ไฟนอลแฟนตาซี 5 เป็นเกมแนว RPG ที่ได้รับความนิยมสูงสุดเกมหนึ่งเปิดตัวเมื่อปี พ.ศ. 2535 บนเครื่องซูเปอร์แฟมิคอม มีเนื้อหา เกี่ยวกับการผจญภัยของเด็กหนุ่มชื่อ บัตซ์ เพื่อตามหาผลึกคริสตัลซึ่งเป็นตัวแทนของอาชีพต่าง ๆ ในเกม โดยตัวละครแต่ละตัวจะสามารถเปลี่ยนอาชีพและพัฒนาทักษะในการใช้อาชีพของตนเข้าต่อสู้ในเกม รวมถึงพัฒนาความสามารถของตัวละครได้ จุดเด่นหนึ่งของเกมคือเนื้อหาที่มีความสนุกเข้มข้น และต่อเนื่อง โดยเรื่องราวจะแบ่งเป็น 3 ช่วงหลัก ซึ่งแต่ละช่วงจะมีไอเท็มและเวทมนตร์สำคัญซ่อนตามจุดต่าง ๆ เพื่อให้ผู้เล่นได้ตามหาระหว่างดำเนินเนื้อเรื่อง

ไฟนอลแฟนตาซี V เป็นเกมแนว RPG ที่ได้รับความนิยมสูงสุดเกมหนึ่งเปิดตัวเมื่อปี พ.ศ. 2535 บนเครื่องซูเปอร์แฟมิคอม มีเนื้อหา เกี่ยวกับการผจญภัยของเด็กหนุ่มชื่อ บัตซ์ เพื่อตามหาผลึกคริสตัลซึ่งเป็นตัวแทนของอาชีพต่าง ๆ ในเกม โดยตัวละครแต่ละตัวจะสามารถเปลี่ยนอาชีพและพัฒนาทักษะในการใช้อาชีพของตนเข้าต่อสู้ในเกม รวมถึงพัฒนาความสามารถของตัวละครได้ จุดเด่นหนึ่งของเกมคือเนื้อหาที่มีความสนุกเข้มข้น และต่อเนื่อง โดยเรื่องราวจะแบ่งเป็น 3 ช่วงหลัก ซึ่งแต่ละช่วงจะมีไอเท็มและเวทมนตร์สำคัญซ่อนตามจุดต่าง ๆ เพื่อให้ผู้เล่นได้ตามหาระหว่างดำเนินเนื้อเรื่อง

แผนที่โลก 1

ประเภทเครื่องเล่น:
Platform:              

CREDIT:

(as "Final Fantasy V")

Final Fantasy 5

แนวทางการเล่น
WALKTHROUGH/GUIDES

Final Fantasy 8
[GUILES By Contra Team Web Site]

DISK 1

DISK 2

DISK 3

DISK 4


END.


ข้อมูลที่น่าสนใจ
ARRTICLE INTERESTING

โกงเกม
Cheat Game

เว็บไซต์:ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง
RELATED WEBSITES

ยูทูบเบอร์ที่เกี่ยวข้อง
YouTuber

ซีรีส์เกม
GAME SERIES(c) 2000 game.andaplus.com เนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์โดยผู้เขียนที่เกี่ยวข้อง เกมทั้งหมดที่กล่าวถึงในเว็บไซต์นี้มีลิขสิทธิ์โดยผู้ผลิตและผู้จัดพิมพ์ที่เกี่ยวข้อง ไม่มีเจตนาละเมิดลิขสิทธิ์ที่มีอยู่. สงวนลิขสิทธิ์.

webmaster: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.