(as "Lords of the Fallen")

Lords of the Fallen

Lords of the Fallen

ประเภทเครื่องเล่น:
Platform:  

ในอดีตกาลนานมาแล้ว เมื่อ 8000 ปีก่อน โลกที่เต็มไปด้วยการไม่ให้อภัย ทุกหนแห่งจึงเต็มไปด้วย บาป ที่ไม่เคยได้รับการอภัย เมื่อคราวที่พระผู้สร้างได้ค้นพบหนทางที่จะขับไล่ความชั่วร้ายออกจากหมู่มวลมนุษย์ด้วยกองทัพแห่งการลงทัณฑ์ของพระเจ้า แต่มนุษย์ไม่ได้ยอมจำนนดังที่เคยเป็น เหล่านักรบมากมายถูกเกณฑ์เข้าสู่สงคราม มนุษย์ลุกขึ้นสู้กับพระเจ้าที่เขาเคยเคารพจนได้รับชัยชนะ พระเจ้าและอำนาจทั้งปวงถูกสงลงไปขังที่คุกที่อยู่ลึกสุดของใต้ดินนับแต่นั้น

จนหลายพันปีต่อมา เหล่าพระเจ้าที่ถูกกักขังเริ่มวางแผนที่จะทวงบัลลังย์คืนจากมนุษย์ผู้โง่เขลา พวกเขางัดไม้เด็ดด้วยการใช้เหล่าอสูรร้ายแห่ง Rhogar ทาสแห่งพระผู้สร้างในการออกศึก เหล่า Rhogar บุกขึ้นมาบนพื้นโลกมากมายเพื่อทำลายล้างมนุษย์และหวังทวงทุกอำนาจของพระเจ้าคืนมาตามคำสั่ง และก่อนที่สงครามและความสูญเสียจะบังเกิดขึ้นเหมือนเมื่ออดีต Harkyn (ฮาร์คิน) นักโทษผู้ถูกตัดสินให้ถูกลงทัณฑ์จากความผิดบาปที่เขาได้เคยทำลงไปจึงได้รับโอกาสที่สองในการชำระหนี้บาปของตัวเองจาก จอมเวทย์เฒ่า Kaslo เพื่อเริ่มภารกิจในการยับยั้งสงครามระหว่างมนุษย์กับพระเจ้าที่กำลังจะเริ่มต้นอีกครั้ง การต่อสู้กับปีศาจในเงื้อมมือของพระเจ้าจะช่วยปลดปล่อยตราบาปของเขาได้อย่างนั้นหรือ ?
 
Cr. Decibel per - oxide
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.

CREDIT:

(as "Lords of the Fallen")

Lords of the Fallen

แนวทางการเล่น
WALKTHROUGH/GUIDES

Final Fantasy 8
[GUILES By Contra Team Web Site]

DISK 1

DISK 2

DISK 3

DISK 4


END.


ข้อมูลที่น่าสนใจ
ARRTICLE INTERESTING

โกงเกม
Cheat Game

เว็บไซต์:ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง
RELATED WEBSITES

ยูทูบเบอร์ที่เกี่ยวข้อง
YouTuber

ซีรีส์เกม
GAME SERIES

(c) 2000 game.andaplus.com เกมที่แสดงบนเว็บไซต์นี้เป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้สร้างเกม เนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์โดยผู้เขียนที่เกี่ยวข้อง ผู้ดูแลเว็บไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับบริษัทหรือเกมเหล่านี้แต่อย่างใด และไม่มีเจตนาละเมิดลิขสิทธิ์ที่มีอยู่ หากคุณต้องการใช้เนื้อหาจากไซต์นี้ โปรดติดต่อผู้เขียนเนื้อหาดังกล่าว. 

webmaster: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.