บทความล่าสุด
Latest Article

อารีนาออฟเวเลอร์ (อังกฤษ: Arena of Valor หรือชื่อเก่า เรียล์มออฟเวเลอร์; อังกฤษ: Realm of Valor) เป็นเกมแนวโมบาที่พัฒนาโดยทิมิสตูดิโอและจัดจำหน่ายโดยการีนา (สำหรับประเทศไทย) สำหรับแอนดรอยด์, ไอโอเอสและนินเทนโดสวิตช์ 

การเล่นจะแบ่งออกเป็น 5 ตำแหน่ง 5 ผู้เล่น โดยจะมีหน้ามีแตกต่างกันไป
Dark slayer lane จะเป็นเลนที่เหมาะกับการนำไฟเตอร์ไปใช้มากที่สุด เพราะทนรับดาเมจได้และมีดาเมจภายในตัวฮีโร่ที่แนะนำสำหรับการยืนเลนได้แก่ Riktor , Florentino , Superman , Yena , Airi , Lubu เป็นต้น
Jungle จะเป็นตำแหน่งที่ทำดาเมจใส่แผงหลังของศัตรู หรือจะนำฮีโร่ประเภทแครี่มาอยู่ในตำแหน่งนี้ก็ได้ ฮีโร่ที่แนะนำสำหรับการนำมาฟาร์มจะแบ่งเป็น 2 ประเภทแอสซาซินได้แก่ Keera , Aoi , Butterfly ทางฝั่งแครี่ได้แก่ Eland’orr , Fennik เป็นต้น
Middle lane จะเป็นเลนที่ต้องเดินเกมคู่กับโรมมิ่งบ่อยที่สุด โดยจะนำเอาเมจมาใช้ในเลนนี้ เพื่อสร้างดาเมจ เวทมนตร์ ให้เกิดสมดุลกับทีม และยังสามารถหยิบไฟตเตอร์และแครี่ ในกรณีที่ตำแหน่ง Jungle ในทีมเป็นเมจอยู่แล้วได้อีกด้วยฮีโร่ที่แนะนำสำหรับการยืนเลนได้แก่ เมจ Zata , Lorion , Liliana , Krixi , Iggy แครี่ Violet , The Joker , Elsu ไฟเตอร์ Maloch , Veres , Ryoma เป็นต้น
Abyssal dragon lane จะเป็นการนำเอาแครี่มายืนเลนเพื่อจะใช้ประโยชน์ในช่วงเลทเกม โดยจะเป็นเลนที่ปลอดภัยที่สุดเพราะจะมีโรมมิ่งกับเมจคอยมาเลี้ยงตลอดเวลา โดยฮีโร่ที่แนะนำสำหรับการยืนเลนได้แก่ Thorne , Violet , Hayate , Elsu เป็นต้น
Roaming จะเป็นตำแหน่งที่รับดาเมจให้เพื่อนร่วมทีมและซัพพอร์ตเพื่อนเปิดแมพและโซนพื้นที่ให้เพื่อน โดยจะเดินเกมคู่กับเมจและป่า หรือเรียกว่า (สามทหารเสือ) โดยฮีโร่ที่แนะนำสำหรับการเดินเกมได้แก่ Zip , Wonder Woman , Tachi , Mina เป็นต้น

 

ประเภทเครื่องเล่น:
Platform:

Lu Bu
บทบาท: FIGHTER

" ยอมแพ้งั้นหรือ? เจ้ากล้าดียังไง! "

ยอมแพ้งั้นหรือ? เจ้ากล้าดียังไง! Lu Bu กล่าวขณะนั่งอยู่บนหลังม้าพันธุ์ดีนามว่า Red Fury เขามองลงไปยังศัตรูที่ลงไปกองกับพื้น ตัวสั่นด้วยความหวาดกลัวและค้นพบว่าพวกเขาเหล่านี้ไม่คู่ควรต่อสู้ด้วย เขาไม่สามารถยับยั้งความโกรธไว้ได้อีกต่อไป ชัยชนะไม่มีความหมายสำหรับเขา สิ่งที่เขาต้องการคือการต่อสู้กับผู้ที่มีฝีมือ เขารักความกดดันเมื่อตกอยู่ในอันตรายและนั่นทำให้เขาได้รับสมญานามว่า ขุนศึกไร้เทียมทาน Lu Bu ระลึกถึงอดีตเมื่อครั้งต่อสู้กับ Liu Bei, Guan Yu และ Zhang Fei ที่ Hulao Gate มันดูเหมือนจะไม่ยุติธรรมเพราะเขาต้องต่อสู้กับพวกเขาทั้งสามคน แต่ Lu Bu ก็ชินกับสถานการณ์เช่นนั้น ความจริงก็คือไม่มีมนุษย์คนไหนจะต่อสู้แบบตัวต่อตัวกับเขาได้ บอกข้าสิ ข้าเป็นนักรบที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกหรือไม่? Lu Bu ไม่ค่อยแสดงด้านที่อ่อนโยนเท่าใดนักเมื่อเขาสวมชุดเกราะที่ส่องประกาย แต่เมื่อสตรีทรงเสน่ห์อย่าง Diao Chan ส่งยิ้มหวานให้กับเขาและล้วงแผ่นกระดาษจากชายเสื้อของนาง ไม่มีผู้ใดบนโลกนี้คู่ควรกับการเป็นคู่ต่อสู้ของท่าน แต่ถ้าเป็นคู่ต่อสู้บนสวรรค์ล่ะ? ท่านนายพลของข้า ท่านจะต่อสู้กับพวกเขาหรือไม่? บนสวรรค์งั้นหรือ? ได้สิ! Lu Bu ไม่อาจซ่อนความตื่นเต้นในแววตาของเขาได้


 

   ความสามารภพิเศษของตัวละคร
Tyrant
ลดคูลดาวน์สกิล Impale ลง 1 วินาที เมื่อโจมตีเป้าหมายด้วยสกิลหรือ การโจมตีธรรมดา
Red Stallion
Lu Bu พุ่งโจมตีศัตรูตามทิศทางที่กำหนด สร้างความเสียหายกายภาพ(แตะที่ฮีโร่เพื่อหยุด) สกิลนี้สามารถใช้ต่อเนื่องได้ 3 ครั้ง การโจมตีครั้งที่ 3 จะทำให้ศัตรูลอยขึ้น
ImpaleImpale
Lu Bu ตวัดง้าวทำให้เกิดคลื่นพลัง สร้างความเสียหายกายภาพและทำให้ศัตรูเคลื่อนที่ช้าลง เป็นเวลา 2 วินาที
Conqueror
Lu Bu เพิ่มพลัง ทำให้พลังโจมตีกายภาพของเขาเพิ่มขึ้น และต้านทานสถานะ เพิ่มขึ้น 20% นอกจากนั้นการโจมตีปกติหรือใช้สกิลจะดูดพลังชีวิต เป็นเวลา 8 วินาที
ไอเทม แนะนำ
รูน แนะนำ
Golden Body Spirit ragon's Claw
พลังแฝง แนะนำ
สกิลชาเลนเจอร์ แนะนำ

Flicker

CREDIT:

แนวทางการเล่น
WALKTHROUGH/GUIDES

Final Fantasy 8
[GUILES By Contra Team Web Site]

DISK 1

DISK 2

DISK 3

DISK 4


END.


ตัวละคร
Character

ข้อมูลเบื้องต้น
Basic information

ข้อมูลที่น่าสนใจ
ARRTICLE INTERESTING

โกงเกม
Cheat Game

เว็บไซต์:ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง
RELATED WEBSITES

ยูทูป เกมส์มิ่ง
YouTube Gaming

ยูทูบเบอร์ที่เกี่ยวข้อง
YouTuber

ดาวน์โหลดเกม
Game Download

(c) 2000 game.andaplus.com เกมที่แสดงบนเว็บไซต์นี้เป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้สร้างเกม เนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์โดยผู้เขียนที่เกี่ยวข้อง ผู้ดูแลเว็บไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับบริษัทหรือเกมเหล่านี้แต่อย่างใด และไม่มีเจตนาละเมิดลิขสิทธิ์ที่มีอยู่ หากคุณต้องการใช้เนื้อหาจากไซต์นี้ โปรดติดต่อผู้เขียนเนื้อหาดังกล่าว. 

webmaster: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.