(as "Final Fantasy II")

Final Fantasy 2

Final Fantasy 2

ประเภทเครื่องเล่น:
Platform:    

ภาพหน้าจอของ Final Fantasy II

เรื่องราวมหากาพย์ของเราเริ่มต้นด้วยหนุ่มสาวสี่คนที่กลายเป็นเด็กกำพร้าในช่วงของการต่อสู้ระหว่างจักรวรรดิกับกองทัพกบฏ พาลามีเซีย ในระหว่างการเดินทางของพวกเขา เหล่าหนุ่มสาวได้เข้าร่วมกลุ่มกับพ่อมดขาวมินวู เจ้าชายกอร์ดอนแห่งคาชวน โจรสลัดเลลา และอีกหลาย ๆ คน มองดูโชคชะตาอันสวยงามซึ่งบางคราวก็พลิกผันอย่างน่าสลดใจ โชคชะตาที่รอคอยเจ้าอยู่ในการผจญภัยของเจ้า

 

 

 

ฟิรอน มาเรีย และกัส ขณะหนีออกจากเมืองฟินน์ ถูกแยกจากลีออนสหายของพวกเขา พวกเขาจบลงที่เมืองอัลแทร์ ที่ซึ่งเจ้าหญิงฮิลดาแอบก่อกบฏต่อต้านความชั่วร้ายของจักรวรรดิ เจ้าหญิงขอความช่วยเหลือจากเธอ และด้วยการช่วยเหลือกลุ่มกบฏ บางทีพวกเขาอาจจะตามหาเพื่อนที่หายตัวไปของพวกเขาได้ การเดินทางของพวกเขาได้พาพวกเขาไปทั่วโลก ขณะที่พวกเขาพยายามที่จะยุติการปกครองของจักรวรรดิ และนำเสรีภาพมาสู่ดินแดนอีกครั้ง

ภาพหน้าจอของ Final Fantasy II
เนื้อเรื่องที่ขับเคลื่อนด้วยเรื่องราว ใน Final Fantasy II คุณติดตามกลุ่มกบฏหนุ่ม ขณะที่พวกเขาต่อสู้เพื่อปลดปล่อยโลกจากการกดขี่ของจักรพรรดิพัลเมเซีย คุณสำรวจพื้นที่ต่างๆ มากมาย พบปะผู้คนใหม่ๆ และเข้าร่วมภารกิจกับคุณ แน่นอนว่าการมีตัวละครหลายตัวเข้าร่วมกลุ่มหลักนั้นเป็นเรื่องปกติและเป็นสิ่งที่คาดหวังไว้ ตัวละครทั้งหมด 8 ตัวจะเข้าร่วมกับคุณในจุดต่างๆ ในเกม และมอบทักษะของพวกเขาให้กับปาร์ตี้ นี่เป็นวิธีสนุกที่ยอดเยี่ยมในการป้องกันไม่ให้มีตัวละคร 4 ตัวที่ไม่เคยเปลี่ยน และจะต้องประสบความสำเร็จเพราะมันเกิดขึ้นตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา แต่ยิ่งไปกว่านั้น มันนำความรู้สึกที่ลึกซึ้งมาสู่เกมมากขึ้น โดยมีเรื่องราวว่า มันทำให้รู้สึกราวกับว่ามีคนใหม่ๆ เหล่านี้กำลังต่อสู้กับคุณ พวกเขามีเรื่องราวของตัวเองและต้องการช่วยในเรื่องของคุณ มันเพิ่มอย่างมากในการทำให้เกมมีชีวิต
ภาพหน้าจอของ Final Fantasy II
คาถาก็เปลี่ยนไปใน Final Fantasy II ด้วย ไม่เพียงแต่ MP (Magic Points) ที่เพิ่มเข้ามาในซีรีส์ แต่ยังสร้างคาถาเดียวที่เติบโตขึ้นตามการใช้งาน ไม่เหมือนกับภาคอื่น ๆ ที่มีระดับของคาถาบางอย่าง (Fire 1, 2 และ 3) II มีคาถาไฟเดียว ในขณะที่คุณใช้งานมันจะได้รับระดับ เมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้น พลังและความสำเร็จของคาถาจะเพิ่มขึ้น เพราะมันทำให้เวทมนตร์จัดการได้ง่ายขึ้นมาก แทนที่จะเป็นคาถาประเภทรักษา 3 อัน ฉันต้องการเพียงคาถาเดียวเท่านั้น

Chocobo เริ่มต้นด้วย Final Fantasy II พบได้ทางฝั่งตะวันออกของโลก ทางใต้ของ Kas'ion Keep พวกมันเป็นนกสีเหลืองตัวเล็ก ๆ ที่ยอดเยี่ยมที่ให้คุณเดินทางโดยไม่ต้องเผชิญหน้ากับศัตรู เมื่อคุณออกจากพวกมัน พวกมันจะรีบกลับไปที่ป่า
Cid ยังเปิดตัวใน Final Fantasy II ในกรณีส่วนใหญ่ Cid เป็นเจ้าของเรือเหาะที่คุณเดินทาง เขาเป็นวิศวกรรายใหญ่ของโลกและมีชื่อเสียงไปทั่วโลก แม้ว่า Cid จะไม่ได้มีบทบาทสำคัญในเกม แต่เรือเหาะของเขามีความสำคัญมาก 
สรุปแล้ว Final Fantasy II เป็นอีกหนึ่งความสำเร็จในญี่ปุ่น เคยคิดว่าจะย้ายไปยังสหรัฐอเมริกาบน Nintendo แต่ในท้ายที่สุดก็ถือว่ายากเกินไปสำหรับเราในขณะนั้น ในแง่หนึ่งมันเป็นการเคลื่อนไหวที่ชาญฉลาดในส่วนของพวกเขา เนื่องจากเกมต่อไปที่ออกมาคือหนึ่งใน Final Fantasy IV ของเกม RPG ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในขณะนั้น
หากคุณยังไม่ได้ลอง Final Fantasy II ...ลองดู นี่คือเกมที่ใกล้เคียงที่สุดที่คุณจะได้รับจากเกม RPG จริง ๆ ตราบใดที่การปรับระดับดำเนินไป และจะแสดงให้คุณเห็นว่าเกมเหล่านั้นทั้งหมดที่ใช้วิธีการปรับระดับนี้มาจากที่ใดในปัจจุบัน

(as "Final Fantasy II")

Final Fantasy 2

แนวทางการเล่น
WALKTHROUGH/GUIDES

ตัวละคร
Character

ข้อมูลเบื้องต้น
Basic information

ข้อมูลที่น่าสนใจ
ARRTICLE INTERESTING

โกงเกม
Cheat Game

เว็บไซต์:ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง
RELATED WEBSITES

ยูทูบเบอร์ที่เกี่ยวข้อง
YouTuber

ซีรีส์เกม
GAME SERIES

ดาวน์โหลดเกม
Game Download

(c) 2000 game.andaplus.com เกมที่แสดงบนเว็บไซต์นี้เป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้สร้างเกม เนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์โดยผู้เขียนที่เกี่ยวข้อง ผู้ดูแลเว็บไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับบริษัทหรือเกมเหล่านี้แต่อย่างใด และไม่มีเจตนาละเมิดลิขสิทธิ์ที่มีอยู่ หากคุณต้องการใช้เนื้อหาจากไซต์นี้ โปรดติดต่อผู้เขียนเนื้อหาดังกล่าว. 

webmaster: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.