เดอะวอล์กกิงเดด

The Walking Dead: No Man's Land เป็นเกม RPG แบบเทิร์นเบสทางยุทธวิธีที่กำหนดประเภทโดยอิงจากซีรีส์ทีวียอดนิยมของ AMC The Walking Dead โดยที่คุณจะต้องอยู่รอดจากความตายโดยที่มีภัยอันตรายที่เพิ่มขึ้น จากเหล่าฝูงซอมบี้ และศัตรูผู้รอดชีวิตกลุ่มอื่นๆ ภารกิจของเรา รวบรวมทรัพยากรอาวุธและชุดเกราะอันทรงพลังและปกป้องฐาน โดยในแต่ละตัวละครจะมีคุณสมบัติเฉพาะตัว เช่น ปืนพก ปืนกล ไรเฟิล ดาบ มีด และอื่นๆ เราสามารถที่จะพัฒนาอัพเลเวลตัวละครและอาวุธให้แข็งแกร่งยิ่งๆขึ้นได้


The Walking Dead No Man's Land

เดอะวอล์กกิงเดด เรื่องราวของกลุ่มผู้รอดชีวิตกลุ่มเล็กอาศัยอยู่หลังจากเกิดเหตุซอมบีระบาด (zombie apocalypse) เรื่องเกิดที่มหานครแอตแลนต้า ชนบนทางเหนือของรัฐจอร์เจีย ขณะที่ผู้รอดชีวิตต้องหาที่อยู่ที่ปลอดภัยจากฝูง "วอล์กเกอร์" ซึ่งคอยกัดกินทุกสิ่งมีชีวิตที่มันจับได้ และรอยกัดของมันทำให้มนุษย์ติดเชื้อได้ เนื้อเรื่องให้ความสำคัญที่สภาวะลำบากที่คนในกลุ่มต้องเผชิญ พวกเขาต้องดิ้นรนเพื่อให้ยังเป็นมนุษย์อยู่ได้แบบวันต่อวันเพื่อเอาชีวิตรอดจากโลกที่อันตราย ที่หมายรวมถึงฝูงซอมบี การรับมือกับอุบัติเหตุ และผู้รอดชีวิตที่ล่าเหยื่อพวกเดียวกันเอง


ภายในเกม The Walking Dead: No Man's Land นี้ จะมีทรัพยาการต่างๆ ซึ่งมีความจำเป็น และสำคัญไปในแต่ละด้านในการที่จะพัฒนาทั้งเมือง อาวุธ หรือแม้แต่ตัวละครผู้รอดชีวิตของเรา ดูรายละเอียดได้ที่ ทรัพยากร และการ การพัฒนาเมือง การที่คุณจะอยู่รอดได้จำเป็นที่จะต้องมี ฮีโร่ เหล่านี้ที่จะเป็นตัวหลัก ที่จะช่วยให้เราผ่านไปได้อย่างไม่ยาก แต่ทั้งนี้ เรามีความจำเป็นที่จะต้องพัฒนา อาวุธ ทักษะ การอยู่รอด รวมทั้งช่วยเหลือผู้รอดชีวิตเพื่อเราจะได้มีคนมาร่วมทีมทดแทนกันได้

กลุ่มฮีโร่

เชน วอลช์ [Shane Walsh]

สำหรับ เชน ในเกม THE WALKING DEAD: NO MAN'S LAND สำหรับตัวนี้บอกตรงว่าในซีรีย์ ไม่ชอบเขาเอามากๆเลย 555+ แต่ในเกมกลับจำเป็นที่จะต้องมีเขาเพราะเมื่อเข้าเป็นผู้นำ ทุกตัวเราในทีมจะยิงกำจัดศัตรูได้สุดยอดมาก เนื่องจากการที่ศัตรูอยู่กันเป็นกลุ่มและตายมันจะระเบิดสร้างความเสียหายต่อเนื่องกัน ซึ่งเอาเป็นว่าสะใจสุดๆ

เกล็น รี (Glenn Rhee)

สำหรับ เกล็น ในเกม THE WALKING DEAD: NO MAN'S LAND นี้ เหมาะเป็นตัวเก็บค่าทรัพยากรเพื่อมาพัฒนากลุ่มเราให้แข็งแกร่ง เมื่อเขาเป็นผู้นำ เมื่อลูกทีมเราทุกตัวกำจัดศัตรูเราก็จะได้ทรัพยากรจากการกำจัดแต่ละครั้งไปด้วย หรือแม้แต่ เกล็นในสายกระบอง ก็ช่วยปกป้องทีมให้ผ่านเหตุการร์ต่างๆ ไปด้วยดีได้

แม็กกี้ รี (Maggie Rhee)

สำหรับ แม็กกี้ ในเกม THE WALKING DEAD: NO MAN'S LAND นี้ มีส่วนสำคัญที่จะทำให้ทีมของเรามีความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้นจากการที่อาศัยสกิลผู้นำในการที่จะไปกำจัดศัตรู และจะได้ค่าประสบการณ์ที่สูงมากกว่าปกติ ทั้งนี้ ประสอบการณ์หรือ ค่า EXP นี้เราก็สามารถที่จะนำมาพัฒนาทีมในกลุ่มให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น หรือแม้แต่ แม็กกี้ ที่เป็นสายปืนสั้น ก็ช่วยให้เรามีโอกาสในการกำจัดศัตรูได้อย่างต่อเนื่อง
Facebook Us
Follow us


Line Official: @acu5167m
เพิ่มเพื่อน

webmaster: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Copyright © 2004 GAME.ANDAPLUS.COM All Rights Reserved.