พื้นที่วางเก็บสินค้า [Placing]


สำหรับส่วนนี้เป็นพื้นที่วางเก็บสินค้า หรือทรัพยากรของเรา โดยส่วนใหญ่จะมีพื้นที่เริ่มเเรกวางติดอยู่กับ ป้อมปราการเริ่มต้นของคุณซึ่งเราสามารถที่จะสร้างขยายพื้นที่ได้เมื่อ   เราอาจจะต้องสังเกตุในระหว่างที่เกมดำเนินการอยู่ เพราะถ้าหาก พื้นที่วางเก็บสินค้าหรือทรัพยากร ของเราเต็ม การทำงาน หรือการผลิต ทุกอย่าง จะหยุดการทำงานจยกว่าจะมีพื้นพอที่จะว่าง ให้วางของเพิ่ม (ในการขยายพื้นที่เพิ่ม *เราจะเป็นที่จะต้องวางติดกัน และในพื้นที่ที่เป็นพื้นที่ราบเรียบ หากไม่สามารถวางได้จะเป็นพื้นที่สีแดง ให้เราขยับจะพื้นที่สีแดงหายไป ก็จะสามารถวางได้ )

สำหรับพื้นที่วางเก็บสินค้า หรือทรัพยากรที่ หากเราสังเกตุ จะมีการเคลื่อนไหว เปลี่ยนแปลง ตลอดเวลา เพราะจะมีการนำออกไปใช้ มีการเพิ่ม ของสินค้าและทรัพยาการ ซึ่งเกมจะเก็บรายละเอียดได้ดี  สำหรับผมบางทีก็นั่งมองดูเพลินตามากๆ

 

* มีเทคนิคสามารถที่จะวางแบบห่างๆ กันได้ คือการสร้างแบบยาวๆ ติดกัน และทำลายในช่วงกลาง  เราก็จะสามารถสร้างต่อในส่วนปลายได้

 

 

 

CREDIT:

แนวทางการเล่น
WALKTHROUGH/GUIDES

ตัวละคร
Character

ตัวละคร [คนทำงาน, ชาวบ้าน]
Character [Worker, Villager]

ข้อมูลเบื้องต้น
Basic information

ข้อมูลที่น่าสนใจ
ARRTICLE INTERESTING

ความลับ, โกงเกม
Secrets, Cheat Game

เว็บไซต์:ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง
RELATED WEBSITES

ยูทูบเบอร์ที่เกี่ยวข้อง
YouTuber

ซีรีส์เกม
GAME SERIES

ดาวน์โหลดเกม
Game Download

(c) 2000 game.andaplus.com เกมที่แสดงบนเว็บไซต์นี้เป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้สร้างเกม เนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์โดยผู้เขียนที่เกี่ยวข้อง ผู้ดูแลเว็บไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับบริษัทหรือเกมเหล่านี้แต่อย่างใด และไม่มีเจตนาละเมิดลิขสิทธิ์ที่มีอยู่ หากคุณต้องการใช้เนื้อหาจากไซต์นี้ โปรดติดต่อผู้เขียนเนื้อหาดังกล่าว. 

webmaster: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.