(as "Final Fantasy VIII")

Final Fantasy 8

Disk3-13: กลับสู่โลกอย่างปลอดภัย

ประเภทเครื่องเล่น:
Platform:  

FF8 FF8 FF8

 • พอพวกมันจะตายหมดทั้งลำ และสามารถเข้าห้องควบคุมยานได้ สถานที่ตามภาพ ห้องที่ Propagator สีเหลืองอยู่จะมีข้อมูลของการกำจัดพวกมันอยู่ด้วย ลองอ่านดู
  FF8 FF8 FF8
 • เมื่อเข้าห้องควบคุมได้แล้ว จะสามารถติดต่อกับ สถานีควบคุมยานที่ Esthar ได้ และเราจะทราบว่ายานของเรา ชื่อว่า Raknarok ซึ่งไม่ได้ใช้งานมาเป็นเวลา 17 ปีแล้ว พวกเขาจะช่วยบังคับยานกลับมาโลกให้โดยอัตโนมัติ หลังจากนั้น Squall จะมานั่งที่ บังคับยานและใส่ข้อมูลต่างๆ ให้กับผู้ควบคุมบนโลกรับทราบ หลังจากนั้นก็เป็นเวลา ที่ทั้งคู่จะได้อยู่ด้วยกัน สองต่อสอง พร้อมกับเพลง Eye on me ที่ไพเราะ
  FF8 FF8 FF8
 • หลังจากที่ยานลงถึงพื้น เจ้าหน้าที่จาก Esthar จะพาตัว Rinoa ไปกักขังที่ Sorceress Memorial เพื่อป้องกันพลังของแม่มด Ultimacia โดยเป็นความต้องการของ Rinoa เอง และเธอได้นำแหวนของ Squall ไปด้วย
  FF8 FF8 FF8
 • เมื่อสคอลเข้าไปในยาน และขึ้นไปที่ห้องควบคุม จะพบกับ Selphi ซึ่งกลับมาจากอวกาศอย่างปลอดภัย พร้อมกับ Piet ซึ่งกำลังรอทีมช่วยเหลืออยู่ โดยไม่ทราบว่า Ellone นั้นเป็นอย่างไรบ้าง (เธอขี่ Chocobo มาจนพบยานของ Squall) กลุ่มของ Zell จะตามมาสมทบพร้อมกับบอกเรื่องราวเกี่ยวกับ Lunatic Pandora และ Matron ไม่ได้กลับไปเป็นแม่มดอีก
 • Zell บอกว่าทหาร Galbadian ได้บังคับ Lunatic Pandora จากมหาสมุทรผ่าน Esthar โดยภายใน มี Crystal Pillar ซึ่งเรียกสัตว์ประหลาดจากดวงจันทร์ มายังโลก พร้อมกับ ที่คุมขังแม่มด Adel ก็ตกลงมาด้วย Zell บอกว่า Lunatic Pandora คงได้ร่างของ แม่มด Adel เรียบร้อยแล้ว
  FF8 FF8 FF8
 • Squall คาดเดาเหตุการณ์ล่วงหน้าว่า ขณะนี้ Rinoa ได้รับพลังจาก Ultimacia แทน Matron แล้วและเธอกำลังตกอยู่ในอันตราย เนื่องจากเป้าหมายต่อไปของพวก Gabadia คือ จับตัว Rinoa อย่างแน่นอน Squall จึงตัดสินใจไปช่วย Rinoa โดยมี Selphie ขับยาน Raknarok ให้ Squall บอกให้ Selphi มุ่งหน้าไปที่ Sorceress Memorial เพื่อไปช่วย Rinoa หลังจากนั้นจะมีปุ่มแสดงคำอธิบายการบังคับยาน Raknarok ขึ้นมา ให้จำเอาไว้
 • กด Select 3 ครั้ง จะมีแผนที่โลกขนาดใหญ่ขึ้นมาให้เลือกเป้าหมายไปที่ Esthar Sorceress Memorial แล้วเลือกการบินอัตโนมัติตอบ Yes ยาน Raknarok จะบินไปสู่จุดหมายเอง

Disk3-12: Raknarok | Disk3-14: ช่วย Rinoa จากที่คุมขัง

CREDIT:

(as "Final Fantasy VIII")

Final Fantasy 8

แนวทางการเล่น
WALKTHROUGH/GUIDES

GUILES By Contra Team

DISK 1

DISK 2

DISK 3

DISK 4


END.


ข้อมูลที่น่าสนใจ
ARRTICLE INTERESTING

โกงเกม
Cheat Game

เว็บไซต์:ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง
RELATED WEBSITES

ยูทูบเบอร์ที่เกี่ยวข้อง
YouTuber

ซีรีย์เกม
GAME SERIES(c) 2000 game.andaplus.com เกมที่แสดงบนเว็บไซต์นี้เป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้สร้างเกม เนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์โดยผู้เขียนที่เกี่ยวข้อง ผู้ดูแลเว็บไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับบริษัทหรือเกมเหล่านี้แต่อย่างใด และไม่มีเจตนาละเมิดลิขสิทธิ์ที่มีอยู่ หากคุณต้องการใช้เนื้อหาจากไซต์นี้ โปรดติดต่อผู้เขียนเนื้อหาดังกล่าว. 

webmaster: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.