลกเชื่อมต่อกับสรวงสวรรค์ หลายคนใฝ่ฝันที่จะมีชีวิตในสวรรค์ได้ท้าทายความลับของหอคอยแห่งนี้ แต่ไม่มีใครรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับพวกเขา ตอนนี้มีอีกคนที่จะกล้าผจญภัย

บทนำ

เกิดขึ้นในหลายโลกที่มีศูนย์กลางอยู่รอบหอคอยขนาดใหญ่ สร้างขึ้นโดยผู้สร้างในสมัยโบราณ เพื่อเชื่อมโยงโลกในชั้นต่างๆของหอคอย โลกแห่งทวีปที่ฐาน, โลกแห่งมหาสมุทร , โลกแห่งท้องฟ้า และโลกแห่งซากปรักหักพัง กาลเวลาผ่านไปอย่างไม่หยุดยั้ง ทำให้โลกบางแห่งมีความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีมากกว่าโลกอื่น สัตว์ประหลาดต่าง ๆ ออกมาจากหอคอยในแต่ละโลก หลายเผ่าพันธุ์เป็นศัตรูกัน บางเผ่าพันธุ์ก็เป็นมิตรกับมนุษย์และอยู่ร่วมกัน เผ่าพันธุ์มนุษย์ ยังมีอยู่ในแต่ละโลก พวกเขาเป็นลูกหลานที่ถูกปรับแต่งด้วยเวทมนตร์ของการรวมกันระหว่างมนุษย์และเผ่าพันธุ์ที่เก่าแก่กว่าของโลกแห่งทวีป กลุ่มนักผจญภัยจากโลกที่ฐานของหอคอยตัดสินใจปีนขึ้นไปสำรวจโลกต่างๆ ระหว่างทางพวกเขาพบกับสัตว์ประหลาดมากมายและในหมู่พวกเขามีสัตว์ประหลาดที่แข็งแกร่งตามสัญลักษณ์ทั้งสี่ที่ปกป้องกุญแจสู่ชั้นถัดไป 

 

โลกแห่งทวีปเป็นดินแดนขนาดใหญ่ที่ปกครองโดยกษัตริย์สามองค์ในการทำสงครามอย่างต่อเนื่องเพื่อควบคุมโลกของพวกเขา พวกเขาแต่ละคนจะมีอะไรบางอย่างที่จำเป็นในการเปิดทางเข้าหอคอย

โลกแห่งมหาสมุทรประกอบด้วยเกาะเล็ก ๆ มากมายที่ล้อมรอบด้วยน้ำแต่ละเกาะเชื่อมต่อกันด้วยถ้ำขนาดเล็ก หากมีเรือหลงเข้าไป จะถูกเหล่าโจรสลัดท่องไปในทะเลของโลกนี้จัดการ

โลกแห่งท้องฟ้ามีมวลผืนดินขนาดใหญ่ลอยอยู่ในก้อนเมฆและถูกปกครองโดยผู้ควยบคุมที่ทรงพลังจากปราสาทที่บินได้ของเขา

โลกของโบราณสถานเป็นเทคโนโลยีขั้นสูง

 

ตัวละครหลักของเกม

ชื่อ   รายละเอียด
 Human M  

มนุษย์ เป็นตัวละครที่รอบรู้ที่สุด เริ่มต้นของพวกเขามีความสูงหากเปรียบเทียบกับเผ่าพันธุ์อื่น มนุษย์สามารถใช้อุปกรณ์และชุดเกราะเกือบทั้งหมดได้ เขาจะไม่ได้แข็งแกร่งตั้งแต่เริ่มแต่พวกเขาเพิ่มความแข็งแกร่งโดยการจะต้อง "ซื้อ"  อุปกรณ์ และไอเทม ต่างๆ มนุษย์เป็นเผ่าพันธุ์ที่พบได้บ่อยที่สุดในทวีป จำนวนของพวกเขาเพิ่มขึ้นเนื่องจากความแข็งแกร่งของอาวุธ ด้วยความสามารถ พวกเขาสามารถต่อสู้กับดินแดนส่วนใหญ่กลับจากมอนสเตอร์ที่บุกรุก แต่ ณ ตอนนี้ ก็ยังไม่สามารถแยกแยะความลับของทาวเวอร์ได้

 Human F  
Mutant M The Mutants เป็นเผ่าพันธุ์มนุษย์ที่น่าสนใจซึ่งประกอบด้วยลูกผสมระหว่างมนุษย์กับเผ่าพันธุ์โบราณ บางส่วนของโลกของทวีป ในฐานะตัวละครที่เล่นได้ พวกมันมีแนวโน้มที่จะอ่อนแอกว่า มี HP น้อยกว่ามนุษย์เลือดบริสุทธิ์ Mutants ไม่ได้เพิ่มความสามารถเหมือนมนุษย์ พลังแห่งการกลายพันธุ์ ผ่านความเข้มงวดของการสืบเสาะเท่านั้น เมื่อถึงจุดหนึ่ง Mutant จะพัฒนาไปสู่รูปแบบที่ทรงพลังยิ่งขึ้น วิวัฒนาการนี้กระตุ้นพลังแฝงที่ถูกล็อกไว้ลึกเข้าไปในรหัสพันธุกรรมของ Mutant จู่ๆ ก็ได้รับพลังใหม่และ HP ที่มากขึ้น ทำให้ตัวละครกลายพันธุ์กลายเป็นพลังที่โดดเด่นยิ่งขึ้น เหล่ามนุษย์กลายพันธุ์สามารถบรรทุกสิ่งของได้มากถึงสี่ชิ้น และเมื่อพลังของมันเปิดใช้งาน พวกมันจะไม่สามารถใช้อาวุธที่ซื้อจากร้านค้าได้อีกต่อไป ด้วยเหตุผลทั้งหมดนี้และอื่น ๆ
Mutant F
Clipper สัตว์ประหลาด มาในหลายรูปแบบและขนาด บางตัวเป็นสิ่งมีชีวิตจากอดีตของทวีป และบางตัวเป็นผู้มาใหม่จากหอคอยซึ่งพิสูจน์แล้วว่าเป็นมิตร ทุกคนล้วนเข้าใจความสามารถในการสื่อสารกับเผ่าพันธุ์ที่เหมือนมนุษย์และเริ่มอยู่ร่วมกับพวกเขา ในฐานะตัวละครที่เล่นได้ ตัวละครสัตว์ประหลาดยังมีวิธีการเฉพาะตัวในการเติบโตขึ้นอย่างแข็งแกร่ง ตัวละครสัตว์ประหลาดได้รับความแข็งแกร่งโดยการกินเนื้อสัตว์ปรุงรสพิเศษที่สิ่งมีชีวิตส่วนใหญ่ถือครอง เมื่อตัวละครสัตว์ประหลาดกินเนื้อก็อาจแปลงร่างเป็นอย่างอื่นได้ มันจะมี HP ทั้งหมดและพลังของสัตว์ร้าย ซึ่งหมายความว่ามันสามารถแปลงร่างเป็นสัตว์ร้ายที่อ่อนแอกว่าตัวมันเองหากมันกินเนื้อของศัตรูที่อ่อนแอกว่า และแน่นอน ถ้ามันกินเนื้อของมอนสเตอร์ที่มีพลังมากกว่า มันก็จะมีพลังมากขึ้น สัตว์ประหลาดเริ่มต้นด้วย HP ต่ำ แต่บางตัวก็มีการโจมตีที่แข็งแกร่ง
Redbull
Wererat
Zombie

(as "Sa Ga")

The Final Fantasy Legend

แนวทางการเล่น
WALKTHROUGH/GUIDES

Final Fantasy 8
[GUILES By Contra Team Web Site]

DISK 1

DISK 2

DISK 3

DISK 4


END.


ข้อมูลที่น่าสนใจ
ARRTICLE INTERESTING

โกงเกม
Cheat Game

เว็บไซต์:ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง
RELATED WEBSITES

ยูทูบเบอร์ที่เกี่ยวข้อง
YouTuber

ซีรีส์เกม
GAME SERIES

(c) 2000 game.andaplus.com เกมที่แสดงบนเว็บไซต์นี้เป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้สร้างเกม เนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์โดยผู้เขียนที่เกี่ยวข้อง ผู้ดูแลเว็บไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับบริษัทหรือเกมเหล่านี้แต่อย่างใด และไม่มีเจตนาละเมิดลิขสิทธิ์ที่มีอยู่ หากคุณต้องการใช้เนื้อหาจากไซต์นี้ โปรดติดต่อผู้เขียนเนื้อหาดังกล่าว. 

webmaster: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.